Happy new year 2014-Thailand(Wellcome To Democracy Wall )

30 ธ.ค2556ปีใหม่ปีนี้เศร้าซึมในสภาวะสงครามโจรครองเมือง ประเทศไทยเกิดสูญญากาศไร้การควบคุม สื่อมวลชนทุกสื่อมุ่งรายงานม็อบกบฏราชอาณาจักรไทย แทนการห่วงใยปากท้องของประชาชนซึ่งเศษฐกิจหดหายไปจากรัฐประหารตุลาการภิวัฒน์2556 เปิดตัวโดยนำระบอบคอมมิวนิตส์โซเวียตเดิมมาใช้ในประเทศไทยร่วมกับพวกคนเดือนตุลาผงาดตัวเผยจากรูจากหลืบจากหลุมศพคอมมิวนิตย์ของอำมาตย์ได้ยึดเมืองหลวง พร้อมดารานักร้องของยูนิเซฟ ภายใต้การกุมอำนจของตระกูลปัญยารชุน มีหมอก้อง นำทีมม็อบกบฏซึ่งบังอาจใช้ธงชาติไทยมาบังหน้า ตราชาติไทยใช้เพื่อทำความดีต่อประเทศชาติมิใช่ใช้เพื่อเป็นกบฏเจียงไคเช็ค แบบนี้มีใต้หวันไทยคือภูเก็ตรึสุราษฏร์ เทือกเป็นเจ้าเกาะแน่ๆๆ เพราะยึดภาคใต้ไม่ได้3ชายแดนใต้ 7จังหวัด แม้กรุงเทพก็ไม่ได้ ที่ออกข่าวจะปิดหลังปีใหม่ก็ให้คนไทยจิตตกทุกข์ แต่ก่อนเทือกให้ระเบิดที่กทม-สงขลาปีใหม่ ในแต่ละปี ปีนี้สุขุมพันธุ์ยึดกทม…สมใจคนลงตะแนนให้ ตามสโลแกนอย่าให้เขายึดกรุงเทพแต่โจรยึดบ้านเมืองเอง แบบนี้กรุงเทพร้าง…คนภาคใต้ยึดพร้อมมุสลิมโรฮิงญา ตอนนี้ใส่เสื้อแดงทำมาค้าขายเป็นลูกจ้างนายทุนอำมาตย์มีโทรศัพท์3Gใช้ มีปัจจัย4สมกับองค์กรสืทธิมนุย์ของอมรา-นิรันดร์…ณUNต้องการเลย

1-1aa

หลังปีใหม่อำมาตย์จะฆ่าคนไทยแท้ลงทั้งคริตส์ พุทธ มุสลิม หลังจากพยายามทำตายหมู่ขอนแก่น-กรุงเทพ เดชะบุญนักบินไหวตัวทัน องค์กรสนามบินอำมาตย์มีชั่งทหารซ่อมบำรุงวางยา… จึงหันไปใช้รถทัวว์สายเหนือ พิษณูโลกของพรรคประชาธิปัตย์ทำทีตกเหวอุบัติเหตุเพื่อลดคนลงคะแนนให้พรรคเพื่อไทยลงให้ได้ ตายไปก็จบเอาคนโรฮิงญามาสวมแทน พร้อมคนมุสลิมออกลูกเยอะๆๆ ทั้งเหนือใต้อย่าใช้การบินไทยช่วงนี้ไม่ปลอดภัยจะพร้อมทุบทุนปิดประเทศสะสางโกยเงินภาษีให้ได้ คอรับชั่นโดยงบรัฐอำมาตย์ทำมานานอาชีพนักการเมืองจึงไม่เผื่อใครๆๆ ส่วนภาคใต้ให้ใช้คนใต้บินมาสมทบม็อบกบฏเทือกทั้งภาคใต้จึงไม่มีเรื่องอุบัติเหตุคนตายไม่มีอะไรห่วงเพราะไม่ได้ให้คนภาคใต้ตายเพราะพวกนี้เลือกพรรคประชาธิปัตย์ งานนี้พรรคประชาธิปัตย์ไม่ลงเลือกตั้งตามหลักการระบอบประชาธิปไตยพวกเขาก็แพ้แล้วคือเดินออกจากสังเวียนไป… คนสู้ต่อคือพรรคเพื่อไทยและพรรคอื่นๆๆนั้นคือผู้ชนะ ….ครั้งนี้เหมือนลักษณธเหมือนเกาะฮ่องกงจะคืนให้ประเทศจีนมีดารานักร้องคนรวยๆๆมาต่อต้านสุดท้ายหนีไปแคนาดา สิงคโปร์ มาเลเซีย …ฮ่องกงวันนี้ไม่มีดารานักร้อง NGO องค์การอิสระสิทธิคนฝรั่งหมดไป ฮ่องกงปกครองตนเองก็เลยนิ่งสบายไม่มีประชาชนแบ่งแยก2ฝ่ายให้หนีไปหนีมาอีกต่อไป ประเทศไทยเป็นอาเซียนก็อดทนหน่อยนะค่ะ สู้ๆๆทุกฝ่าย ที่เป็น The Democracy Wall ทุกคนเป็นนายจ้างตนเองนะค่ะงานนี้เวลานี้ได้โปรดให้รางวัลตนเองและสร้างบ้านเมืองให้ลูกหลานท่านต่อไปด้วย!!!! อาเซียนรวมกันได้มีพุอลังการงานสร้าง…และเราก็ต้องสร้างคนรุ่นใหม่ฝึกรับใช้ชาติในบ้านเมืองอื่นๆๆกระจายไปทั่วโลกงานนี้นายทุนใหม่ใส่ใจคุณธรรมเราทำได้เลยไม่ง้อประเทศไทย ตามแบบประเทศจีนและญี่ปุ่นทำสำเร็จมาแล้วใครเป็นรัฐบาลก็ต้องฟังทุนใหม่นับจากนี้ไป!!!

m-str

ปี2557นี้ประเทศไทยและคนไทยที่รักในความเป็นอิสระซึ่งมาพร้อมประชาธิปไตยต้องอดทนไปสู่เป้าหมายคือการรวมอาเซียนให้ได้ ซึ่งอำมาตย์ทุกระบบจะเเพ้หมดรูปและหนีไปอยู่อังกฤษ อเมริกามี2ประเทศนี้ต้อนรับพวกเขา เท่านั้น สื่อมวลชนก็จะเป็นระบบดิจิตอลซึ่งอยู่ได้ด้วยคนสนับสนุนทุนมหาชนไม่มีนายเหนือหัว หากนายปรีย์ มาลากุลรึ อัมรินทร์เป้ฯนายท่านก้ต้องรับกรรมเวรจนกว่าจะเป็นนายตนเองจึงมีความสุขที่แท้จริงได้ อดทนอดกลั้นทำงานและช่วยนอกกรอบ ใต้ดินให้คนประชาธิปไตยได้ช่วยท่านรักษาทรัพย์ไว้เมื่อท่านเข้าตาจนตกงาน หน่วยเเดงฮาร์ดคอว์ นพเรดการ์ดก็เป็นนายกรัฐมนตรีเองซะเลยนะค่ะแดงประทุม ได้สส..ภูมิใจไทยแน่จังหวัดนี้อีแอบแดง ลงเลือกตั้งแบบ…วรัญชัย โชคชนะก็ทำไป คือฟังชูพงษ์ ถี่ถ้วน สุรชัย แซ่ด่าน คริปคฑาวุธ บรรพรตก็ได้แค่ข้อมูลตามตนเองชอบ20%มีชื่อว่ากลุ่มคนไทย20%เพราะไม่ต้องการฟังข้อมูล80%แบบคนไทยส่วนใหญ่ใจกว้างและหาข้อมูลมาเพิ่มอีก20%เพื่อให้เต็ม100% จะได้รู้เเจ้ง พุทธที่แท้ทำให้ไม่พราดทำงานสำเร็จ คนไทยส่วนใหญ่คำๆๆนี้เป็นคำศักดิ์สิทธิ์ซึ่งอำมาตย์กลัวคำว่าส่วนใหญ่นี้เพราะพวกเขาเหล่านี้อยู่ในจุดได้รับข้อมูล80%ทั้งโลกเท่ากัน แม้อำมาตย์ยังต้องฟังวิทยุชุมชน เเม้ไม่ค่อยได้ยินสักสถานีเพราะกูรู้แล้วสู้อยู่กับใครและจะทำอย่างไรต่อไป…ช่วงระยะนี้คนเสื้อแดงเขามีพวกของตัวเองใครเท็จใครจริงพวกเขาแยกออกสู้มานานจนรู้ใส้คนใจคด โกหกตอแหลไม่มีมีแต่ม็อบเทือก…ขาวทำเป็นดำ…เเบบอสูรเเปลงร่างเป็นเทพแต่พระจันทร์จับได้เลยโดนลงโทษ หากไม่ทำก็เป็นนอสูรไปพร้อมเทือกเองคนสนับสนุนเขา

1amwt

ขอเเสดงความเสียใจกับตำรวจไทยซึ่งทำไมต้องมือเปล่า อันที่จริงต้องใช้หน่วยกองปราบนะค่ะอาวุธครบมือมาทำหน้าที่ หากไม่ใช้ทหารวงศ์เทวัญ…เลือกตั้งวันนี้วันสุดท้ายที่รับสมัครเขาให้กกต…ลาออก…คนที่เหลือแม้1คนก็ทำหน้าที่ต่อไป หากลาออกหมดก็ให้ผุ้ว่าราชการจังหวัดรับผิดชอบรวมจังหวัดใดที่ไม่มีสส…ใครคนที่จะลงสมัครและผุ้ว่าราชการและประชาชนในจังหวัดนั้นๆๆไปแจ้งความคนต้านค้าน ห้ามมิให้ประชาชนไทยและคนที่มีสิทธิลงคูหากาเบอร์ที่ชอบ เลือกผู้แทนเข้าสภา… เปิดซ่อมใหม่ให้ไปลงเลือกตั้งจังหวัดข้างเคียงได้ และครั้งนี้ใช้วัดลงคะแนนเป็นหน่วยไม่ต้องใช้โรงเรียนมหาวิทยาลัยค่ายทหาร ..ใช้ศาลวัดสนามกีฬา ตรวจบัตรประชาชนตรวจอาวุธ มีหน่วยป้องกันแบบซูดานใต้ทำจนสำเร็จได้เอกราช ประเทศไทยสวนกระแสชาวโลกๆเขาต้องการประชาธิปไตย สู้ยอมตายเพื่อให้ได้ประเทศตนเองปกครองแบบประชาธิปไตยเพื่อลูกหลานได้ใช้แผ่นดินสืบไป ประเทศไทยกลับให้ม็อบกบฏเทือก ซึ่งสภาประชานของเขาดันไม่รู้ว่าขัดกับการปกครองประเทศไทย เข้าข่ายกบฏชัดเจน ตายสถานเดียวนะประหารชีวิต ตอนนี้ติดคุกตลอดชีวิต รึหนีไปตายต่างประเทศ ทำแบบนี้ได้กรรมแบบนั้นมันชัดเจนเลย ทำตนเป็นมุสลิมในคราบคนไทยแบบเนปาล แบบอัลเคดะห์ คือคนบอมส์ตึกเวิรดิ์เทรด สหรัฐนั้นคือก่อการร้ายมุสลิมโลกกบฏซาอุดี้…รึCIA ในซาอุดี้ล้มกษัตริย์ในแต่ละประเทศ….สหรัฐจึงมีFBIไว้ป้องกันตนเองจากการล้มการปกครองในระบอบประชาธิปไตยที่ใช้อยู่ทุกวันนี้

thSSH7YSUJ

สำหรับประเทศไทยมีตำรวจเป็นFBI ทหารไทยเป็นCIAพร้อมอำมาตย์และพรรคประชาธิปัตย์รวมกุมารีเบอร์2เป็นคอมมิวนิตส์แบบไม่ขึ้นกับใคร ซึ่งแม้จะสู้ตายแบบไหนคนไทยกลุ่มหนึ่งก็สู้เรื่อยๆๆ การเลือกตั้งมีไหมมี…และจังหวัดไหนไม่มีก็รอบต่อไปเรื่อยๆๆ กกตก็ปลดได้ตามกฏหมายนะค่ะคุณ…ให้เขาทำตามใจตนเองไป งานนนี้สสแค่เข้าสภาได้แค่เงินเดือนรวมรัฐบาลไทย การลงทุนทั้งหมดเป็นของรัฐบาลไทยในนามประเทศไทย หากปล่อยให้สุเทพและพวกมีอำนาตย์ก็จะคอรับชั่นเอาเงินลงทุน2.2ล้านล้านไป ตั้งบริษัทก่อสร้างรับส่งสินค้าจัดส่งทรัพยากรอุปกรณ์สร้างถนน รางรถไฟฟ้า เหล็กเส้น รวมระบบรางไม่มีคุณภาพเพราะเอาคนไม่มีความรู้ด้านวิศวะกรมาทำงาน แอบอ้างใบประกอบวิชาชีพไม่มี เช่นวิทยุชุมชนที่ตั้งมาเพื่อส่งข้อมูลให้อำมาตย์ ทุกวิธีทำร้ายกันการรบการต่อสู้ที่ออกอากาศล้วนส่งตรงไปที่อำมาตย์รวม อินเตอรฺเนต์สื่อทุกประเภท วันหยุดนักขัตฤกษ์จึงไม่มีคนเข้าคอมพิวเตอร์ เวลาทำงานเท่านั้นจึงมีคนเข้ามาอ่านเพราะยังจนรากหญ้าไม่มีเงินใช้อุปกรณ์ IT จึงไม่ถูกหลอกด้วยสื่อคอมมิวนิตย์เจียงไคเช็คมีแต่CIAที่ใช้สื่อทันสมัย007แต่ไม่ทันคนสื่อแบบรากหญ้าข่าวตวาดฟ้าส่งไปกับสายลมนั้น ไม่ต้องมีโฟนอินเลย เพราะใช้กระแสเจโตวิมุท…นำชัย

???????????????????????????????

ทุนเสื้อแดงทั้งซีพี และเบอร์สิงห์ก็เป็นกลางเป็นคนไทย เบียร์ช้างต่างหากที่ทำร้ายคนไทยเขาให้ม็อบเเดงเวทีเล็กสื่อวิทยุชุมชนออกข่าวโจมตี และให้ไปซื้อทุนอำมาตย์ DTAC เบียร์ช้างช่อง3 บริษัทกรุงเทพช่อง7แปลงร่าง ส่วนท่านปรีดี พนมยงค์ลูกหลานท่านมีแต่รับใช้อำมาตย์เเทมสนับสนุนสุเทพพรรคประชาธิปัตย์มาแต่ใด…จึงลบบันทึกทั้งหมด การรบต้องวินาทีต่อวินาที บางคนเอาข้อมูลเก่ามารีรัน ไม่ว่าการเมือง ศาสนา มันล้าสมัยแม้เป้นประวัติศาสตร์แต่บันทึกผิด คนนำมาใช้หากไม่สำเร็จแก้ปัญหาไม่ได้ แสดงว่าได้ปัญหามาผิด วิชายารักษาโรคไม่ตรงปัญหา ต้องทำใหม่ใช้การทดลองใหม่จนได้แบบที่ดีจนกว่าจะร่างกายแข็งแรง ก็จะหายได้ภูมิคุ้มกันจากโภชนาการอาหารสด….ไปซ่อมแซมส่วนศึกหรอ…ให้เกิดเซลล์ใหม่ โดยไม่ใช่เอาสเต็มเซลของคนอื่นเข้าร่างกาย รักษาตามธรรมชาติคือวิธีพุทธ..รู้เเจ้งโลกของจริง เกิดมาแล้วต้องตายก่อนจะตายต้องทำบุญแก้ไขสิ่งติดค้างในใจให้ได้ศีล5พยายามรักษาพยายามทำ มิใช่ทำได้เลยบางทีต้องตกปลาทำมาหากินแต่ให้พยายามสักวันเราไปทำอาชีพสุจริต…นี้คือการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง คือไม่ทำผิด พยายามทำให้ได้ อย่าให้เด็ก10ขวบมีลูกถูกข่มขื่น เผ่ามนุษย์จะหมดลง คนเล่นตูดก็เป็นสัตว์ไม่ต้องรอเกิดใหม่รู้ว่าจะเป้นก้ไปหาตำรามาฝึกเป็นคนไว้เลย หากบุตรมีลูกมีเด้กก็พยายามเลี้ยงหลานและครอบครัวลูกให้การศึกษาเขามีวิชามีอาชีพต่อไปเขาได้ดียืนด้วยตนเอง ไม่ต้องรอใครทำให้ทำเองได้เลย อย่าให้คนไทยต้องเสียใจเราเสริมให้เขาได้ หากเขาเป็นคนดีที่ไม่ท้อไม่ถอยในการพยายามทำดี… ส่วนคนมีแต่ย่าตา ปู่ ยาย ก็เรียนให้จบทำตนดีมีความรู้อย่าเอาความแตกแยกมาอ้างตนเองดูแลตนเอง ดอกบัวที่พยายามบานรับแสงตะวันและตายไปในที่สุดไม่ตายที่บึงบังก็ตายเหี่ยวในเเจกันก็เหมือนกันนะเเหละค่ะ….อย่าให้ใครมากำหนดชตาชีวิตที่ทำเองได้ในทางดี พ่อทิ้งไปแม่ไม่มีไม่สำคัญเท่าเรามีชีวิตเกิดมาด่าพ่อแม่ก็บาปจุดนี้ ชีวิตอดีตแก้ไม่ได้แต่ทำอดีตตนเองให้เป็นบทเรียนอย่าทำให้คนอื่นขมขื่นมีแค่เราพอ แต่เราไม่เสียใจเดินหน้าทำดีต้องได้ดี มีแน่นอนมิใช่พูดพล่อยๆๆนะค่ะบังเอิญพบเจอผู้คนในแต่ละปัญหา..เขาผ่านได้เพราะใจเขาเข็มแข็ง…

???????????????????????????????

ส่วนคนใช้ศาสนาไปแนวพระไตปิฏกมีตั้งเยอะดันไปยกตัวอย่างแนวกาม น้ำฝันเปียก…นรกแน่ๆๆคนแบบนี้คือไม่เคารพแถมดูหมิ่นพระสงฆ์ ท่านมีครูเจ้าอาวาสดูแล ฆารวาสไม่ควรไปเสือก ความลับอาชีพไหนใครทำหน้าทีใดทำตรงนั้น ส่วนเด็กๆๆหากหวังดีต่อพวกเขาพ่อแม่อบรมลูกให้แนวทางที่ถูกการศึกษาให้เขาจบมหาวิทยาลัย หากมหาวิทยาลัยใดเอาไปม็อบการเมืองแจ้งความครูที่พาไปได้ พ่อแม่ส่งให้เรียนมิใช่ให้ครูไปทำลูกเขาเสียชื่อวงศ์ตระกูล การศึกษาที่ดีทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยตนเอง พ่อแม่ให้การศึกษาลูกๆๆอดทนทำงานและส่งเงินตอบแทนพ่อแม่ บ้านรถหากไม่มีก็ผ่อนให้สุขสบายเป็นสมบัติต่อยอดให้รุ่นหลานได้ใช้ต่อไปในอนาคต พ่อแม่ถึงเวลาให้ทรัพย์ลูกเมื่อเขาพร้อมก่อนให้ต้องให้ฝึกอดออม ดูแลทรัพย์เพิ่มทรัพย์ และป้องกันคนรีดไถ 18มงกุฎ แบบม็อบเทือกตั้งนี้ตัวโกงมีแต่จะเอา ไม่เคยให้ประเทศไทย สภาอำมาตย์มีมานาน ทุกอย่างตัวปัญหาตายก็จบ  คนดีไม่ทำก็เป็นเมืองไพศาลีมีคนส่อเสียดเสี้ยมให้ฆ่ากัน….มีหญิงต้นลูกคนใช้สมัยนั้นนเม่ใหญ่รับเป้นลูกไม่บอกใคร ลูกจริงตายนำลูกคนใช้มาสวมแทน จึงมีจิตภัสส์ เป็นปลายกระทิของภิรมภักดี นามสกุลเจ้าแต่พฤติกรรมไม่ใช่ เหมือนนักกฏหมายสมัยนี้เรียนจากเจ้า แต่ตอนนี้ชาวบ้านขึ้นวอเป้นคางคกจึงเบ่ง ไม่นามพองจนตัวระเบิดตนเองตายในที่สุด ปลายกระทิของสหพัฒน์ คือไม่มีพวกไม่มีอำนาจบริหารแค่ผู้ถือหุ้นในตระกูล  เหมือนกัลยา โสภณ….คนในตระกุลไม่ขับไล่ให้เปลี่ยนนามสกุลแสดงว่าเป้ฯใจให้ทำชั่ว….หากเป็นนักรบประชาธิปไตยที่แท้จริงต้องรู้อภัยรู้ผิดพราดแก้ได้เริ่มใหม่ มิใช่อดีตให้แค้น ฆ่ากันตาย มันยังไม่ถึงสงครามจริง

y-italy 9-2013 (12)

หากรบจริงต้องแบบสงครามกฤษณะ..ทุรโยชน์กับอรชุนนี้มีแต่ทุรโยชน์ ตอนนี้ ฝ่ายอรชุนยังไม่มีพระกฤษณะก็ไม่ปรากฏ….จึงเป็นการรบกันทางสื่อทางเศษฐกิจของทุนเก่าทุนใหม่…โดยมีเป้าหมาย…อาเซียนรวมกันใครจะได้เป็นรัฐบาล  งานนี้ไม่ง้อราชวงศ์ยกขึ้นหิ้งเลยตรงนี้…แค่ดูแลตนเองให้ถึงเป้าหมายประชาชนไทยทำได้ไหม???? เท่ากับคนไทยทุกคน รู้แสงสว่างแล้วไม่ยิ้มไม่เดินไปให้ถึง31ธ.ค2557ก็ไม่รู้คนเสื้อแดงชนะขาดลอย ก็ไม่ต้องมาอ้างแอง1000%คือไม่จริงค่ะ คนเมืองนอกก็โง่เป็นนะจุดนี้ นั่งอ่านข่าวทางเน็ตเนี่ย แค่หลงตามเกมสื่อที่จัดฉากไว้ ต้องสู้ในสนามจึงจะใช่นักรบ ก็ทำไปนะใครอยู่จุดไหนสดวกอย่างไรก็ทำไปเถอะค่ะงานนี้ไม่มีพี่เลี้ยง จะไม่มีการบอกหากไม่ถามหากถามก็ตอบตรงแล้วห้ามโกรธกันนะงานนี้ มิใช่ลูกน้องทาสรับใช้ใคร คือยกตัวอย่างการสวดมนต์หลวงพ่อต่างๆๆให้ทำเพราะใครทำใครได้สวดให้…นั้นไม่ได้เจ้าตัวต้องทำเอง คือทำมาแล้วจึงหยุดทำเพราะเราทำดีมากยิ่งห่างไกลคนอื่นๆๆมาก ปัญหาตอนนี้เข้าไปจักรวาลที่3แล้วละค่ะ ปัญหายิ่งห่างหากไม่แก้กันเอง เป็นไพศาลีก็ตายหมด สู้แล้วจบไหมจบซิค่ะมีที่อยู่หากไม่ รวมอาเซียนต่างคนต่างทำหน้าที่ ทำไมต้องให้มีศาสนาพระสงฆ์ทำไมต้องทำนิพพานก่อนมาสั่งสอนชาวบ้านเพราะมีวิชาป้องกันตนเองแถมช่วนประชาชนไทยได้ ไม่ใช่ศาสนาประจำชาตินั้นUNเขาทำขึ้นมาให้เเตกแยกและปกครอง ที่ผ่านมาพระสงฆ์พราดไม่ทันชาวบ้านรู้เรื่องอำมาตย์ดีและปกปิดประชาชน…หักหลังนะใช่เลยจุดนี้

y-italy 9-2013 (22)

เพราะ2557นี้เขาเลือกสงครามไม่ได้เลือกสันติสุข…. ทั้งราชวังก็เอาด้วยกับสงครามนี้มาตลอด ทหารไทยตำรวจเนวิน พรรคประชาธิปัตย์ ตำรวจทหารดีๆๆก็ตายพระสงฆ์ก็ยาเสพติด กาม เพราะคนไทยชอบทำบุญเงินจึงไปตกที่ธนาคารรวยทุกช่องทาง ที่เทือกไปนำการเมืองเป็นม็อบชูชกขอทาน เป็นการหมิ่นการปกครองประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขเงินหาง่ายแต่จัดม็อบ เงินใส่ถุงดำแถมตีนเหยีบนรูปในหลวงยัดเงินด้วยตีนแถมใส่ถุงดำ งานนี้คนไทยน่าหัวเราะ ทหารวันที่5ก็เสียสัจจะตาม ราชนิกุลอำมาตย์ องค์มนตรีล้วนตายแล้วทางการมีเกียรติศักดิ์ศรี ปัจจัย5ไม่มี ดารานักร้อง นักวิชาการ ศาสนาไม่มีคนฟัง ทุนก็ค้าขายในประเทศไม่ได้ ต่างประเทศหากไม่มีคุณธรรม หากไม่มีประชาธิปไตยก้ไม่ต้องมาเสนอหน้า…แล้วคนไทยธรรมดาไม่ยิ้มตอนนี้จะไปยิ้มตอนไหน หากตายก็เกิดใหม่มาทำต่อไม่ตายก็เคารพพ่อแม่ อ่อนน้อมต่อกษัตริย์ ครูชีพราหมณ์ สมณะสงฆ์คนทั่วไปก็จะร่ำรวย สวดมนต์เขียนอ่านให้ธรรมะท่านก็จะเป้ฯคนบริบรูณ์เอาตำราบุญบาปมาอ่านและทำซะตอนนี้ ข้าราชการหากทำงานยังไม่เกียรณ์ก็ยังทำบาป-บุญไม่พ้นกรรมเวร..เมื่อท่านคิดได้ลงมือทำตอนไม่มีนายมีแค่ท่านจะได้ผลดี มิใช่ศึกษาบุญและยังทำบาปต่อ…คือชีวิตนี้ของเรา

250px-Slovenska_Beach_in_Budva,_Montenegro_aa

ส่วนเกย์ทอมดี้ ตุ๊ด การได้ประชาธิปไตยในไทยท่านก็จะจดทะเบียนครองคู่กันได้ สังคมไทยเปิดกว้างอยู่แล้ว พร้อมให้การสนับสนุนให้ผัวเดียวครองคู่กันไม่ใช่คู่นอนทั้งชายจริงหญิงแท้ เป้นโรคสนั่น ผัวใครไปนอนอาบอบนวดก็เสียชีวิตไปจุดนี้แม้ไม่มีใครเห็น ไปม่านรูดก็เสียชีวิตจะไม่ได้ดี ไปโรงแรมตรงๆๆเอาให้ชัดเจนแบบรักใครไปนอนกับใครอย่ากลัวรับผิดชอบ อย่าไปหลอกเขาเข้าโรงแรมมอมยา รึทหให้เขาขายหน้าอับอาย คือสตรีไม่ว่าใครบางทีก็ใจดีไปสำหรับคนไทย ที่ผ่านมาชายใจร้ายมีมาก ต้องการหลอกเอาเล่น จนมีเด็กทำแท้งมากสังคมก็เสื่อมลง พระสงฆ์เทศน์ย่างไรไม่มีใครฟังนะจุดนี้สังคมทำเอง… หากเป็นเผด็จการเกย์ ทอม ตายสถานเดียวนะจ๊ะ ยีนส์นี้ไม่ให้มีลูกหลานไงละคุณ…ให้เป้นครูเพื่อให้เด็กเป้นตายจะได้ฆ่าทีหลังแบบไหนตายทางสังคมรึทางกฏหมายไม่ติดตรางก็ยัดเงินนักกฏหมาย ทนายเต็มเมืองรีดไถแถมจัดฉากแบบทนายนิติธร จัดดร่าม่าจับตนเองฉายเองแถลงข่าวเอง ปี52ทำที่มัสยิดเพชรบุรีใส่ร้ายคนเสื้อแดงจะเผามัสยิดของนาตยาแดงบุหงา ปี53เผาเซ็นทัลล์ราชประสงค์ ปี2556นี้ก็มาป่วนยึดประเทศไทยกับม็อบเทือก 

2thn

ประเทศไทยจะดีได้ต้องลงมือทำงานนี้ประชาชนไทยต้องทำเองในการเสื่อมของทหารตำรวจตุลาการ สู้โจรไม่ได้ เราก็กินน้อยนอนน้อย สังคมไทยให้กันและกันอย่าผลักไสกัน อย่าปากมากปากสว่างด่าใคร มีต้นไม้แต่กินซะหมดก็ไม่มี ป่าเป้นอุมธยานก้ไม่ต้องไปสอดเนมทำเครื่องหมายให้ทหารไปตัด คือสื่อไทยออกข่าวไม่ตรงจริง ป่าไม้มีคนที่ไหนป่าหัวโล้นหมดทุกทีไป…หากไม่ทำเป็นอุธยานคงไม่มีป่ามีต้นไม้ แต่ก่อนปลูกป่าเอกชนตอนนี้ไม่มีใครปลูกมีแต่จะเอาของหลวง เห็ดปลูกได้ของป่าทำเองได้ ทำไมไม่ไม่ทำละค่ะ รู้จักลงทุนบ้าง นับจากนี้ไปไม่มีรัฐบาล ต้องดูแลตนเองด้วยศักยาภาพตนเองอย่าอยากมีเรื่องๆๆก็เจอศาลยัดเงิน คนค้าคดีอย่ามาแนะนำนั่นนี้ตอนนี้ ทุกคนไม่ยากไปศาล เพราะฝ่ายอำมาตย์ไม่ยากขึ้นศาลมีคดี ท่านต้องแจ้งความคนชั่วไว้รอชำระเมื่อประเทศปรับเข้าสู่วงโคจรอาเซียนแล้ว หากเขาไม่เอาเราก็เป้นประเทศสูญญากาศ ประชาชนชนะเห็นๆๆเพราะไม่ได้เป็นศัตรูกะใคร….นักการเมืองจะเดือดร้อนนำคนมาตาย แต่ได้แค่เงินเดือนคนที่ชอบการเมืองมากก็หยุดซะทีนะค่ะไปทำมาหากินไม่สายไปที่จะแนะนำให้ใช้ชีวิตด้วยสมบัติตัวเองเงินหาได้เองบริสุทธิ์ อาริยะคือคนดีไม่ขัดขืนทำตามกติกา ไม่ชนชั้นนมาเฟีย ให้พวกเขาลงไปอยู่ในรู เหมือนแมลงสาปไม่ทันไรมันก็หงายท้องรอตายเอง มีไบกอนเราก็ฉีดป้องกันในรูท่อต่างๆๆปิดไว้ใส่ยาซะไม่มียุง น้ำขังก็คว่ำซะ มีทรายอะเบทก็ใส่ในน้ำ แบบนี้เเมลงกวนใจไม่มี โรคไม่เกิดนะไม่ต้องตาย จากไข้เลือดออก อีกต่อไป สวดมนต์ป้องกันโรคภัยก็ใช้ได้หากใจบริสุทธิ์พอ คนดีจริงๆๆทำอะไรสำเร็จ คือจะรบได้ผลคู่เวรต้องรบกันเอง คนที่ไม่มีศัตรูก็จงมีความสุขไปนะค่ะ…เพราะทำดีต้องได้ดีมีถมไปเอาให้ปรากฏให้คนชม???

sudan1

ทุกวันนี้กินยาเสริมร่างกายจนละเลยอาหารสดเลยเป็นผีติดยากัน…เลิกมากินอาหารสดแบบคนอีสานเขาทำบ้านเมืองมีโจรจัดการเองไม่รอ ส่วนกลาง มีบ้านก้สร้างเอง ถนนซ่อมเอง นี้คือสังคมเราสร้างได้ ภาคใต้ที่ดินมีแต่ของมาเฟียมันเลยลามยึดทั่วไทยตอนนี้เราก็ปกป้องซิค่ะคนกทมหนีไปคนภาคอีสานย้ายมาซิค่ะ….สู้คนภาคใต้มุสลิมโรฮิงญา UN ปีใหม่นี้เราได้รัฐบาลยิ่งลักษร์จะเพิ่มศักยภาพให้ทันสมัยตามกติกาสากลโลกซะที…งานนี้ห้ามไม่ได้แม้ตายไปสำหรับบางส่วนหางขนนกหลุดทุกวันเดียวคนใหม่สมาชิกเกิดใหม่เราก็จะดีเรื่อยๆๆอย่าหยุดสร้างมนุษย์คุณภาพนะค่ะสำคัญที่สุดวินาทีนี้ เผ่าพันธุ์ครอบครัวพ่อแม่รักกันลูกๆๆน่ารัก ทำงานดีมีเกียรติแบบยุโรป อเมริกาเขาซะทีต้องทำได้แล้ว…หมดเวลาพูดออกอากาศ ไม่มีใครอยากฟังเวทีการเมืองวิชาการ มาตรานั่นนี้ แค่ข่าวสดๆๆภาษาง่าย สั้นๆชัดเจนตรงประเด็น มีเอกสารเเจก เขียนเวปไซด์หากท่าใส่ใจทำมัน ก็จะทำให้คนเดินตามหลังสิ่งดีๆๆนั้นได้ถูกต้องและได้จำนวนคนทำดีเพิ่ม….ไม่ต้องเสียเงินทองมากมายแถมปลอดภัยด้วย

hl

ปีใหม่นี้ผู้เขียนขอให้ทุกๆๆท่านมีความสุขนะค่ะ อย่าลืมรับประทานผักสด อาหารสดแทนยาเม็ดสมุนไพร เเต่งตัวอาบน้ำสอาดไปนั่งรับประทานอาหาร เครียดขับรถเล่น เดินเล่นบ้านมีต้นไม้ เปิดคอมพิวเตอร์ดูภาพสวยๆๆ หาอ่านสิ่งดีๆๆ อะไรทำให้หดหู่ก็ฌลี่ยงๆๆไปนะค่ะ พระสงฆ์เป้นตุ๊ดบวชไม่ได้นะค่ะพระสงฆ์ไปสปา ไปผับถิ่นอโคจรโลกีย์คาวไม่ได้นะค่ะ น้องสาวพระครูโกมารทัศน์ซึ่งเป็นนางงามประจำเมืองนั้นท่านหยุดเป็นภรรยาเศณษฐีอยู่เป้นแม่บ้านแล้วนะค่ะจึงทำบุญเชิญพระสงฆ์มาเลี้ยงพระที่บ้านได้ มิใช่เป็นซ่องนางโลมนะค่ะ บ้านสอาดพร้อมต้อนรับภิกขุนะค่ะมิได้ให้พระสงฆ์ท่านเสื่อมเสียเกียรติ ต้องเคารพอย่างสูงเลยในศาสนาพุทธจะไม่ทำอะไรให้พระสงฆ์ตัวแทนพระศาสดาเสื่อมเสียชื่อเสียง ใส่ร้ายป้ายสีแบบจริญญามารแบบจิตภัสส์ทำก็ไม่ทำกันนะค่ะ สื่อมวลชนก็ด้วยต้องให้ข่าวที่ทำให้ประเทศเดินหน้าข่าวม็อบเทือกไม่ควรเสนอนะค่ะไม่มีประโยชน์ไร้สาระ ควรทำใหม่ให้สดใส ข่าวไม่ใช่นั่งอ่านต้องออกไปนอกสถานที่ทำสดๆๆไม่ใช่รอทำเนียบรัฐสภาตามสถานที่ราชการ… ต่อไปทำข่าวเองให้สื่อมาเอาเเถมจ่ายด้วยค่าข่าว ที่ผ่านมาชอบฟรีจึงทำอะไรไม่สำเร็จสักทีผิดพราดเพราะไม่ยึดกติกา เอาของใครก็วางเงินนะค่ะจะได้ไม่มีบุญบาปติดตัวชดใช้เขาในอนาคต…

y-italy 9-2013 (13)

ดูแลตนเองให้มีความสุขและอย่าเบียดเบียนคนอื่นนะค่ะ และพยายามประครองไปให้ถึงอาเซียน หากไม่ถูกเขาดีดออกมาก็ยอมรับนะค่ะว่าเงินจากฟ้าไม่มีอีกแล้ว…ทำเองก็รับเองบ้าง ขอโทษทำไม่ได้ อภัยไม่รู้จัก ก็ซัดกันให้มอบตายไปข้างละกัน…งานนี้ใครคู่ใครก็จองกันไว้นะ ใครไม่มีส่วนได้ส่วนเสียก็ไม่ต้องมาม็อบมาป่วนมาเย้วมาจัดเวทีให้หลอกคนมาตายอีกนะค่ะ งานนี้ฆ่าเสื้อแดงอย่างเดียวนะบอกซะก่อน….นักประชาธิปไตยต้องสู้แล้ววินาทีนี้ กำเเพงต้องมีหลายชั้นไม่มีนายนะท่านคือนายตนเอง!!!

y-mtg1ly-vatigun (3)

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร