11-6 ก.ย2556 ประเทศไทยในสภาวะการณ์ I am here baby…just Wait!!!!

????????????????????

11 ก.ย2556 เมื่อรัฐบาลไทยแยกเกษตรกรสวนยางตัวจริงกับนายทุนผูกขาดรวย3โคตรของอาชีพนักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์แล้วนำเข้าสู่ระบบสัมมาอาชีพแล้ว ต่อไปมีปัญหาอะไรจะได้อลุ่มอล่วยดุจพี่น้องปรองดองเห็นอกเห็นใจกันหลังจากชาวนาเกษตรกรส่วนใหญ่ต้องอดทนมานานกว่าจะเข้าสู่กระบวนการสัมมาอาชีพ ฐานผลิตอันมั่นคงผู้มุ่งมั่นแสดงเจตนารมย์เป็นการเสียสละตนเองเพื่อคนภายในประเทศให้เจริญเติบโต มีชีวิตที่ดีมีความสุขในการพัฒนาประเทศต่อไปและเป็น แหล่งผลิตผลครัวของโลกซึ่งเป็นนโยบายต่อไปของเกตรกรไทยในอดีต จุดนี้มันขาดหายไปก็เติมให้เต็มนะค่ะ มิใช่เกษตรเอาเท่ห์ว่ะ มาข่มขู่รัฐบาลไทยซึ่งภาษีมาจากทุกคนด้วย  yat 7% ตั้งตัวได้ก็ถอยออกมายืนได้ด้วยตนเองนะค่ะ อย่าหยุดทำดี!!!! หากทำได้แบบนี้ผู้ซื้อจะได้สบายใจในการค้าขายเงินจะได้ตกสู่ผู้ผลิตที่แท้จริงเเละรัฐบาลได้ใกล้ชิดประชาชนดุจครอบครัวซะที มิใช่กลุ่มนายหน้ามือที่3มาสอดแทรกแซงแตกแยกร้าวฉานมานับศตวรรษ

m-large

นายทุนแบบเดิมๆๆกดขี่ประชาชนจะหมดไป องค์กรอิสระมีไปทำไมในเมื่อเราคือครอบครัวเดียวกัน ใช่ไหมค่ะ อย่าเอาแบบชาติฝรั่งมาแต่หัวดำตัวดำเป็นไทยนี้เเหละทำร้ายไทย งบประมาณรัฐบาลให้มิใช่รึค่ะองค์กรอิสระระอายใจบ้างรวมศาลรธน ปกครอง ฏีกาอาญา นักการเมือง มากโขเลยรวม กองทัพไทย อย่ามานก2หัวอีกหัวมันจะขาดวันพรุ่งซะด้วย!!!ซึ่งการจัดระเบียบในรูปแบบที่ถูกต้องนี้ทำให้สบายใจ win win ทุกฝ่ายนี้เป็นสุจริตชนคนดีของประเทศ ทดแทนนักกรรโชกทรัพย์ในอดีต คนไทยทำดีเพื่อประเทศอาสามาทำสวนทำนาทำไร่ แบ่งงานกันทำในวงศ์พี่น้องและขยายออกด้วยจิตใจงดงาม ให้ลูกหลานมีทุกอย่างทัดเทียมนานาอารยะประเทศเขา รุ่นคุณปู่ ย่าตายายไม่เคยเป็นคนจน ท่านๆๆเหล่านั้นรักษาแผ่นดินให้เราอยู่อาศัยมีบ้านแมวดิ้นตายให้พวกท่านไงละ ท่านมิได้อาศัยนายหน้าค้ายาง ค้าข้าวมากดขี่ราคาแบบทุกวันนี้นะค่ะ ท่านมีคนทุกกลุ่มชนเข้าหาประชาชน และบ้านเมืองก็สงบเพราะไม่มีคนแปลกปลอมคนที่มิใช่คนไทยจึงคิดต่างมากมายขนาดทุกวันนี้ ไม่เอาอะไรสักอย่างเหมือนบ้านอยู่ในน้ำ เป็นพญานาคซะงั้น เมื่อมีทะเบียนเกษตรกรแล้วภาษีและการจัดซื้อจะผ่านระบบเรียบง่าย และก้าวสู่ขึ้นเกษตรกรแบบมืออาชีพตามตัวอย่างประเทศญี่ปุ่น ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งต่อไปก็จะมีพรรคเกษตรกร มีสสที่ช่วยประชาชนที่แท้จริงมาเข้าสู่รัฐสภา มิใช่นักข่มขู่กูจะเอาราคานี้ๆๆๆ ต้องได้ไม่ได้เดี๋ยวนั่นนี้ อันนี้คนเถื่อนเขาทำกันมิใช่ อารยชนคนมีความรู้มีคุณภาพ

emperor

ส่วนด้านการเมืองนักรบประชาธิปไตย ฟีนิกส์ต้องสู้กับมารขวางทางเจริญ ด้วยครอบงำจากกลุ่มล้างสมองสกดจิตสุดโด่งไม่มีหัวคิด ซึ่งย้ำเเต่คำเดิมๆๆดุจสกดด้วยมนต์ดำระบอบทักษิณรัฐตำรวจ ฆ่าตำรวจและทุกคนที่ขวางหน้า เมื่อมีคนตายเลือดหยดลงแผ่นดินมันจะหยุดบ้า ส่วนนักรบประชาธิปไตยต้องเอาธรรมมะมาสู่ มีสมาธิ นิ่งสยบมาร ตัดโสตทัศนะออกให้หมด มุ่งตรงไปสู่สนามรบและคู่ต่อสู้ล้มแล้วลุกตายแล้วฟื้นมาสู่ใหม่ จนกว่าศัตรูจะเข้าใจว่าอะไรคือความจริงประเทศไทย และเราจะขับเคลื่อนไปพร้อมกัน ครมอำมาตย์ขวางทางน้ำทางรถ รถไฟ เครื่องบิน เขาจะระเบิดตนเอง แต๋วแตก ออกลาย เกี้ยวกราดจนแน่นอกเป็นมะเร็งตายในที่สุด คนไทยในชาติไทยแตกต่างด้านเชื้อชาติเผ่าพันธุ์ศาสนาได้แต่ไม่แตกประเด็นในด้านคุณภาพชีวิตของคนร่วมชาติ ต่อไปนี้รับรู้ทุกเรื่องราวแต่มิใช่ตื่นตะหนก แต่ให้คิดว่า…เราพอที่จะช่วยอะไรเขาผู้ที่เดือดร้อนได้บ้าง พรรคประชาธิปัตย์และสาวกไม่ยอมเข้าใจ ตาบอดใจบอดสมองบอด ไม่ยอมแพ้เราเหล่าคนดี ก็แฉความจริงต่อไปเรื่อยๆๆ ศาลก็ด้วยตีด้วยความจริงอันวิปลาสจากรัฐประหาร19ก.ย2549จนหมดราคาค่าความเป็นคนด้วยข้อมูลจรรยาบรรณศาล ศาลตั้งเองตามใจฉันศาลเดียวจากรัฐประหารแต่ชี้นิ้วยึดทรัพย์คนอื่นตัดสินโน่นนี้เป็นไอ้บ้า งานนี้เงินไม่มีราคาเท่าศักดิ์ศรีผู้พิพากษาหม้อข้าวหม้อแกงลิง ซึ่งอุตส่าห์เล่าเรียนมาจนไม้ใกล้ฝั่ง ใกล้ลงโลงดันมาเสียตอนแก่ ตรงไม่มีสติในการครองจรรยาบรรณวิชาชีพทรยศหักหลังวิชาชีพตนเองพวกมากลากไป นึกว่าทำตามคนที่หลงเคารพบูชาแล้วจะถูกต้อง แต่ดันไปถูกเขาหลอกให้ทุบหม้อข้าวตนเองซะงั้น ใครใช้ให้ทำตามละคะ!!! มีหลักฐานอะเปล่า ฮาๆๆๆ โห่หิ้ว!!! งานนี้ใครลงมือทำตามยักษ์ตาเดียวก็ควรรู้ไว้ว่า อัลไซด์เมอร์แล้ว ฮาๆๆๆๆงานนี้สุดยอดเลย กูป่วย ทำตามอภิสิทธิ์ก็คนบ้าๆๆทั้งพรรคประชาธิปัตย์คริ คริ ตาสว่างรึยังศาลเขาทดสอบอำนาจคุณจะบ้าทำตามสิ่งผิดรึเปล่า????

431e1

ประเมิณผลทดสอบนาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะในยุคสมัยดำรงตำแหน่งนายกพลเรือนจะมั่นคงในการรักษาพี่น้องคนไทยไหม แต่ตกม้าตายดันฆ่าคนไทยพี่น้องร่วมชาติ พลเอกสนธิ บังหัวหน้ารัฐประหาร19ก.ย2549เขายังไม่ฆ่าคนเลยอะ มาร์ค์ คริ คริ เจ็บไหมคุณ!!!งานนี้ลูกศรพุ่งใส่มาร์คเต็มๆๆ  แต่ก่อนทหารกับจ๊อกกี้ของคอกม้าดัง เขาควบม้าเข้าวิน มีนายกรัฐมนตรีพลเรือนมาคุมกลาโหมจัดให้แบบไอ้บ้าฆ่าตกรทรราช ทหารเขาไม่กล้าทำแต่มาร์คกล้า บรูพาพยัคย์กล้าก็โดนสอยเมียร่มเกล้าอีกคนไม่หยุดซ่าส์เดียวมีผัวเป็นกองร้อย????ทหารขาหักพิการตายฟรีจาก เขาวิหาร จัดเต็มของไอ้บ้าสนธิ ลิ้มกับจำลองเขาชงให้มาร์คตายสนิท  อภิสิทธิ์ยังไม่รู้ตัวเขานำมาฆ่าพรรคประชาธิปัตย์ทั้งเป็น เพราะระบบยุติธรรมไม่ยุบไม่ตัดสิทธิ์แต่โคตรเง้าคนสนับสนุนงานนี้มีแต่เสียกับเสียกับเสื่อม ไม่มีหน้าไปออกงานใดๆๆไปเดินตลาดแบกะดินกะเขาเดี๋ยวเจอแบบองค์คุลีมารบอบช้ำไปทั้งตัวขนาดท่านอรหันต์แล้ว แต่มีคนธรรมดาๆๆอยากอรหันต์บ้างนำมาพูดพล่อยๆๆทางการเมืองระวังโดนกระบองพระอินทร์ตีหัวมึนหัวพิการไปในไม่ช้า ลูกปืนมันง่ายไป ตายช้าๆๆอยากตายแต่ตายไม่ได้ !!!!

zeus_

ฮาๆๆๆไม่มีอะไรสนุกเท่าทั้งสส.ชายหญิงพรรคประชาธิปัตย์บ้าอาการศรีธัญญา หลังคาแดงทั้งพรรคงานนี้หลังคาไม่สีฟ้า คริ คริ รึเอาพระเเม่ธรณีมาทำชั่วกรรมย่อมมีตลอดนะช่วงนี้จนกว่าจะยุบพรรคประชาธิปัตย์ เราเป็นฟีนิกส์ไม่กลัวอยู่แล้ว ล้มแล้วลุกใหม่ แต่คุณละ…ล้มแล้วนอนแบ๊บ แอ็บบ้าไปเลย คือการแสดงจริงไม่มีใครสั่งมา ไม่มีลูกใครที่ไหนให้ราคาตนเองพ่อแม่ตนเองนะเเหละควรเห็นแก่หน้านามสกุลบ้าง รึจะให้ไปอยู่ต่างประเทศจึงไม่สนพื้นที่หายใจเฮือกสุดท้าย อะฮ้าๆๆๆ อิจฉานายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตรจนอาการบ้าออกมาชัดเจน โลกเขาเอาประชาธิปไตยไม่มีถอยหลัง เดินหน้าต่อไป ใครค้านโครงการน้ำ รถไฟ ถนน ความเจริญสู่บ้านเมืองชาวบ้านจะด่าๆๆจนกว่าจะกระจายไป3รุ่นให้หลานเค้าด่าตาตนเองเพราะรถไฟรางก็เก่า น้ำก็ท่วม ดินก็จะถล่มลง แม่น้ำที่นาสวนไร่ก็จะหายไปจากน้ำหลาก แม่น้ำโขงเราโดนมาแล้วแผ่นดินโดนน้ำเซาะ โดนดูดทรายทำให้แผ่นดินไทยหายไปแต่แผ่นดินลาวงอกเพิ่มรู้ซึ้งดี ชาวบ้านศรีทนได้ก็เตรียมไม่มีแผ่นดินอยู่ หากมีที่นาใกล้ทางน้ำไหลแรง เค้าให้ปรับตัวเตรียมรับน้ำจากเขื่อนประเทศจีนไม่มีสิทธิ์ด่าใคร คุณปลายน้ำต้องทำไม่ทำประเทศคุณพังเพราะโง่เอง และผลจากหิมะละลายแรงและเร็วมากจนสกัดไม่อยู่ ต้องมีเหล็กมาดาม (อิอิคล้ายคนอกหัก)ต้องทำอะไรช่วงที่มีที่ดินให้ใช้ประโยชน์ยึดที่ดินด้วยต้นไม้ใหญ่มิใช่ต้นยาง ยูคาริปตัส

india p

การบินการท่องเที่ยวรัฐวิสาหกิจ จัดประชุมใหญ่รวมผู้บริหารและพนักงานให้พระบรมโอรสาเป็นประธานจุดรวมศูนย์หัวใจไทยขึ้นมาใหม่ อธิบายให้รัฐวิสาหกิจต่างๆๆเข้าใจแยกภาคใต้ไม่มีทาง รบ100ปีก็ไม่เอา ตายทุกวันก็เบื่อกูสุดจะทน เพื่อชาติไทยคงอยู่ต่อไปได้ให้สกัดพวกไม่มีความเป็นองค์กรชาติไทย(ล่าสุด yas39ปีกหักก่อนส่งสุราษฏร์เพราะ ทดสอบว่าหักหลังประเทศไทยไหม หากใช่ฟ้าผ่าปีกเลย)แยกศัตรูให้ออก เอาแต่น้ำดีจัดทัพใหม่ขึ้นตรงต่อนายใหม่ ไม่งั้นเดี๋ยวมีคนทำล้อหักเครื่องบินเกิดปัญหาตรวจเช็คอะไหล่เก่ารึใหม่ หมอนรถไฟมีคนถอดน๊อตออก การทางหลวงมีคนทำรถพุ่งชน แบบพลีชีพ เพื่อไม่ให้นายใหม่มีอำนาจ การคมนาคมทุกชนิดเช็คคนตรวจสอบ ระดมสมองเพื่อช่วยกัยขับเคลื่อนประเทศไทย ทำความเข้าใจรัฐวิสาหกิจไฟฟ้า ปะปา การทางพิเศษอย่าเป็นหนอนทำลายชาติ รวมศาสนาพุทธ พระสงฆ์ที่คลุกคลีกับนายพลนอกราชการ เย้วศาสนาประจำชาติ ฆ่าพระ บลาๆๆเรื่องผ่านไปแล้วรู้แต่อย่ามาล้างสมองประชาชนอีก ตอนนี้เอามัสยิดออกจากประเทศทีเถอะทำให้ได้จะขอบคุณ ให้เขาอยู่3ชายแดนใต้ อย่ากระจายไปทุกภาคแบบนี้ ต่อไปรบกันตายทั่วไทยแน่ !!! ยุคคมชทหารเคาะทุกบ้านไปเอาลูกเมียประชาชนเขาจนตะเพิดทหารยุคให้รับรัฐธรรมนูญ50ไปก่อน ปลดบรูพาพยัคย์เอาวงศ์เทวัญมาทำแบบทหารอาชีพของสหรัฐอเมริกา ภาคใต้ตรวจ3วันได้คนฆ่าได้คนวางระเบิด ตำรวจทหารไทยมิใช่เป็นอีเฉย ทั้งทหารผบทบ,ผบตร อ่อนซ้อมนักก็เอาคนใหม่มาทำ เราต้องการนักรบมิใช่เเมวเจ้าเล่ห์รอเอาผลงานคนอื่นเขา ภาคใต้สงบลงใด้หากทุกคนช่วยกัน ผู้ว่าราชการก็ระวังอย่าไปโน่นนี้ไว้ใจโจร ผู้ว่าจ.นครศรีธรรมราช หลบเรื่องยางก็ให้เขาไปตบยุงก่อนเอาคนพุทธศาสนามาทำแทนฟื้นศษสนาพุทธขึ้นใหม่ให้ได้ พระคนใต้กลับภาคใต้ไปประจำพื้นที่ใกล้ชิดชาวบ้าน ฝึกวิชา3ให้ได้ งานนี้คนใจปลาซิวหลีกไป หากเป็นคนดีแล้วไซด์ตายเรื่องเล็ก ความดีที่ถูกต้องเพื่อชาติไทยย่อมมาก่อนเสมอ หน้าที่ใครก็ทำอันนั้นอย่าโยนให้ประชาชนไปตายให้แบบเดิมๆๆ นะปรับปรุงเพื่อเปลี่ยนใหม่ในสิ่งที่ดี Date forward!!!!!

92420

6ก.ย2556เมื่อทุกคนสลัดความคิดเก่าๆๆประวัติศาสตร์ที่เปลี่ยนแปลงใหม่ คิดเขียนเอง แต่หารู้ไม่ในข้าวของเก่าๆๆกลิ่นอายของเจ้าของที่แท้จริงนั้นได้ บอกเล่าเรื่องราว ซึ่งชาวพุทธศาสนาที่แท้จริงเท่านั้นจะเป็นผู้กำความลับไขปริศนาภาพเขียน ระหัสลับรุ่นต่อรุ่นเพื่อคนเกิดมาในภายหลังได้ไปทดสอบคนเฝ้าเจดีย์บางครั้งด่าบรรพบุรุษตนเองหวงสมบัติเป็นงูเหลือมเฝ้าทรัพย์ในที่สุด คนมากขึ้นทรัพย์สมบัติมีน้อยก็ย่อมจะมีคนแย่งชิงเป็นธรรมดา สำหรับม็อบสวนยางตอนนี้เป็นคนของพรรคประชาธิปัตย์ ม็อบล้มรัฐบาลไทยและล้มเจ้าแต่ก่อนอยู่สนามหลวงไชยวัฒน์ สินสุวงศ์เคยพูดว่า มีอะไรเค้าจะไปฟ้องศิริราชส่งไม้ต่อให้ ปูเค็ม ตอนนี้ไปสาดน้ำกรดให้ตำรวจที่ประจวบคีรีขันธุ์ ใกล้เสด็จพ่อเสด็จแม่พำนักอยู่ ใกล้ๆๆวังนี้มีวังคุณเปรมอยู่ด้วยนะอย่าลืมไปเดี๋ยวไปใส่ร้ายผิดคน   แน่จริงไปฟ้องพ่อฟ้องแม่ซิ จะได้เข้าข่ายล้มราชวงศ์ของแท้

หลังสวน จ.ชุมพรพบวัตถุโบราณยุคสำริด 2012ท่านรู้ริไม่คนไทยส่วนใหญ่ ??พรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยบอก สื่อมวลชนไม่บอกชิมิ

แต่ก่อนในหลวงเสด็จภาคใต้ท่านสมัคร สุนทรเวชก็อยู่ในเหตุการณ์ ระเบิดลงใกล้ในหลวงไม่เกิน 1เมตร จงรักภักดีประสาอะไร สสชาวใต้กับศาลรัฐธรรมนูญรรวมสื่อสำนักข่าวไทย เนชั่ว สนธยา ตอนนี้ สไนเปอร์ไม่ลงหัวคนชั่วของแท้บ้างนะ อันที่จริงมาม็อบสวนยางใกล้วังไกลกังวลซิค่ะจะได้ไม่อีแอบเกินไป ทหารเกียร์ว่างลักลอบปลงพระชมภ์ไปเลย จะได้ไม่อีแอบต้องการแบบนี้จัดให้ นะอย่าไม่กล้า ทำมานานแล้วเบื่อว่ะ กล้าๆๆหน่อย!!!ตอนนี้โชว์ให้เห็นว่าแยกน้ำออกจากปลา เมื่อเอาน้ำในหนองออกจะเห็นปลานอนตายกระเเด๋วๆๆให้จับไปปลิ้งย่าง…รสเจนี่เเซ่ป ของคุณเอ๋ ชมภ์สวัสดิ์ เค้า คริคริ!!! ยังไงก็ดีใจนะค่ะที่มีผัวของตะเองกับตั๊ก บงกช ต่อไปตบตีเเย่งสมบัติกับลูกๆๆบรรดาอดีตเมียๆๆ เฮ้ย!!!!ละครทะลุจอแก้ว เลย อิอิ มันส์พะยะค่ะ คนอาชีพสวนยางของแท้กับคนไปซื้อมายางขายเพื่อเอาเงินรัฐบาลไปป่วนชาติไทย รัฐบาลหลอกเอาข้าวเอายางไปเก้บพวกCIAคนไทยขายชาติเหล่านี้ก็ไปเผาซะ คนเสื้อแดงก็ขำ ฮาๆๆๆๆๆๆ กูหลอกมึง คริๆๆ ใครคือตัวการทำลายชาติไทยนอกจากนิรุตย์ ศิริจรรยาและดารานักร้อง นักการเมือง คนที่บีบคอจิรายุ ฟาดเก้าอี้สภาไทยก็ น้องสุเทพ เทือกสุบรรณ รังสิมา ยัยกรีดในสภาหาผัวๆๆสส.นครศรีธรรมราช ยัยติ่งมัลลิกา ศริโชค โสภา สุริยไส  เทพไท เสนพงษ์ สุเทพ อภิสิทธิ์ บุญยอด ถาวร เสนเนียม นิพิฏฐ์ จารุสมบัติ จุรินทร์กล้ายางยางไม่มีขายหุ้นลมแบบตอนนี้ กลุ่มนี้ต้องแสดงเองไม่ต้องมีแสตนอินนะ หุ้นเงาป่วนไทยแก้งค์นี้เอกยุทธตายไปมีนายกรณ์ จาติกวิณิชเงาหุ้นลมไม่มีจริงในตัวตนโลก คือรู้แต่รัฐไม่ทำเม่าก้รอหมดแบบนี้ชาวฮ่องกงเจอมาก่อน!!!

kj

แยกม็อบสวนยางซึ่งรวยชั่วโคตรออกจาก นักการเมืองภาคใต้ตามทะเบียนการขายยางนำยางมาจำนำให้รัฐบาลแล้วนั้น มีคนที่ไปเอายางจากที่อื่นเช่นประเทศอื่นมาสวมรอยรึไม่ หากมิใช่คนขายยางมีที่ทำกินแบบไม่ใช่ไปถางป่าสวงนในนครศรีธรรมราชรึตามชายแดนพม่าจน ณัฐวุฒิ ใสเกื้อของเราไปจัดการดับไฟป่า ทหารไทยไปจับได้ พม่าก้จับได้คนไทยรุกเขตป่าไม้ แถมผลิตยาเสพติดด้วย ภาคเหนือก็เผาป่าเพราะเป็นแหล่งผลิตยาเสพติดและปลูกยาง ยูคาริปตัส ซึ่งนโยบายเสด็จพ่อของเรา ให้ปลูกยางน้อยๆๆๆปลูกต้นไม้ใหญ่ให้รากเเก้วยึดแผ่นดินไว้ให้อุ้มน้ำ ภาคใต้นักการเมืองโคตรพรรคประชาธิปัตย์รวยแต่โคตรตนเอง ประชาชนไม่พัฒนาไม่รวยตามบ้านชาวเล กระต๊อปพอเพียง จำใจไปเลือกตั้งสสพรรคประชาธิปัตย์เอาเงินฟาดและใครไม่ลงคะแนนให้พรรคประชาธิปัตย์ ก็ตายไล่เก็บแกนนำคนที่รักรัฐบาลไทยไม่รักสสพรรคประชาธิปัตย์ทั้งมุสลิมและพุทธ ก็มีสาวกพรรคไปประกบพระสงฆ์และโต๊ะอิหม่านให้สู้กันเป็นสงครามศาสนา แยกภาคใต้ออกไปในที่สุด

rocky-mountain-1

ม็อบสวนยางแบบมีที่ดินถูกกฏหมาย สุจริตชนจะพอใจในความเป็นจริงตอนนี้ยางพาราจะไม่ใช้มากขึ้นเพราะจะเป็นโลจิสติก รถไฟฟ้ารางค่ รางเร็ว รถยนต์ในโลกจะลดลงเพราะภาวะเรือนกระจก ถนนสร้างเท่าไหร่ก็จะไม่พอ ติดมาตั้งแต่40ปีแล้วประเทศไทย ตอนนี้จาก กรุงเทพไปอิสานไกลสุดจ.นครพนม 700 กิโลเมตรใช้เวลา12ชั่วโมงไปเส้นไหนก็ติด แถมมีตำรวจทางหลวงรีดไถเงินแบเดิมๆๆ เมื่อไหร่จะพอเพียงซะที รถติดปัจจุบันนี้มาจากรถขนอิฐปูน ขนน้ำมัน ขนแก็ส ไม่เเปลกที่พุ่งใส่รถโดยสารแล้วไม่มีสาเหตุเพราะรถบรรทุกเหล่านี้ติดแก็สหลายๆๆถังจากการประหยัดเงินค่าน้ำมันแบบคิดเองทำเอง แก็สหุงต้มด้วยนะ พวกสันติอโศกต้นคิด คือทั้งสงค์ ฟันดำและเเกง็ส์ สันติอโศก รวมดาราเช่น นิรุต ศิริจรรยา พงษ์พัฒน์และหลายๆๆคนตอนนี้ก็พยายามค้านถามเรารึยังประชาชนต้องการรถไฟฟ้าความเร็วสูงไหม เอาเหล็ก เอารางเอาอะไรมาทำ และบลาๆๆๆ อยากตอบว่า…ไปอยู่ที่ไหนมา การสร้างถนน เหล็กเส้น ร่อนทอง ทองรูปพรรณ เพชร ล้วนคือเป็นคนไทย รวยที่สุดในโลกไม่รู้จัก  คนไทยร่วมกับนักพัฒนาโลกหัวก้าวหน้าได้ไปสร้างตึกต่อเรือ สถาปนิก วิศวะกร ได้รู้ว่า…กำพืดไม่ดีจึงไม่รู้อะไรดีๆๆ กำพืดไม่ดีแล้วอยากรู้อะไรดีๆๆต้องมาคุยกับคนที่รู้อะไรดีๆๆ หากไม่อยากรู้อะไรดีๆๆดื้ออยู่ ก็สมควรโดน โห่ไล่จากคนรู้อะไรดีๆๆ รักพ่อแค่ลมปาก พ่นปุ๋ยๆๆแบบสูบยาเมาหลงตาย ชิมิภาษาพระสงฆ์ท่านว่า ธรรมะก็แค่…ว.วัชิระเมธี อัมรินทร์นะเป็นมุสลิมนะคนอุ้มว.วัชิระเมทีน่ะ แก็งค์อำมาตย์บุนนาค ทั้งเนชั่น อัมรินทร์หนังสือคนไม่ซื้อ ร้านหนังสือไทยไม่ทำเงินเพราะมีคนพิมพ์ที่ทำหนังสือไม่โดนใจ ไม่มีเนื้อหาให้จูงใจซื้อทั้งๆๆที่ต้องการจะซื้ออย่างมาก หุ้มพลาสติกทีไรเราก็ไม่จับราคาเเพงต้องเลือกให้คุ้มค่าเงิน มิใช่ชอบภาพเดียวราคา100บาท เมืองไทยไม่มีหนังสือที่จับแล้ววางไม่ลงเพราะความรู้การนำเสนอเรื่องไม่เเน่น คนที่ต้องการเข้าสู่ศาสนาพุทธแท้นั้นควรไปหาพระเถระสมาคมท่านบ้างนะค่ะ มัวไปหลงแต่หลวงพ่อหลวงแม่ คนเอาศาสนามาหากินนะไม่ทันคนไทยส่วนใหญ่เขา ประชาชนคือท่านคนเดียวอย่าพูดเลยจุดนี้ เซ็ง!!!

kj-mj

คือตอนนี้ให้ทุกคนในโลกรู้…พรรคประชาธิปัตย์เลวร้ายแบบไหนอีแอบไปจ้างคนนั้นนี้ ต่อไปนายทุนของเขา พรรคประชาธิปัตย์ตาย ไพ่อันนี้หมดสภาพ ต่อไปทุนหนุนหลังคนจ้างเงินป่วนชาติไทยคือใคร แม้สหรัฐอเมริกา ยุโรป รึใครๆๆต่อไปรู้กัน …นิ่งสยบมารแต่หูฟังเรื่องราว ตาดูละครลิงที่เขาทนไม่ไหวแสดงเองให้ชม ตอนนี้ท่านจะสนุก แต่เขาจะให้คนตายแบบยุคอภิสิทธิ์ จะได้เท่ากัน ตำรวจรู้แล้วก็อย่าไปบาดเจ็บแบบยุค สมัคร สุนทรเวช อันนี้ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรก็ประทานยาตายในไม่ช้า คือไปไหว้พระร่วงโรจนฤทธิ์ทำไม ไปแก้ซะนางเอ๋ย!!! นางเก่งกล้าเกินเจ้เจ้ไม่ได้นะค่ะ เขาหลอกให้เธอดับ ต่อไปศาลออกโรง…เต้งๆๆๆ ยุบพรรคเพื่อไทยทำตำรวจบาดเจ็บ รู้ไว้ คือตอนนี้เขาใช้ใครก็ได้มาเป็นจ๊อกกี้ งานยังไม่สำเร็จอย่าคิดว่าเสร็จแล้วปรองดอง เขาไม่ปองดองกะคุณแต่จะเอาอำนาจ สุรินทร์ พิศสุวรรณ จบแล้ว ด๊อกเตอร์โง่ ให้สอนอาเซียนให้พรรคประชาธิปัตย์ให้ช่วยกันดันมาอยากได้ บัลลังค์ !!! ผู้ปกครองที่อ่อนแอ เมื่อมีอำนาจไม่ใช้ก็ย่อมตกจากเก้าอี้ในที่สุด อำนาจนี้ไม่ปราณีใคร!!!

rocky-mountain3

คือราชวงศ์ไทยปูพื้นฐานอาเซียนมานานแล้วนับแต่ส่งเด็กๆๆเรียนเพื่อการเชื่อม10ประเทศไปยังยุโรปและอาหรับ ประเทศลาว12ภาษาแม่หญิงลาวส่งเป็นภรรยาชนชั้นนำโลกเป็นแม่บ้านเเม่เรือน ทัพหลังผู้นำประเทศ ทั้งเวียดนาม เขมร ลาว พม่า จีนเราอยู่จุดเดียว บังคลาเทศ อินเดีย คนไทยไม่ทำเองสันดารค้านตลอดไม่มีใครอยากมาสอนหรอก ทางรถไฟเขายังไม่ทำผ่านเลย ตราบใดภายในประเทศไทยไม่สงบจาก ม็อบอิสระเเบอเมริกายุโรปให้ไทยฆ่าไทย แบบชาวทมิฬให้ฆ่าสิงหลของศรีลังกา ต้องให้ครูอเมริกายุโรปมาวางระบบให้เท่ากันจึงจะพ้นวิกฤษติการศึกษาประเทศไทยล้าหลัง พม่า จีน ลาว เขมร เวียดนามเขามีครูมาช่วยปรับแต่ไทยไม่เอาเอง มัวต้องการอำนาจของอำมาตย์จาก 19ก.ย2549 จอจร์ บุช ท่านเห็นถูกต้อง อันที่จริงคันปาก อดีตปธหลายๆๆคนผุ้นำ เจ้าหญิงเจ้าชายทั่วโลกก็มาไทย ที่เราคนเสื้อแดงไม่ให้มีม็อบ ต่างๆๆ นั้น กลัวจะไปฆ่าองค์ชายองค์หญิงประเทศอื่นๆๆเขา จะยุ่งกันไปใหย่อันเก่ายังไม่เคลียร์เลย ส่วนอำมาตย์ส่งคนมุสลิมไปเรียนมาป่วนไทย รัฐบาลไทยต้องเร่งสร้างคน คนมุสลิมไทยต้องเรียนภาษาไทย คนไทยต้องเรียน12ภาษาพร้อมกับเรื่องราวทั้งหมดในโลก สื่อไหนลงข่าวเท็จก็ส่งศษลให้ดูแลหน่อยอย่าไปตามใจเด็กดื้อ เหลือข้อพ่อแม่ไม่สั่งสอน กูจะเอาๆๆๆเงินๆๆตายไปก็เอาไปไม่ได้ จบดอกเตอร์แต่ออกสื่อไม่ตรงจริง สมเเล้ว forumต่างๆๆเค้าชี้หน้าด่า ขนาดพม่า ลาว เขมร จีนเขารายงานตรง มีสื่อไทย สหรัฐ ยุโรปที่ไม่ตรงแต่ขยันออกสื่อ อดกเตอร์ไทยจึงไม่มีอะไรให้ชื่นชมจุดนี้เล่นหุ้นก้เป้น เม่าไปเลย!!! ไม่กี่วันราชวงศ์จักรีเชื่อมมาเลเซีย ส่วนสิงคโปร์ อินโดนีเซีย บรูไน ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรทำสำเร็จคือการไว้เนื้อเชื่อใจ ให้ทำงานอะไรลูกสาวพ่อ ANGEL XO นี้การงานก็เรียบร้อย

cw3

ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์และทหารคมช19ก.ย2549 มีบาดเเผลจากการคอรัปชั่น บริษัทรับเหมางานไม่ทำงานโกงเงินไปดื้อๆๆจ้างฝรั่งมาทำงานเอาเงินไปดื้อๆๆงานไม่เดิน คือ…คนไทยคือชาวเสื้อแดงส่วนใหญ่นะคะไม่กินมามาเคลือสินค้าสหพัฒน์ๆๆๆก็จบศพไม่สวยนะค่ะ ไม่ทำงานให้ก่อนเอาเงินวางงานเดินไม่วางก็ไม่เดิน บางทีไปหลอกเอาเงินขายโครงการรัฐไปหักหัวคิว มีเรื่องมาร้องเรียนผู้ใหญ่มากจน หมดสภาพใช้งาน ตอนนี้ให้คนสนับสนุนพวกเขาเห็นสันดาน บุญยอด เสรี วงศ์มณฑา อีตุ๊ดทั้งหลาย เกย์ผัวเป็นผู้ชาย ก้าง เก้ง อันนี้ให้เด็กๆๆดูว่านรกบนดินมีจริงทำแบบนี้ต่อไปติดตามกรรมของเขาว่าจะออกมาแบบไหน ดารานักร้องไม่ขอดทษประชาชนด่าๆๆเสื้อแดงเขาก้ไม่ฟังไม่สนับสนุน ออฟ ปองศักดิ์ อย่าร้องเลยเพราะขนาดไหนก็ไม่เอา ตอนนี้ทุกคนใส่ซาวด์เบ้า นักร้องเธอเป็นเณอ ทำได้เป็นชำได้ อันนี้ให้ตรวจก่อนลงซีดี บรรทึกออกมาขายหน่อย ภาษาไทยไม่เเข็งแรง…ยิ่งกว่าดิฉันอีก คริ คริ

8s

ม็อบสวยยางน้ำมันปลาม์นั้นมาป่วนสังคมไทยยึดNBT ปริญญาโทนิด้าเลยน้าเนี่ย ทำเนียบรัฐบาลทำนาเก๋ๆๆแค่ขำๆๆ สนามบินดอนเมือง สุวรรณถูมิ น้ำก็ท่วมไล่เสนียดจัญไรออกไป ภาคใต้ปลูกยางน้ำฝนพายุมาก็ท่วมทั้งด้ามขวาน ปลูกผลไม้บ้างซิค่ะแผ่นดินจะได้ปลอดภัย การอยู่ในแผ่นดินลอยๆๆนี้เขาให้มีคุณธรรมจึงปลอดภัยหากไม่มีก็ลำบากทุกข์ ตอนนี้พรรคประชาธิปัตย์และสาวกทำตนเป็นพ่อมดดำแม่มดดำ ใช้ไสเวชทำร้ายผู้คน ตอนนี้เสื่อมตนทำชั่วโบ้ยให้คนอื่นว่าทำ ทั้งๆที่ตนเองทำ ..คนที่เชื่อพรรคประชาธิปัตย์จึง…บ้าๆบอๆๆไปตามๆๆกันให้มันปั่นหัวเล่น น้ำมันเถื่อน ถาวร เสนเนียม วิทยา แก้ว… นิพิฏฐ์ จารุสมบัติ ศิริโชคโสภา มัลลิกา จะเห้นว่าทำผิดจริงทำภาพขึ้นมาหวังผลให้ตนเอง เป้นการใส่ร้ายป้ายสี นักข่าวที่บิดเบือนความจริง ม็อบสวนยางสาดน้ำกรดใส่ตำรวจดันไปเห้นใจคนสาดซึ่งไม่เป้นอะไรเลย อันนี้เสื้อแดงเจอมาก่อนเลย พวกพันธมารหวังฆ่าให้ตายสาดน้ำกรดใส่ถุงมา สาดน้ำร้อน หน้ากองปราบก้มาตีเสื้อแดงล้วนเจ็กตระกุลลิ้ม ฮกเกี้ยน จีนมาเลเซียสายตายฆ่าให้ตายเขาทำมาก่อน เสื้อแดงเจอมาเเล้ว NBT คนบุกยึดตอนนั้นเป็นนิด้าคนพรรคประชาธิปัตย์ยุวชนพรรคประชาธิปัตย์80คนขึ้นศาลๆๆปล่อยไปก็มาป่วนตอนนี้และต่อๆๆไป คือศาลไทยเป็นพวกมาเฟียพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งหัวหมอชายไทยภาคใต้ทุกคนต้องเรียนนิติศาสตร์ เรียนแล้วมาป่วนชาติไทย รวม6-14ตุลาเรียนรัฐศาสตร์เพื่อวันนี้เขาได้กระจายไปในองค์กรต่างๆๆทำให้วงค์การเสื่อมเสียทั้งแดงและเหลือง คนไม่สลัดยานที่ไม่ใช้เเล้วก็จะระเบิดตนเองตายในที่สุด งานนี้ให้เช็คมิตรศัตรู แต่ท่านมาสกปรกคู่กัน ก็ไม่ไว้ใจระเเวงไว้ก่อน ไม่สะเด้ดน้ำๆๆนองเดี๋ยวไฟฟ้าช๊อตตาย

g-b

เมื่อประชาชนนิ่งและเฝ้ามองเรื่องราวคนที่ทำงานตอนนี้จะแยกออกอะไรคืออะไร เด็จพ่อแม่สบายดีแค่ดูคนที่ชื่นชมว่าตายยิ่งอายุยืน ยิ่งด่ายิ่งอยากอยู่สะใจดี งานนี้ครอบครัวต้องสามัคคีกันซึ่ง5ธ.ค2555นั้นทุกคนกลับบ้านกันแล้ว คนด่าประชาชนร่วมงานใดๆๆช่วย ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรเพราะสนับสนุนเธอให้มาทำงาน ประชาชนก็เป็นทุกสีทุกกลุ่มนะเเหละ เป็นฐานอันมั่นคง พวกคนตัวมาเสี้ยมเขาก็หัวเราะ รู้จักกุน้อยไป คือคนไทยส่วนใหญ่มีสติ การอยู่ในสังคมเหลืองแดงเขียวน้ำเงินก้อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันก็เคารพกันเขาชอบแบบไหนก็อย่าไปด่า การสัมนาก็ต้องไปให้หัดระงับอารมย์ที่คนคิดต่างเรารู้จักฟัง และไตร่ตรองใคร่ครวญ ผลดีตกที่ท่านทั้งนั้นหากได้รับข้อมูลที่ตรงกัน คนด่าก็คือคนที่กบในกระลา ไม่ลองไม่รู้ท่านต้องหัดสงบใจในความแตกต่าง อยู่ในกระดองพอเขาเอาไฟเผาเต่าก้ตายไม่ทันชาวบ้านเขา คือสภาวะจิตยังไม่พัฒนา ทุกอย่างมีตัวจริงตัวปลอมใครจะแยกเเยะได้คนนั้น…สุดยอด ตอนนี้สติต้องเเข็งแรงจึงต้องเสริมโปรตีน รับประทานอาหาร5หมู่ ดุละครภาพยนต์ฟังเพลง สัมผัสธรรมชาติ ยังมีอะไรเด็ดๆๆองค์หณิง13จะนำเสนอให้ชม บอกเเล้วการรบครั้งใหม่นี้ทั้งขำทั้งฮาได้ดูคนแสดงธาตุแท้สันดานตนเองออกมา…โอ้ว!!!!!! JUST FUN???? ชาวเผ่ามองโกลเขายิงนกอินทรี..นะตอนนี้เข้าใจรึยัง คริ คริ นอนตีพุงกินของอร่อยดูละครลิง เอิงเอ้ยๆๆๆ คริ คริ ฮาๆๆๆๆๆๆๆ

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร