RAIL EUROPE-RAIL ASEAN AND Road to Mandalay,Myanmar

London to Cologne on Eurostar and German ICE Trains

วันนี้นำการเดินทางท่องเที่ยวยุโรปโดยทางรถไฟฟ้าความเร็วสูงมาฝากกัน เพราะอำมาตย์ไทยได้ปิดบังปชชไทย ไม่ยอมให้ปชชไทยได้รับรู้ข้อมูลที่แท้จริงว่าประเทศไทยต้องเข้าสู้อาเซียนไฟร์บังคับ หลีกเลี่ยงไม่ได้ ขณะที่อำมาตย์และชนชั้นสูงได้ไปยุโรปเดินทางอย่างหรูหราบนความทุกข์ยากของปชช นายเจิมศักดิ์ ปิ่นทองหลังมาร์คไปหาได้เงินก็ออกมาเห่า เป็นหมาตัวหนึ่งของอำมาตย์ซึ่งรู้ข้อสอบดี ว่ารถไฟฟ้าความเร็วสูงปรู๊นๆๆกำลังจะมาเชื่อม จากจีน-อินโดนีเซียเส้นทางผ่านจีนเวียดนาม ลาว เขมร ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์และอินโดนีเซีย เป็นสน.สุดท้าย

10 most beautiful cities of the europe

อำมาตย์และพรรคปชปก็ยอมรับความเจริญนี้เหมือนกัน แต่ต้องการมีอำนาจเเบบเดิมๆๆให้ปชชไทยเป็นทาสในเรือนเบี้ย บ้านพวกเขาหลังใหญ่โต ตกแต่งแบบยุโรป ถนนหนทางประเทศไทยก็ใช้ได้ เหลือรถไฟฟ้าที่รัฐวิสาหกิจรภไฟไทยไม่ยอมให้พัฒนากลัวตกงาน ทั้งๆๆที่ต้องอัพเดทใหม่ทั้งขบวนเลยทีเดียว  เมื่อปชชเสื้อแดงไม่ยอมแพ้อำมาตย์หึดสู้มีรัฐบาลเพื่อไทยของปชช ครั้งนี้ทุกอย่างต้องอยู่ในแนวสากล แบบยุโรปทั้งหลาย มุสลิมไทยต่อไปนี้เลิกทาสโดยรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ให้ชาวมุสลิมภาคใต้วางนโยบายชุมชนตนเอง หลังจากโดนปิดตาจากนักการเมืองเสพสุขมานาน

TGV THALYS High-Speed-Train

PARIS-Brussels,Belgium 26เที่ยวต่อวันวันด้วยความเร็ว300km/hr ใช้เวลา1.22hr

PARIS-Amsterdam ,Neterland 11เที่ยว/วัน ใช้เวลาเดินทาง3.18 hr

PARIS-Cologne  ,Germany 5เที่ยว/วัน ใช้เวลาเดินทาง3.14 hr

ในยุโรปมุสลิมอยู่ดีมีสุข มีบ้าน มีการแต่งตัวตามแนวอารยชน ทำงานรักษากติกาประเทศนั้นๆๆ การศาสนาก็ไปมัสยิด โต๊ะอิหม่านก็ดูแลปชชให้ใช้ศาสนาอิสลามอย่างมีความสุขตามแบบที่นับถือซึ่งมีหลากหลายนิกาย และเหล่าผู้นำศาสนาต่างๆๆทั้งคริสต์ทุกนิกาย ศาสนาพุทธ ศาสนาอิสลาม และอื่นๆๆ ก็เชื่อมโยงกันรักษาสันติภาพ ภารดรภาพ สิทธิในการลงคะแนนเลือกตั้งแนวปชต 1สิทธิ 1เสียงเท่ากัน แบบนี้จึงเกิดสันติสุขได้อย่างแท้จริง แนวปชตนี้ยังเกิดขึ้นที่ยุโรปเหนือจากรัสเซียถึงญี่ปุ่นโดยผ่านทางรถไฟฟ้า ทั้งอุซเบกิสสถานแดนมุสลิมที่ศาสนาเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างมากในประเทศแต่งกายสุภาพและมีกีฬาฟุตบอลสนามแบบทันสมัย แนวปชตเสรีได้เเพร่ขยายไปยังแอฟริกาเหนือและใต้โดยทางกีฬาให้รู้แพ้รู้ชนะ มีสนามกีฬาให้เด็กๆๆสนามหญ้าให้ปชชได้ผ่อนคลาย ทำให้ทุกชนชั้นและทุกศาสนาได้หล่อหลอมกันโดยมีชาตินั้นๆๆเป็นหลักที่แข็งแรงปกครองโดยธรรม จึงมีชัยในทุกด้านนะเอง.

Swiss Rail: Zurich to St. Moritz,Switzerland – Golden Pass Train Journey from Interlaken to Luzern

สวิสเซอร์แลนด์มีเส้นทางรถไฟฟ้า8สาย เลยทีเดียว

รภไฟฟ้าความเร็วสูงในยุโรปจะซื้อตั๋วในแต่ละบริษัทที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย และมีเชื่อมโยงกันทั้งยุโรป รวมทั้งสแกนนิเนเวียไปรัสเซียด้วย

German ICE high-speed trains at Frankfurt Airport

การเดินทางท่องเที่ยวยุโรปอีกทางหนึ่งซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันมาก โดยการท่องเที่ยวล่องเรือสำราญ MSC DIVINA เจ้าหญิงเมดิเตอร์เรเนียน สัญชาติอิตาลี่ The ship was delivered to MSC Cruises on 19 May 2012,   The actress  Sophia Loren scheduled for 26 May in  Marseille, France

Taiwan High Speed Rail 700T train

Shinkansen 500 Serie ,Japan

China’s Railway System

RAIL ASEAN ,COMMING SOON

รถไฟฟ้าอาเซียนจากจีนไปอินโดนีเซียนี้ จำเป็นต้องสร้างบ้านให้ปชชอยู่แบบสบายไม่ใช่พอเพียงแบบอำมาตย์ต้องการเเนวคอมมิวนิตส์ที่ทั้งพธม ทหารไทย พรรคปชปรวมมือสนับสนุนที่ไม่ยอมหยุด ต้องการได้อำนาจคืนมาและแช่แข็งอาเซียน ปัญหาเกิดที่กรุงเทพมหานคร และภาคใต้ที่ไม่ยอมรับความเจริญ และอำมาตย์พรรคปชปและพวกได้ไปก้วนซื้อที่ดินแนวทวาย-มาตพุดชลบุรี รวมแนวทางสร้างรถไฟฟ้า หวังเงินเวนคืนที่ดิน ขายได้ราคาสูง เมื่อพรรคเพื่อไทยของปชชไทยมีอำนาจใน2012นี้และเริ่มให้ปชชรวยมีเงินต่อไปรัฐบาลต้องสร้างบ้าน เเฟลต คอนโด ถนนหนทาง เเม่น้ำให้ใสสะอาดเป็นเวณิชตะวันออก ซึ่งทั้งโลกได้มีส่วนร่วมกันในความเจริญนี้ เว้นอำมาตย์

จึงเป็นหน้าที่ของพรรคเพื่อไทยที่ต้องให้ปชชร่ำรวย มีกินมีใช้แบบชาวยุโรป บ้านเรือนสะอาด ทุก ศาสนาสามัคคีปรองดองกัน ปชชที่เป็นพลเมืองดูช่วยสอดส่องให้คนไม่ดีมีน้อย มีกติกาสังคม ระบบศาลที่ยุติธรรมตามแนวสากล การอัพเดทประเทศไทย ทหารเองต้องเอาแนวทหารอาชีพแบบชาวยุโรปนำมาใช้ ในกองทัพ ทิศทางประเทศไทยจะไปในแนวเยรมันนีอาเซียนรึอังกฤษที่ฝ่ายราชวังบักกิ้งแฮมก็ทรงน่ารักปรับตัวได้ดีในยุคสมัยใหม่ จะเห็นได้ทรงเปิดงานโอลิมปิกอย่างมืออาชีพเป็นการปรับตัวที่ยิ่งใหญ่เลยทีเดียว รึเนเธอเเลนด์ ,สวีเดน ,ฟินแลนด์, สเปน ,ญี่ปุ่น ณ.จุดนี้ ประเทศไทยจะต้องพัฒนาปชกไทยให้มีคุณภาพ  รวมทั้งทางสำนักพระราชวัง ให้มีระเบียบวินัย พยายามสร้างเสริมบุคคลากรไทยให้มีคุณภาพ เป็นผู้ลิตสินค้า ทางด้านต่างๆๆนรวมทั้งทางด้านเทคโนโลยี่  สร้างแบนด์ของคนไทยให้มีหลายๆๆรูปแบบ   เน้นทำได้จริงไม่เน้นเอาเหรียญตราระบบอำมาตย์เเข่งขันแบบเดิมๆๆ ซึ่งตามตัวอย่างที่ผ่านมาเช่น เขาทราย กาเเลคซี่ ,สมรักษ์ คำสิงห์ก็โดนเขาหลอก…ชาวนาขายที่ดินแบบชะอำตอนนี้เป็นคนเร่ร่อนในกทม ต่อไปมีบ้านมีสิ่งดีๆๆแบบที่บรรพบุรุษไทยช่วยประเทศจีนสร้างประเทศ ไปเยี่ยมญาตินำสิ่งของเสื้อผ้าไปบริจาคไปช่วยซื่อของให้ ไปเป็นแรงงานทั่วโลกสร้างบ้าน ทางถนน รถไฟ ล้วนมาจากคนไทย ที่ไปสร้างสรรค์งาน ได้เวลาที่คนไทยจะมาช่วยพัฒนาอาเซียนให้พัฒนาแบบตะวันตกซะที

คุณภาพชีวิตที่อาเซียนรวมทั้งประเทศไทยจะต้องทำประเทศให้สะอาด มีระเบียบ มีคุณธรรม เป็นพลเมืองดี พลเมืองในประเทศทุกสาขาอาชีพต้องมีจริยธรรมมีจรรยาบรรณ มีศาลยุติธรรม รัฐบาลเมตตาปชช ฝ่ายทุนได้บริจาคเงิน,สิ่งของ ให้ปชช พัฒนาการกุศลให้เเบ่งเบาภาระประเทศไทย พร้อมทั้งจะต้องดูแลบริวารให้อยู่ดีมีสุข มีการเลี้ยงดู เด็กๆๆและคนชราให้มีความอบอุ่นใจ ไม่มีปมด้อยเพราะปชตคืออนาคตที่เราทำเองได้ ไม่ได้ขึ้นที่ชาติกำเนิด หากเป้นคนดีแล้วทำดีย่อมได้ดี สักวันจะร่ำรวยแบบชาวประมงฮ่องกงเคยร่ำรวยสุดๆๆมาแล้ว จากสังคมธนาคาร กลุ่มทุนเศรษฐีต่างๆๆช่วยงานการกุศลรับเลี้ยงดูให้ทุนการศึกษาเด็กๆๆจนถึงมหาวิทยาลัยแบบไม่คิดผลกำไร เพื่อช่วยสร้างอนาคตโอกาสให้คนที่ด้อยกว่าได้มีที่ยืนเท่าเทียมกัน  วัยแรงงานรัฐบาลแนะนำดูแล ในด้านต่างๆๆ กระทรวงสาธารณสุขพยายามทำให้ปชชสุขภาพดี ร่วมกับฝ่ายทุนอาหารราคาถูกมีคุณภาพให้ปชชได้ลิ้มลองอาหารที่มีสุขภาพดีไม่อ้วน  เมื่อมีสัมมาอาชีพแล้ว ความมีคุณธรรมก็จะตามมา ต่อไปจัดฮวงจุ้ยให้ปชชช่วยเสริมชะตาชีวิต..ตามแบบฮ่องกงและประเทศจีน,ไตหวัน,เกาหลี,ญี่ปุ่น ที่ได้รวมทุกแรงใจร่วมกันสร้างประเทศให้ผงาดขึ้นเป็นมังกรผงาดฟ้าในทุกวันนี้นะเอง.

Road to Mandalayเผยแพร่เมื่อ 26 มี.ค. 2012

On the Road to Mandalay, see the highlights of this fine Orient Express Asian River Cruise ship in this CruiseAway Mandalay Cruise River Cruise ship review. The clip features photos of all the main cabins and state rooms.

Mandalay Cruise River Ship Review | Orient Express Asian RIver Cruises บ.เดินเรือย่างกุ้ง-มัณฑะเลย์ ประเทศเหมียนม่าห์ เผยแพร่เมื่อ 9 ก.ค. 2012

เรือยอทร์แบบต่างๆๆที่ได้มานำเสนอที่.ภูเก็ต .ประเทศไทย เมื่อ29มี.ค-1 เม.ย 2555

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร