Hope…Thailand

20มิ.ย2556 วันนี้ประเทศไทยของเราได้ประชาชนที่เเข็งแรง มั่นคงในการปกครองที่ได้เลือกแล้ว ประชาชนไทยในที่นี้หมายถึงประชาชนที่เลือกพรรคเพื่อไทยให้มาดำรงตำแหน่งทางการเมืองเท่านั้นไม่ได้หมายถึงสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์และคนสนับสนุน คนกลางๆๆรึสื่อมวลชนที่ไม่รักไม่ชอบใครก็ไม่ว่านะค่ะ แต่ได้โปรดอดทนรอในการเลือกแล้วของประชาชนไทย คลิปที่ให้ชมนี้เป็นภาพไตเติ้ลนำมาให้ชมอนาคตระบบน้ำประเทศไทยจะสวยงามไม่แพ้ประเทศอังกฤษต้นแบบ คนที่ไม่เห็นด้วยก็ไม่ต้องมาดิ้นมาชักมางอรอแม่ง้อนะค่ะ งานนี้เป็นการร่วมใจของทุกส่วนภาคกลุ่มชนที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทยที่ได้รับชัยชนะการเลือกตั้งให้บริหารประเทศในครั้งนี้  เราไม่อาจไปเหมือนเดิมซ้ำซากในการอยู่งั้นๆๆ การเปลี่ยนแปลงได้เกิดขึ้นแล้วหากอนุชนรุ่นหลังยังไม่ตื่นก็ตื่นมาใช้ชีวิตซะเติบโตซะที ส่วนคนชราแล้วก็ให้พักพ่อนหาทางกลับบ้านฝึกตายเป็นกันนะค่ะ หาก60-80ปียังมายุ่งการเมืองซึ่งอีกไม่นานท่านก็ไม่อยู่แล้ว ตายวันตายพรุ่งรับประกันตนเองยังไม่ได้เลยนั้น มันไม่ยุติธรรมต่ออนุชนชาวไทยรุ่นต่อไปที่จะมีชีวิตเกิดมาใช้แผ่นดินไทยนี้ ประเทศไทยได้เสียเงินท่องเที่ยวไหลออกต่างประเทศมากที่สุด เราควรนำเงินมาช่วยคนในชาติไทยก่อนนะค่ะ เถ้าแก่โรงสีลูกหลานก็จบดอกเตอร์กันไม่มีใครทำต่อ อีกอย่างรวยมานานแล้วได้เวลาช่วยชาติช่วยรัฐบาลไทยไม่ต้องสนพรรคใดได้ไหม เลิกเถอะค่ะเป็นที่พึ่งให้รัฐปรับตนเเบบประเทศจีน พม่า ลาว เขมร เวียดนามได้แล้ว

London-1

ส่วนเรื่องข้าวเรื่องน้ำคงจะได้รับการกระจ่างชัดในไม่ช้านี้ที่ผ่านมาสื่อมวลชนและพรรคประชาธิปัตย์เล่นบทโครงการยังไม่ปิดงบดุลแต่ก็เร่งเร้ากูจะเอากูรู้กูจะแกล้งพรรคเพื่อไทยเขาอีกอย่างประชาชนไทยมีหนี้ครัวเรือนสูงที่ไหนค่ะ ทุกเเบงค์เงินออมเยอะ แต่เขาไม่ปล่อยกู้จะล้มบนฟูกอีกรอบ แบบชาเตอร์ IMFของชวน หลีกภัย พวกเรากลุ่มรักเพื่อไทยเราซื้อเงินสดรถคนแรกกันส่วนมาก ธนาคารไม่ได้เเอ้มผ่อนก็เบาๆๆให้นะค่ะกรุณากู้ลูกค้าที่ดีมีวินัยสูง เงินออมก็มากขึ้นที่บ้าน และในธนาคารออมสิน ธกส. อาคารสงเคระห์ แบงค์ชาติก็เงินสำรองเยอะนะค่ะ ชาวนาก็หมดหนี้รัฐบาลให้ยาแรงSTATเเรกจำนำข้าวทำสัก3ครั้งชาวนาหมดหนี้ ครูก็ไม่สร้างหนี้ เพราะไม่ต้องผ่อนอะไร ที่ผ่านมามีคนไปหลอกให้ครูข้าราชการซื้อหุ้น กองทุนทั้งหลายนะค่ะ ตอนนี้ไม่โง่อีกแล้ว ลงทุนทีไร18มงกุฏรีดนาทาเร้นไปหมดเลย ข้าราชการก็มีเงินเหลือนะค่ะ ตอนนี้ คือเขากลังน้องน้ำกัน เอาสหพัฒน์มาชี้นำประเทศไทยไม่ได้นะค่ะเพราะประชาชนส่วนใหญ่ไม่ซื้อสินค้าเคลือสหพัฒน์เพราะน้ำท่วมไม่มาไม่เห็นนะค่ะ การเมืองก็ให้เงินทหาร พันธมาร พรรคประชาธิปัตย์มาฆ่าเสื้อแดงกว่า 7-8ปีมานี้ผู้สนับสนุนพันธมาร ทั้งธ.กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ กสิกรต้องหนีไปเขมรกันแล้วนะค่ะเพราะคนไทยไม่ซื้อสินค้าที่มีส่วนฆ่าคนเสื้อแดง รวมเพื่อนอาเซียนและทั่วโลกด้วยนะค่ะเขาก็เสื้อแดงด้วยกันจะโดนปล้นในไม่ช้านี้ หนีไม่พ้นกรรมหรอก ค่าแรง300บาทก็ค้านแบบพรรคประชาธิปัตย์ ก็กอดคอกันอดตายต่อไปนะค่ะ เอกยุทธจะทำมวลชนแทนพันธมารงบ3พันล้านNGO ป่วนไทยม็อบบานเป้นดอกเห็ดทุกวันนี้ไงค่ะ เอกยุทธนั้นก็เหมือนนางจริญามารโดนเทวทัตสอยนะเเหละ อีกอย่างเอกยุทธุ์จะไปภาคใต้ทำไมไม่ใช้เครื่องบินกัปตันเขายังไม่ขับให้นั่ง จะชกมันมาแล้ว ศัตรูเยอะล้มบนฟูก ขนาดตายฝังดินดินก็ยังไม่รับอีกต่างหาก จำได้ว่าอ.เคยอยู่บ้านทาว์อินทาว์บ้านนี้มาก่อน ก็โดนฆ่าตายในบ้านหลังนี้แบบกล้องเสียตามเดิมคนใกล้ชิดทำกันเองก็ผลประโยชน์ลับๆๆนะเเหละไม่ซับซ้อนหรอก สังเกตุพรรคประชาธิปัตย์ทำสื่อเองแบบสายล่อฟ้า เละเทะโกหกตอแหลแบบนี้ ฟ้าจะผ่าบ่อยๆๆสนับสนุนเข้าไป เล่นพ่นอากาศเสียทางวิทยุสื่อแบบนี้มีวิญญานเยอะมากรอเกาะรอสิงรอดูดวิญญานในอากาศทุกแห่งหน เรียกความชั่วมารัฐไม่จัดระเบียบให้คนไม่ดีนั้นรู้จักสงบจิตใจไปพักบ้าง ดันให้พ่นๆๆๆก็กรรมตามเร็วขึ้น คนไม่เชื่อก็ไปไว เพราะจะไม่มีใครจะมาเตือนท่านอีกแล้ว!!!

Abu-Simbel-s sudan

ตอนนี้ยาสีฟันครีมโลชั่น อาหารก็ผลิตเองใช้นะค่ะ ทำการออมเงินสดในบ้านให้เยอะขึ้น ประเทศไหนที่สนใจอยากให้เศษฐกิจดีขึ้นก็มาหานายก ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนะค่ะ จะได้ไม่ต้องใช้วีซ่ากันที่เกาหลีใต้พัฒนารวดเร็วพวกเรา(คนเลือกพรรคเพื่อไทย)ก็มีส่วนทั้งฮ่องกงเกาหลีเราไม่ใช้วีซ่ามีสายสัมพันธุ์ที่ดีต่อกันมานานตั้งแต่สมัยท่านทักษิณ ชินวัตร ค่ะ อีกอย่างอะไรๆๆก็อย่ามาโยนให้ท่านทักษิณ ชินวัตรนะค่ะระบบน้ำนั้นต้องทำอยู่แล้ว ท่านรวยมากแล้วไม่มาหาเศษหาเลยหรอกค่ะ องค์มนตรียังต้องมาคุมเองเลยในสายน้ำต่างๆๆเพื่อให้ประชาชนทำนาได้ กักเก็บน้ำไว้ใช้ให้เป็นระบบ พรรคประชาธิปัตย์หิวโซจนหมดคลังหลวงไม่เห็นสื่อมวลชน ตาแก่ยายแก่ที่ไหนมาทวงเงินไปไหนอย่างไร บัญชีไม่เห็นปิดงบในรัฐบาลอภิสิทธิ์เลยทั้งการประกันข้าว เงินฟรี2000บาทงบดุลบัญชีแจงมาซิค่ะอย่าเฉยแล้วปิดเรื่องตนขนาดเงินบริจาคพรรคระเบียบวินัยพรรคการเมืองยังไม่รู้เลย ประสาอะไรจะมาบริหารประเทศได้โกงมาทุกยุคทุกสมัยไม่มีแจงให้ทราบ ครมก็ไม่เคยเข้าๆๆไปก็ร่วมโกยกันขิงแก่ไปไหนมา สื่อมวลชั่วไทยตอนนี้มาชี้นิ้วนั่นนี้ น่าสมเพชใครไม่ชอบใจอะไรทำไปนะค่ะแต่อย่าขวางนโยบายรัฐที่ประชาชนส่วนใหญ่เขาเลือกมาบริหารประเทศ รู้จักอดทนรอ ระบอบการปกครองประเทศไทยจะได้เติบโตไปอย่างเเข็งแรงและสวยงาม แม้ว่าอำมาตย์จะทั้งกันค่าเงินให้แข็งไล่ทุบหุ้น ส่งออกไม่ได้เพื่อดิสเครดิตรัฐบาล แต่ทราบไว้ด้วยนะค่ะสื่อมวลชนไทย ธนาคารไทยก็เเกล้งพรรคเพื่อไทยด้วยนนะค่ะครั้งนี้ และมีข่าวโดยเฉพาะทีวีในระหว่างนี้ต้องเพิ่มทุนและต้องทำทีวีดิจิตอลเสริมคู่ระบบอะนาล๊อกไป5ปีจึงเปลี่ยนเป็นระบบดิจิตอล ทั้งหมดและสัมปทานพวกท่านก็จะหมดวาระสัญญาเช่าไปด้วย เตรียมตกงานได้เลยสมน้ำหน้าจำนำข้าว ซักเงินไปไหนงบดุลอะไรอย่างไรทั้งๆๆที่เขายังไม่ปิดโครงการ ก็อกก ๆๆห้องน้ำคนทำธุระยังไม่เสร็จก็เร่งเค้า ไม่มีมารยาทเลย ส่อกิริยาส่อถึงสกุลรุนชาติ เดียวหุ้นตก คนใหม่ก็ช้อนซื้ออีกเดี๋ยวก็เปลี่ยนผู้บริหารใหม่จะทนได้สักกี่น้ำ เปลี่ยนพิธีกร ตะวันยังชิงพลบ สื่อรัฐคนกุมงบหลวงไปใส่กระเป๋าตนเองเดี๋ยวความจริงก็ปรากฏโลภและลูกอีชั่งยึด ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นเหตุ!!! กรรมจะตามทันชาตินี้ไงละบอกแล้ว ไทยกับอังกฤษก็เหมือนบ้านพี่เมืองน้องนับจากนี้ไป บ้านลูกชายกัดดาฟี่ยังโดนยึดนะ ฮาๆๆๆๆๆๆ คนโง่คดกินได้ไม่นานปรับตัวซะนะเตรียมตัว  ต้มยำกุ้งไม่ตกงานก็จะจนตอนแก่ ตายเปลือยแบบเอกยุทธุ์บ้างคนต้องการปล้นโจรมีเยอะมากในสังคมทุกวันนี้ บ้านพอเพียงก็ไปดูไว้นะเผื่อจะตามคนอื่นๆๆรุ่นพี่เขาที่ลามือจากสื่อไปอยู่เขาอยู่ดอยรีสอร์ทกันหมด ไปหาทางลงซะ วิทยุชุมชนเองนั้นก็ขึ้นกับเด็กคมช ทหารสื่อสารมีเครื่องดักฟังเครื่องสอยสัญญาน อีกอย่างเขาให้ทดลองใช้ปีต่อปีเท่านั้น บอกให้ชัดเจนเลย สมช.ก็นายทะเบียนของกกตลาออกมาทำหน้าที่ใหม่นี้ มาคุมมาดูแลสื่อสารไทยร่วมกับอดีตทหารเเก่ไม่ยอมตายยอมพักผ่อน!!!

London-E

ความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกของคนไทย2013นั้นต่อไปนี้ต้องใจบุญให้เพิ่มขึ้น คนมีเงินรวยๆๆนั้นต้องช่วยให้คนด้อยโอกาสมีการศึกษา มีงานมีเงินโดยไม่หวังผลอะไร ฝึกให้แบบมูลนิธิ ทำธุรกิจมีการเเบ่งให้คืนกำไรลูกค้า มีของฝากไปมาหาสู่กัน เศษฐีรวยๆๆหัดมีลูกสาวลูกชายบุญธรรมเยอะๆๆด้วยแบบฮ่องกงเขาทำ แทนการมีอีหนูสนองตัณหาตนเอง อีกอย่างเรื่องศาสนานั้นต่อไปนี้ก็ให้พระเถรวาทท่านดูแลกับกรมศาสนาตำรวจไม่ควรนำภาพคลิปมาประจานท่านนะค่ะหากคิดเป็นศาสนาพุทธไม่เสื่อมหรอกค่ะ ศาสนาพุทธให้รับผิดชอบตนเอง เเค่ใส่เเว่น ใส่หูฟังจะดิ้นตายให้ได้ รถหรูเครื่องบินเจ๊ทเดี๋ยวท่านก็สอบสวนเองเเหละ อีกอย่างหูฟังนั้นอาจจะเป็นคลิปพระอาจารย์และบทสวดมนต์ก็ได้ คือดิฉันทำMP3 MP4 CD VCD DVDธรรมะแจกไปเยอะมาก ดิฉันก็ใส่หูฟังสวดมนต์เวลาไปไหนมาไหนนะค่ะ ยิ่งคลิปธรรมะยิ่งมีฟังตอนไปไหนไกลๆๆ ที่ๆๆไม่มีทีวี วิทยุ คลื่นโทรศัพท์ต่างๆๆ ไม่เคยจะเหงา พระสงฆ์ท่านในส่วนนี้ก็มีคณะด้านศาสนาดูแลไม่ต้องมาจุดประเด็นเลยจุดนี้ วินาทีนี้หน้าที่ใครหน้าที่มัน สื่อไทยเองนั้นก็ไม่เคยดูแลในส่วนของตนเองกำเริบเสิบสาน ชอบยุ่งจังเรื่องเสี่ยงนรกเนี่ย ทำผิดกันเยอะคิดผิดชอบอภิสทธิ์ก็ชอบไปแต่คนส่วนใหญ่เขามีความรู้ดีรู้ชั่วแยกได้กันเยอะนะค่ะในประเทศไทยเนี่ย เชื่อฆาตกรแบบนี้จะไปไหนด้วยกันเนี่ยอนาคตลงนรกเห็นๆๆ ส่วนท่านมิตซูโอะท่านสึกไปญี่ปุ่นนะถูกต้องแล้ว แต่ก่อนพระฝรั่งหลายๆๆองค์ท่านก็สึกไปช่วยบ้านเมืองของท่านต่อไป ก็มีในอดีต บางองค์ก็ไม่สึกก็มีให้เป็นธรรมชาติ ที่ญี่ปุ่นนั้นยังไม่มีแนวเถรวาทมาบวกเลย ท่านจะได้ดูแลสวดมนต์ทำใจร่มๆๆในญี่ปุ่น สอนธรรมะที่บวกขึ้นกว่าเดิมให้ชาวญี่ปุ่นมีประโยชน์มากกว่าอยู่เมืองไทยซะอีก เพราะมีพระสงฆ์มากมายเเล้ว เพื่อช่วยประเทศญี่ปุ่นจากเพศภัยในอนาคต ซึ่งมีแผ่นดินไหวทุกวัน  นะชาวไทยทำตนซะใหม่จากเด็กทารกในครรภ์มารดาตัวลอยในน้ำคร่ำแล้ว คลอดออกมาดูโลกได้แล้วนะเด็กน้อยคนไทย2013ทุกเพศทุกวัยทุกสาขาอาชีพ จงตื่นมาใช้ชีวิตให้คุ้มค่า คุณหมอทำคลอดให้เจ้าไปมีชีวิตของตนเองออกแบบใหม่ให้สดใสกว่าเดิม นะการเมืองนิ่งอะไรต่างๆๆก็จะดีเอง เราได้คนทำงานที่ดีแล้ว ส่วนคุณแซมทำหน้าที่ที่ปรึกษากระทรวงมหาดไทย ซึ่งต้องบำรุงสุข บำบัดทุกข์ให้ประชาชนไทยซึ่งเหมาะสมมาก ขอชื่นชม คือเราไม่ต้องสนในเกมของกกต อย่างไรพวกเขาก็เอาใจแต่พรรคประชาธิปัตย์ ก็เขามาจากคมชนี่นา

z

สรุปว่าสื่อมวลชนไทยก็รับชาติทำข่าวโกหกให้ต่างชาติเอาไปใช้แล้วพรรคประชาธิปัตย์เอามาอ้างแบบน่าขำอีกที คนเชื่อก็น่าสงสารมากก็ตามใจนะค่ะ แต่ทางไปสวรรค์มีทางเดียวคือศีล5นะค่ะฝึกๆๆไว้จนทำได้คล่องแต่เมื่อเข้าหลักศาสนาแล้วนะค่ะ จะรู้อะไรมากขึ้นด้วยตนเอง การนำพาชาติไทยต้องใช้คนมีบารมีมีเพื่อนมาช่วยแบบสมัยก่อนมีพระมหากษัตริย์ดูแลจุดนี้ แต่สมัยนี้คนทำงานเป็นนายกรัฐมนตรีเป็น ฝ่ายบริหารของประเทศไทย นะใครอายุมากก็หาอะไรดูอะไรฟัง ส่วนท่านทักษิณ ชินวัตรแฟนคลับท่านนั้นก็เตรียมเก็บเงินไปร่วมวันเกิดท่านณ.บัดNEW ท่านนพดล โฆษกส่วนตัวท่านบอกว่า..จะมาจัดใกล้ๆๆประเทศไทยนะทำบุญอีกเเล้ว โย่ว!!!!ส่วนคนที่อยู่กลางแจ้งม็อบโน่นนี่นั่น หากคนต่อต้านรัฐบาลก็ให้เขาทำไป แต่ตำหนิคนเสื้อแดงที่อ้างว่าใช่นั้นหากมีความเป็นคนไทยพอควรทำมาหากินเป็นสัมมาอาชีพและให้อยู่ในที่ตั้งนะค่ะ รึไปเอางบNGOมาละชักสงสัย คนมาน้อยแสดงว่าเขาไม่เอาพวกคุณยังไม่รู้ตัวอีก เพราะตอนนี้เขากำลังหาคนป่วนประเทศไทยและจะกวาดล้างออกไป ออกมากลางกรุงแบบนี้เเสดงว่าพวกเดียวกันเขาไม่สนใจหรอก ออกบ้านค่ำๆๆมืดๆๆก็อันตรายตายได้ทุกวินาทีเพราะเวลานี้อันตรายนั้นมีทั้งจากมนุษย์ด้วยกันเองและจากวิญญานหลุดมาจากขุมนรกควรจะกลับบ้านก่อนค่ำ คนดีๆๆเค้าไม่ดื้อดึงหรอกค่ะ ส่งซิกซะขนาดนี้น่าจะรู้ตัวนะ…  ใครจะไปบอกลึกๆๆให้ละค่ะ คิดสักนิดซิทำไมใครๆๆให้อยู่ในที่ตั้ง อะไรจะเกิดก็เกิดไม่ต้องรีบตายก่อนสิค่ะ!!! หากรัฐบาลเขาอึดอัดเรื่องใดเขาก็จะบอกเองละ อีกอย่างทหารไทยควรเเสดงแสนยานุภาพให้ชาวโลกได้รู้แทนการเป็นตัวตลกหลากสี เอาให้มันจริงๆๆจังสักตั้งว่าดูแลประเทศได้ อีกอย่างมีเครื่องบิน เรือรบก็จัดซ้อมสักครั้งให้ประชาชนเค้าอุ่นใจบ้าง รัฐประหารนั้นคนต้านรัฐบาลก็คิดทุกวัน คนลาวกู้ชาติก็คิดทุกวันไปทีไรก็ตายหมดมันหมดยุคเจ้าครองเมืองแล้วค่ะ!!! ใครๆๆก็เห็นแก่ชาติกันต้องการให้พัฒนาเทียบเท่าตะวันตก ตอนนี้ชอบมีกลุ่มคิดว่า…ผมว่า…อ้างว่า คาดว่า…มาชี้นำสังคม หน้ากากขาวไปราชประสงค์30คนก็เขียนใส่กระดาษว่าต่อไปมาเป็นล้าน น่าขำ ไชยวัฒน์ สินสุวงศ์เขียนฏีกา9ล้านคนสนับสนุนเขาในแค่กระดาษ คนบ้าเค้าปาหี่!!! นะเอาให้เป็นวิทยาศาสตร์ เบื่อแล้วสำหรับการคาดคะเน สื่อชอบทำตนเป็นอำมาตย์หลงตนเองเกินไป ลงไปลุยทำข่าวภาคใต้มั่งซิ ชอบทำให้คนอื่นเป็นจำเลยสังคมนัก ไม่มองตนเองบ้างเลยมีดีอย่างไรบ้างอนาคตนรกมีเสบียงบุญรึยังละ!!! ประชาชนไทย(เฉพาะกลุ่มที่เลือกพรรคเพื่อไทยส่วนมากของประเทศไทย)กลับเห็นว่า สื่อเป็นได้บ้าอำนาจ หน้าดำจากการคิดว่าประเทศไทยนี้ของกูคนเดียว เดี๋ยวเจอมัสมั่นไก่ จะซึมกว่ารุ่นพี่ต้มยำกุ้งเค้าหรอก!!!

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร