23พ.ค2557 ตาสว่างรัฐประหารก็คือรัฏฐาธิปัตย์(ผู้มีอำนาจสูงสุดในแผ่นดิน)

7THCD-MONGOLIA20137thcod_mongolia20137THCD-MONGOLIA2013 (3)

ประกาศแต่งตั้งพลเอก ประยุทธุ์ จันทร์โอชาสื่อไม่นำมาลงทั้งหมดไม่มีผู้สนองราชโองการ…. ตอนนี้ได้ครบแล้วหลักฐานการทูลเองตั้งเองประกาศเองสนองพระราชโองการเอง55555 โคตรสะใจฉิบหายอดีตไทยแลนด์เริ่มสงครามกับประชาชน…กบฏสมคบคิดสิ้นชาติไทยชัดเจน….งานนี้ทำเองนะจ๊ะ!!!

kabod2557

ฉบับนี้สมบรูณ์…กบฏแห่งราชอาณาจักรไทย/2557พร้อมผู้สนับสนุน

คสชใช้ตราครุฑไม่ได้นะจ๊ะภปรก็ไม่ได้…ไม่รู้เป็นบ้าอะไรมาเนี่ยอำนาจบังตา…พระองค์ประทับอยู่ที่ใดละ อะนะโคตรกระหล่อน!!!!!ใครทำใครรับผิดชอบนะจุดนี้แนวรวันดา ชัดเจนอย่าตายก่อนละรบกับคนไทยทุกคนเว้นเเอ็ด คาราบาว ซึ่งเดินถนนไม่ได้นั้น มีรุ่นพี่ให้เป็นแนว หน้ามองใครไม่ได้ ตรอมใจตายในที่สุด ลงนามสนองพระราชโองการ จะได้ผิดเต็มๆๆพร้อมคนให้…ครบสูตร???แอ้นแอ๊น…รัฐประหาร!!!เนื่องจากทูลหญิงเทพเสมอมาตะหาก…จึงมีรัฐประหารในวันนี้…ท่านประธานกปปส…ตัวจริง???…เยเมนมาแล้วจ้า….ไม่จบ!!!!

หากวันนี้26 พ.ค2557ฝนตกฟ้าผ่า แสดงว่าคณะรัฐประหารนำโดย พลเอก ประยุทธุ์ จันทร์โอชาและคณะแอบอ้างพระราชโองการเป็นคนจัญไรขายชาติ???สิ้นชาติสิ้นแผ่นดินณ.บัดNOW…ตกแล้วผ่าแล้ว…13.30น

ยืนรับราชโองการ..จากลมติต่างว่า….รึกระไรคสชรัฐประหาร!!!

1)ภาพที่ทั่วโลกเขารู้แล้ว…ประธานกปปสหญิงท….สตรีผู้บัญชาการบนรถถังหน้ารร.สตรีวิทยา เย็นวันที่10 เมษายน2553ปราบเสื้อแดงบาดเจ็บล้มตาย สูญหายจำนวนมาก…รวันดาโมเดลมาแล้ว

2)ลึกซึ้งของสนธิ ลิ้มทองกุลทำให้เกิดรัฐประหาร2549 -2557สุธาลัย…ธ.ธนชาติภาพลึกซึ้งของสนธิ ลิ้มทองกุลกับสตรีผู้สูงศักดิ์ จนเกิดรัฐประหารในประเทศไทย2549-2557

usa-kabodthusa-kabodth1พลเอก เรย์มอนด์ ที. โอดายร์โน เสนาธิการทหารบก กองทัพสหรัฐอเมริกา ให้การต้อนรับพลเอก ประยุทธุ์ จันทร์โอชากบฏราชอาณาจักรไทยครังเดินทางไปรับเหรียญกองพันแห่งคุณงามความดี(CIA สหรัฐ)ณ.ฐานทัพ ไมเยอร์-เฮนเดอร์สัน ฮอลล์  ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย ของสหรัฐฯ วันที่ 6 มิถุนายน 2556(และเริ่มแผนการรัฐประหารโดยกปปส พรรคประชาธิปัตย์ นักวิชาการ สื่อมวลชนไทย)ผมตกลงจะรัฐประหาร…เดินทางไปรับเหรียญหมาสหรัฐมาห้อยคอ…

usa-kabodth220 ก.ค2555 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ให้การต้อนรับพลเอก เรมอนด์ ที.โอเดียโม ผู้บัญชาการทหารบกสหรัฐฯ ซึ่งเดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะแขกของกองทัพบก(CIA สหรัฐอเมริกา)สหรัฐเริ่มมาคุย…

stp1

ดิฉันยึดมั่นในหลักการประชาธิปไตยy-dmc5

ทหารปล้นแบงค์มาชาวนาดีใจ ทหารกู้เงินตรวจสอบไม่ได้ คนไทยเงียบ เราต้องขายข้าวแล้วจึงนำเงินมาให้ชาวนามิใช่การปล้นมา…แบบนี้ เปรตกับนรกคือหนทางของพวกเขาทั้งหมด วิถีคนดีประเทศนี้ไม่ต้องการ???

kabod1

กบฏรัฐประหาร2557กับโจรห่มผ้าเหลือง…พลเอก ประยุทธุ์ จันทร์โอชาและแกงค์กปปส… 

26พ.ค2557 จับตาดราม่าหญิงเทพประธานกปปสโปรดเกล้า คสชด้วยตนเอง...มิน่าฉัตรเบี้ยว การทำให้ความเจ็บปวดแตกร้าวในสถาบัน….นั้นกระจายไปพร้อมทหารยากจะประสานได้ ติดตามการแยกประเทศขั้นต่อไป เพราะคสชประชาชนส่วนใหญ่ไม่เอาหากมีคนรับรองก็ล่มจมไปพร้อมทหารด้วย งานนี้แตกหักยากจะเอ่ยถึงหลังจากวานนี้ฝนตกฟ้าพิโรธ ต่อไปแยกแผ่นดินโดยธรรมชาต พร้อมซึนามิกลืนภาคใต้หายไป …ทำเองนะจ๊ะ ขอเเสดงความยินดีที่จะไม่มีอดีตให้จดจำกันซาโยนาระ กู๊ดบายๆๆๆ คำสาปได้ดำเนินขั้นที่1…นะบัดนี้!!!!

capdv1pda

หากว่า…ฝ่ายรชว…มีส่วนทำร้ายประเทศไหมข้าราชการ,,ศาสนาละจงแสดงให้ทราบ…ใช่ตามนั้นOKกรรมเห็นผลทันทีไม่มีการต่อรอง!!!

kabod

มิน่าศาสนาเสื่อมเพราะการนำศาสนามาหาผลประโยชน์ นี่เอง…อดีตประเทศไทย????

สถาณการณ์25 พ.ค2557 ทหารยึดอำนาจรัฐประหารเหมือนปี2553ตั้งศอฉ.ขึ้นมาปราบจราจลฆ่าคนเสื้อแดง เรียกฝ่ายผู้รักประชาธิปไตยไปรายงานตัว แต่ไม่ทำอะไรผ่ายกบฏเพราะพวกเดียวกันทั้งสมเกียรติ อ่อนวิมล ปรีย์ มาลากุล, จรุงจิต ,ปราโทย์ นาครทรรพ ,อักขราธร จุฬามณี,สัก กอเเสงเรือง, แก้วสรร อติโพธิ์  ,เจิมศักดิ์ ปิ่นมญี วิสิฐ เดชดุลชร , ประสงค์ สุ่นศิริ กกต ปปช แงค์กรสิทธิ สตง ศาลรธน ศาลปกครอง ผู้พิพากษากบฏ ข้าราชการกบฏทหารมาช่วยให้พ้นคดี โดยเฉพาะนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ตอแหลสุดๆๆไม่อาจปกป้องประชาธิปไตยได้ อ๊วก!!!

ณ.วันนี้ทหารยังบ้าไม่หยุดเหมือนปี2553 …ย้ายทวี สอดส่อง ศอบตแค่นี้ก็รู้พุงทหารไทยไม่ต้องการให้3ชายแดนใต้สงบและพยายามทำให้มีการลุกลามให้กระจายไปทั่วประเทศโดยการรัฐประหาร2557 แค่ฝ่ายประชาธิปไตยย้าย นายถวิล เปลี่ยนศรีจะเป็นจะตายปลดนายกรัฐมนตรีโน่นนี่ แต่นี้ย้ายพลเอกผู้มีตำแหน่งเป็นอันดับ5ในประเทศนี้ ทุกคนข้าราชการที่ย้ายล้วนมีพระบรมราชโองการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง แค่นี้ก็รู้แล้วมาเพื่อกวาดล้างประชาธิปไตย ทั่วโลกต่อต้านไม่เห็นด้วยยังเรียกคนนั้นนี่เข้าพบ คนมีปมด้อยก็แบบนี้ แล้วไงต่อจะอยู่ได้กี่วัน กู้มาให้ชาวนาน่าตลก ประชาชนไม่จ่ายให้คณะรัฐประหาร ใครกู้ใครก้จ่ายแบบสากลทำกัน ทหารมีหน้าที่ปกป้องแผ่นดินไม่ได้มีหน้าที่เป็นรัฏฐาธิปัตย์ ….ทหารหาเงินมาใช้เองทั้งเงินเดือนข้าราชการรัฐวิสาหกิจและอื่นๆๆ ไม่เกี่ยวข้องกับMOUของรัฐบาลฝ่ายประชาธิปไตยนะจ๊ะนายจ๋า…เก่งนักก็บริหารประเทศเริ่มจากศูนย์…มาแต่ตัวหวังมาตกบ่อทองดันเป็นบ่อปลิง…ซะนี่???

y-dmc1

คำสั่งไม่กี่วันจะร้อยฉบับคือหากมีอำนาจจริงจะประกาศมากฉบับทำไมให้มากความอะนะ…แสดงว่าไร้คนสนับสนุน คนกลุ่มน้อยจะปกครองคนหมู่มากนั้นคงยยาก!!21ประเทศเขาว่าไงออกข่าวซะเว่อร์58 เขาไม่มา มาก็แค่อยากรู้ พอรู้ว่ากปปสแปลงร่างเขาก็บายๆๆไทยแลนด์ รัฐประหารไม่มีใครเอา???

รัฐบาลประชาธิปไตยจะพาให้ศิวิไลท์ แต่ทหารกลับรัฐประหารทำให้ประเทศตกต่ำลงใช้กำลังทหารแบบโง่ๆๆ น้ำท่วมปี54 คนไทยน้ำตานองหน้าแต่ผบทบ ประยุทธุ์ จันทร์โอชาจะซื้อรถถัง55555 รัฐประหารครั้งนี้ซื้อของบซื้อคอมดอมก็แล้วกันนะ ….

v-ddfsล้มกษัตริย์สมใจกปปสแล้ว…ต่อไปหน้ากากขาวจะเผาวัง

ทูลรายงานรัฐประหารผ่านเลขาธิการสำนักราชวัง ก็ติดที่วัดพระเเก้วไม่มีใครนำทูลเกล้า ผบทบต้องนำทูลเกล้าเอง อย่าตอเเหลเล่นคำ…พระองค์ประทับอยู่ที่ใด????ยังไม่รู้เลยมาตอเเหล เชอะ!!!อย่าลากตัวปลอมมาจัดฉากละเบื่อ…หัวขาดไม่รู้ตัวอีกคณะรัฐประหาร2557???

วันนี้ไม่มีพระมหากษัตริย์ไทยแล้ว…ยังไงต่อ…

พลเอกเปรม ติณสูรานนท์ ประธานสูงสุดรัฏฐาธิปัตย์ ประธานธิบดี สุเทพ เทือกสุบรรณ

นายกรัฐมนตรี ประยุทธ์ จันโอชา

พิมพ์เขียวประเทศไทยงัดออกมาเลยซิ…

r7th-jksub4YL

22 พ.ค2557ผบทบ.ประยุทธ์ จันโอชา รัฐประหารโดย เข้าเฝ้าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไม่ได้เพราะทรงเป็นกษัตริย์ในระบอบประชาธิปไตย ลิเกทำอะไรก็ทำไปนะชั่วหัวมัน

รัฐธรรมนูญ2550 ฉีกทิ้งโดยคณะรัฐประหาร จึงไม่มีพระมหากษัตริย์ในเผด็จการทหาร การกระทำสำคัญกว่าคำพูดจากปากพร่อยๆๆ???

Picture

E (Economic) เศรษฐกิจ

M (Mental) สร้างความเชื่อใหม่, สลายศรัทธาเดิม

O ( Organization) สร้างกระแส, ทำลายระบบการเมือง

C (Cash Value) ทำลายค่าของเงิน

C (Cash Control) ควบคุมระบบการเงินแบบเบ็ดเสร็จ

y-r9-1054 ศาลรธน ปปช สตง องค์กรสิทธิสวสรรหารวบอำนาจมีอำนาจนอกรัฐธรรมนูญ เพค่ะ!!! 22พ.ค2557รัฐประหารแล้วค่ะ!!!

ดิฉันไม่ลาออก อยากมีอำนาจก็รัฐประหารเอาซิ!!!! …นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

23พ.ค 2557 มีพระราชโองการปลดตุลาการศาลแพ่งผู้รับผิดชอบคดีพรก.ฉุกเฉินอันนำมาสู่รัฐประหาร พร้อมคืนเครื่องราช รับสนองพรพราชโองการโดย นส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีลงวันที่๒๗เม.ษ๒๕๕๗

y-dmc

ศาลแพ่งรัชดากรณี ไม่ถอน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แต่สั่งห้ามจำเลย บังคับใช้ประกาศ มิชอบ รวม 9 ข้อ รวมห้ามมีคำสั่ง ให้เจ้าหน้าที่สลายการชุมนุมด้วย(ก๊ปลดออกจากราชการในที่สุดสำหรับคนที่ทำตามกปปส)

19 ก.พ2557ศาลแพ่งรัชดา อ่านคำพิพากษาในคดีที่ นายถาวร เสนเนียม แกนนำ กปปส. เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ในฐานะ ผู้อำนวยการศูนย์รักษาความสงบ และ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร. เป็นจำเลยที่ 1-3 เรื่องละเมิดจากการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรงในพื้นที่ กทม.และปริมณฑล และออกข้อกำหนดตาม พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 โดยมิชอบและยังไม่มีเหตุจำเป็น ซึ่งผู้ฟ้องขอให้ศาล สั่งเพิกถอนการประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และห้ามใช้กำลังสลายการชุมนุม

นายถาวร ฝ่ายโจทก์ ไม่เดินทางมาศาล มีเพียง นายสวัสดิ์ เจริญผล ทนายความ มาฟังคำพิพากษา ส่วนฝั่งจำเลย มีผู้รับมอบฉันทะ จากจำเลยที่ 2 ที่ 3 มาศาล

ศาลพิเคราะห์จากคำเบิกความของโจทก์จำเลย ในการออกกฎหมายให้อำนาจฝ่ายบริหารสามารถใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เมื่อเห็นว่าสถานการณ์บ้านเมืองอยู่ในสถานการณ์คับขัน แต่การออก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ดังกล่าว ต้องมีผลบังคับใช้กับคนทุกกลุ่ม แต่ศาลเห็นว่าการออกประกาศของจำเลยนั้น เป็นการบังคับใช้กับผู้ชุมนุมที่มาชุมนุมตามสิทธิรัฐธรรมนูญ

ศาลจึงสั่งห้าม จำเลย 9 ข้อ

1.ห้ามจำเลย มีคำสั่ง ให้เจ้าหน้าที่สลายการชุมนุม
2.ห้ามจำเลยยึดอายัด สินค้า อุปโภคบริโภค ที่ใช้ในการสนับสนุนการชุมนุมของโจทก์และผู้ชุมนุม
3.ห้ามจำเลย ตรวจค้น รื้อถอน สิ่งปลูกสร้างของผู้ชุมนุม
4.ห้ามจำเลย ห้ามผู้ชุมนุมซื้อขายสินค้า เครื่องอุปโภคบริโภคที่ใช้ในการชุมนุม
5.ห้ามจำเลย ปิดการจราจรเส้นทางคมนาคม
6.ห้ามจำเลย สั่งห้ามชุมนุมตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป
7.ห้ามจำเลย สั่งห้ามใช้เส้นทางคมนาคม ตามที่จำเลยกำหนดไว้ในประกาศ
8.ห้ามจำเลย สั่งผู้ชุมนุมห้ามใช้อาคาร
9.ห้ามจำเลย มีคำสั่งห้ามบุคคล เข้า และออกพื้นที่การชุมนุม

ส่วน ประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ศาลแพ่ง ไม่มีคำสั่งเพิกถอนแต่อย่างใด

27เม.ษ2557 มีพระราชโองการปลดผู้รับผิดชอบคดีแล้วพร้อมคืนเครื่องราช(เล่าเรียนมาเป็นผู้พิพากษาเพื่อ..ทราบทำตามกปปส.กบฏราชอาณาจักรไทย )

kb

รัฐประหารแล้วไง????ทหารทำตัวเองตกต่ำน่ายินดีที่พรรคประชาธิปัตย์จะได้รับตราบาปพร้อมพวกและตระกูลจัทรฺโอชาได้มีชื่อกบฏ พร้อมเหล่าทหาร,ตำรวจผู้สนับสนุนเขา

Lucy Hale – Make You Believe (A Cinderella Story Performance)

ทหารข้าราชการได้รับเงินเดือนจากรัฐสภา รวมสภาวุฒิ เหอๆๆๆไม่มีรัฐสภาไม่มีคณะรัฐบาลพร้อมพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแล้วไงต่อ????

คำนี้ระบาดไปรวดเร็ว “กูเกียดทหาร “ทั่วราชอาณาจักร

stp

23พ.ค2557 ในที่สุดทหารก็เจาะไข่แดงประชาธิปไตยโดยการทำรัฐประหารซึ่งก็คือจุดจบของพวกเขาให้คนนั้นนี้รายงานตัวแบลิเก คนบ้าจับใครๆๆฝ่ายประชาธิปไตยให้ศาลขังคนนั้นนี้แบบสมคบคิดคือกระลาของกบ…ตอนนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไม่มีในสายตาเหล่าทหารกบฏหลังจากทดสอบมาหลายต่อหลายครั้งนี้คือบทพิสูจน์ เงินอำนาจบังตาจึงเลือกลงหลุมก่อนวัยอันควร วันนี้มาจับตาดู สุเทพ เทือกสุบรรณหนีไปแล้วเพราะอ้างจับๆๆนั้นไม่มีภาพข่าวคลิป มาช่วยให้กปปสไม่เจ็บตัวแกนนำกบฏพรรคประชาธิปปัตย์รอดตัว แต่นำคดีมาใส่นปชแทน  คือวนในอ่างบอกแล้วงานนี้จะไปได้สักกี่น้ำ รัฐประหารแล้วไงเพ่???=วันนี้รัฐประหารจับคนฆ่าคน กระทืบคนก็คือกปปสสลัดคราบตัวจริงกปปสคือทหารรัฐประหารยุค ประยุทธ์ จันโอชาและคณะ น่าสมเพช จะเป็นแบบ2549 นั้นคงยาก เพราะคลังปิดไม่มีเงินให้ รวมข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ การบินไทย โคตรสะใจงดจ่ายเงินเดือน แต่กฏหมายอาญาข้าราชการยังมีอยู่นะมีอายุความ ถวิล เปลี่ยนศรี ก็ ปลัดกระทรวงสาธารณสุขก็ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจนกหวีด…ระยะสั้น ชั่วคราวนั้นต่อไปนี้ต้องมาเรียนพร้อมกันว่า แล้วไง???

Y-ทหารผบทบ…จะออกมาเพื่อเคลือบคาลาเมลประชาธิปไตยรึมาเจาะไข่แดงประชาธิปไตย!!!

gothefuture21พ.ค2557

ศูนย์อะไรไม่รู้พวกทหารเถื่อน ทำทำไม ทำเพื่ออะไรกปปส เศษฐกิจพัง คนตกงาน ส่งออกไม่ตามเป้า ความเชื่อมั่นประเทศตกต่ำ ไม่ต่างปี49 เนียนนักนะ ประกาศคณะปฏิวัติ,รัฐประหารซะเลยซิค่ะ ในเมื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไม่อยู่ในสายตาพวกตลกทหารทั้งหลาย มาแถลงอะไรไม่รู้ไม่มีอำนาจกฏหมายรองรับ อีกทั้งพระราชโองการประกาศกฏอัยการศึกไม่มี !!!มินิรัฐประหารเนี่ยนะโคตรเนียนเลย???

หลังจากองค์กรอิสระ สภาวุฒิเสียรังวัดเถื่อนไม่มีตำแหน่งรองรับในการเข้าพบพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกราบบังคมทูล พวกเราก็ได้ทำงานสำเร็จอีกขั้นโดยดึงทหารมาประกาศกฏอัยการศึกแบบพละการ…อีกทั้งตำแหน่งผบทบนั้นเด็กๆๆรวมผบเหล่าทำหน่วยอื่นๆๆผบตรและผบสส นั้นมีตำแหน่งรองจากรักษาการนายกรัฐมนตรี งานนี้ทหารเสียหมาอีกแล้วจ้า…โคตรสะใจการแพ้ภัยตนเองเหมือนศาลปกครอง ศาลรธนศาลแพ่ง การกระทำสิ่งใดของใครคนนั้นก้รับผิดชอบ การเกีษณราชการแบบได้เงินรัฐประหารยอมถูกด่าตราหน้ารึจะจนแต่ได้น้อยๆๆเดินถนนได้ บ้านในกองทัพของผบทบ ประยุทธ์ จันโอชาจึงตลอดกาลด้วยประการะฉะนี้ แล เอวังทหารไทย!!!! ทางตันสำหรับเผด็จการมาถึงแล้ว!!!ขั้นต่อไปทหารทำการรัฐประหาร….นี้เป็นstepของเขาแบบไม่ต้องสังสัยสิ่งใด???

20พ.ค2557 ทหารผบทบ ประยุทธุ์ จันทร์โอชา ประกาศกฏอัยการศึก โดยไม่มีกฎหมายรองรับไม่ผ่านครม.จึงเป็นกบฏราชอาณาจักรไทยโดยปริยาย ฉะนั้นการเรียกใครๆๆให้ไปรายงานตัวนั้นใครไปก็ถือว่าสวามิภักดิ์ต่อกบฏไปด้วย งานนี้เลือกข้างผิดก็ตายสถานเดียวนะนายจ๋า!!!!ย้ำทหารประกาศกฏหมายเถื่อนอยู่จ้า?????

ความชอบธรรมยังเป็นของรัฐบาลพรรคเพื่อไทยอยู่ โดยมีนาย นิวัฒธำรง บุญทรงไพศาลรักษาการ รมวพาณิชย์และนายกรัฐมนตรี งานนี้วัดใจใครแยก กบฏกับความจริงได้ ก็ชนะตนเองและประเทศชาติอยู่รอด เลือกไปพบทหารก็กบฏ รัฐบาลยังทำงานต่อไป แต่กกตไม่จัดเลือกตั้งติดคุก 3สค 2557 วันนี้ไม่ตกลงมี…เรื่องแน่!!!!อย่าหนีออกนอกประเทศนะ สุเทพตายประเทศไทยรึขี้ขลาดหนีไปงานนี้น่าติดตาม

20พ.ค2557(16.00น)

โฆษก กต.สหรัฐฯ แถลงการณ์ ไทยประกาศกฎอัยการศึก ยัน ไม่ใช่รัฐประหาร ขอทุกฝ่ายช่วยแก้ปัญหา ย้ำต้องจัดเลือกตั้ง

นางสาวเจน ซากี โฆษกกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศไทย ว่า สหรัฐฯ รับทราบการประกาศ พ.ร.บ.กฎอัยการศึกของกองทัพบกไทย และได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด สหรัฐฯ ยังคงเป็นกังวลเกี่ยวกับวิกฤติทางการเมืองที่ตึงเครียด และขอให้ทุกฝ่ายเคารพหลักเกณฑ์ทางประชาธิปไตย อันรวมไปถึงการเคารพสิทธิเสรีภาพในการพูดและแสดงออก สหรัฐฯ ทราบว่า กองทัพบกไทย แถลงแล้วว่าการประกาศกฎอัยการศึกครั้งนี้ มิใช่เป็นการรัฐประหาร เราจึงหวังว่า กองทัพบกไทย จะยึดมั่นในคำแถลงที่ว่าการดำเนินการครั้งนี้ จะเป็นไปเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง เพื่อป้องกันเหตุรุนแรง และจะไม่เป็นการบ่อนทำลายสถาบันประชาธิปไตย ประเทศสหรัฐอเมริกา เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกฝ่ายควรต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออก และแก้ปัญหาความขัดแย้ง สถานการณ์ดังกล่าว ตอกย้ำความจำเป็นในการจัดการเลือกตั้ง เพื่อตรวจสอบและยืนยันความประสงค์ของประชาชนชาวไทย

ts-1

องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ50ก็คือรัฏฐาธิปัตย์(ผู้มีอำนาจสูงสุดในแผ่นดิน)

17 พ.ค2557 ประเทศไทย อำมาตย์ไม่ยอมยังต้องการมีอำนาจเป็นผู้สำเร็จราชการ ส่วนกิจการก็ไม่ส่งคืนรัชกาลที่10 วันที่5พ.ค ฉัตรมงคล และแรกนาขัวญ ซึ่งสมเด็จพระบรมโอรสทรงเป็นประธานก็มีม๊อบสุเทพป่วนไม่เคารพผู้มีอำนาจใหม่ชัดเจน นายกคนกลางแป็กไม่มีทางเกิดขึ้นเว้นมั่วๆๆ ปธวุฒิสภาก็เถื่อนทำไปงั้นๆๆ ตามแบบอำมาตย์แอบอ้างจนเคยตัวมีคนเอาเงินเอาทองไปให้เพราะนึกว่ามีอำนาจ เหมือนอึ่งอ่าง สร้างข่าวหลงตัวเอง ทั้งประเทศโคตรเอือม ตอนนี้ตามสมการทำให้พังทุกระบบทำลายเศษฐกิจและความเชื่อมั่นในการค้าการลงทุน คนที่หลงในเกมก็จนเพราะประเทศไทยรวยจริงๆๆให้ข่าวนิดหน่อยเทขายหุ้นก็ ม้วนเสื่อกลับบ้านเพราะแฟนคลับประเทศไทนหนาแน่นพร้อมเสียบ การค้าการท่องเที่ยวมีคนนิ่งไม่สนม็อบ รับผิดชอบการค้าขายส่งออก งานนี้ประชาชนคือเจ้าของแผ่นดินชัดเจน ทำงานตามหน้าที่ไม่สนฝ่ายอสูร ผีก้จะกลัวหลบในที่มืดในที่สุด โผล่ออกมา คนหลอกผีหัวโกรน5555

ทั่วโลกและชาวไทยต่างรู้ดีว่าปัญหาประเทศไทยเกิดจากการแย่งชิงบัลลังค์ใครอยู่ฝ่ายกปปสและมืออีแอบก็แพ้ตาม มันฝืนหลักธรรมภิบาลของชาวโลก แกนโลกเอียงแผ่นดินไหวเพราะขาดธรรมะ ชาติไทยมิใช่ของพ่อนาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป้นของคนไทยทุกคน หากยังดันทุรังก็เตรียมออกนอกประเทศรึตายคาแผ่นดินไทยในที่สุด ขายชาติคือรางวัลของบรรพบุรุษชาวไทยต้องลงโทษนรกสถานเดียว!!!!

apr-oo

พลตรี อภิรัชต์ คงสมพงษ์ และภรรยา ผศ.ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ (ศิริจรรยา) อาจเชื่อเมียไปหน่อยแต่ไม่ถึงกับฆ่าคนแถมสนธิ ลิ้มทองกุลกลัวอีกต่างหากคนนี้

ppth งาน60ปีสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช

15 พ.ค2557 สิ่งที่ควรทราบไว้ พลตรี อภิรัชต์ คงสมพงษ์ แค่กระทำมิดีมิร้ายในวันที่ 9เม.ษ 2553 ที่ลาดหลุมแก้ว 10เม.ษ 2553 19 พ.ค2553รวม เม.ษ2552ไม่มีส่วนฆ่าเสื้อแดงนะค่ะ วันที่9เมษ2553 ในความรับผิดชอบของ พลตรี อภิรัชต์ คงสมพงษ์  ไม่มีคนตายนะค่ะ อย่าเปิดศึกหลายด้าน ภรรยาเป็นสื่อมวลชน ชื่อผศ.ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ (ศิริจรรยา) อดีตพิธีกร รายการเกมโชว์กำจัดจุดอ่อน ทางช่อง3  ปัจจุบันทำรายการผลิตให้ช่อง5รึ7นี่แหละค่ะ รวมสถานความงาม วิทยุคลื่นต่างๆๆร่วมกับดาราหลายคน อย่าเปิดศึกหลายด้านนะค่ะ เสื้อแดงจะแพ้ภัยตนเองตรงนี้เเหละ โดยหลอกให้รบกับใครๆๆบางทีมิตรกับเฉยเหมือน19 พ.ค2553 เล่นคนที่ออกมายิงประชาชนตรงๆๆ แม้อรินทราชก็เอากับเขาด้วยวันที่19 พ.ค2553 น่ะ ตำรวจก็ไว้ใจไม่ได้ 

อาการตาสว่างมีในทหารก็มีนะค่ะ อย่าฟังความข้างเดียวให้ฟังในทุกมิตินะค่ะ บางคนศัตรูแต่คือมิตร คนที่ใกล้ชิดเป็นมิตรกับแทงเราตายในที่สุด บางสิ่งที่เห็นมืใช่ความจริงที่ปรากฏในภายหลัง????

t&j ใครฆ่า พลเอก สุนทร คงสมพงษ์เสื้อแดงน่าจะรู้นะ

พลตรี อภิรัชต์ คงสมพงษ์  นี่เเหละที่ไปด่า สนธิ ลิ้มทองกุลละค่ะ ทหารโดนทั้งสนธิ ลิ้มทองกุลและพรรคประชาธิปัตย์มาฆ่าคนจนกองทัพย่อยยับลงจนบัดนี้

ยิ่งจัดยิ่งเละ อย่าทำเช่นนั้นนะเสื้อแดง

Bypass-h

9พ.ค2557 จำลอง ศรีเมืองหลังจากทำบายพาสหัวใจ รักษาตัวพักใหญ่ จากผลงานวิทยาศาสตร์แบบเปรม และหลายๆๆคนไม่ตายแต่…เอาอะไรรักษาทำไมจัดตายซ้ำซากน่าจะคิดออกนะ ตัวอย่างสินค้าชนิดนี้ หัวใจ ตับ ไต ส่งเป็นๆๆไปไหนต่อไหน ทำไมชอบฆ่าคนของกลุ่มนี้และวันนี้อะไรเครื่องในใครอยู่ในร่างกายจำลองบ้าง บริจาคเครื่องฟอกไตกับบาปฆ่าคนนั้นมันคนละอย่างกัน ใครที่ไม่ตาสว่างทางการแพทย์ก็หัดกระโหลกบางๆๆหน่อย งานนี้สินค้าตัวอย่างซอมบี้….ท่านควรรู้ไว้นะเสื้อแดงรู้มานาน น้องเม เปรมอยู่ไหน พ่ออยู่ไหน ตายรึยัง เงินมากขนาดนั้นตายง่ายก็บ้าแล้ว อิอิ ไปหาอ่านด้านแพทย์มั่งก็ดีนะบางคน เดี๋ยวนี้คนแก่ไม่ตายมีเงินมีถมไป…ส่วนชาวบ้านตายไวก็สบายไว…สวนทางกับกลุ่มป่วนประเทศไทย ศพไปไหน????คนอัมพาตกินเอ็มดี รึโกรีจิ้น กับรักษาทางการแพทย์หายได้หากมีเงิน?????ไม่มีท่านก็ฆ่าคนแบบจำลองจะได้ใช้ของฟรี…นายทำลูกน้องก็ได้อนิสงค์!!!!เฮ้ยเหนื่อย!!!!ทำไมเข้าใจยากจังทีหลังเรียนแพทย์ซะเลยจะคุยกันเข้าใจเนอะ!!! ว่าแต่ที่ลาวก็มีปลูกผักนะใครไม่รู้บ้านใครเอ่ย!!!!จะไปพักโรงแรมทำไมในเมื่อมีบ้าน ชิมิ!!!97แบบเปรมใช้กี่ศพอะแล้วจำลองละใช้อะไรบ้าง คริคริ???

8s

8พ.ค2557 ผู้มีอำนาจสูงสุดในแผ่นดินตอนนี้เขาคิดว่าใช่คือ ศาลรธน ปปช สตง กกต องค์กรสิทธิมนุษย์ ศาลระบบยุติธรรม ทนายความ ผู้พิพากษาต่างๆๆพรรคประชาธิปัตย์และคณะสมคบคิด

gw ทีมX เติบโตได้สวยงามแม้ดินแห้งแล้ง!!!นี่คือการทำงานเพื่อรับใช้ชาวโลกและจักรวาลอย่างพร้อมเพียง!!!

วันนี้ได้ตาสว่างจากตลกรธน9ตัวแล้วพร้อม สื่อมวลชนผู้นำกฏหมายมาหาช่องบีบอำนาจรัฐซึ่งมาจากภาคประชาชน ตลกรธนนำกฏมายมาใช้ตามใจชอบ…ตั้งแต่เล่นงานทักษิณ ชินวัตร ,สมัคร สุนทรเวช, สมชาย วงศ์สวัสดิ์ มาวันนี้ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พรบการใช้อำนาจตุลาการรัฐธรรมนูญ…ไม่มี อยู่ๆๆมาดร่ามาเป็นพระเอกช่อง3 ใช้สื่อและแอบอ้างเป็นศาลประจานทำให้ผู้อื่นเสียหายทั้งๆๆที่ไม่มีมูลความจริงแบบกรณีทักษิณ ชินวัตรและยึดทรัพย์อ่านตั้งครึ่งวันวกไปวนมาให้คนเข้าใจผิดว่าทักษิณโกง…สื่อก็ช่วยกระพือเป็นนายหอนรับทอดๆๆ คือคนทำผิดแบบนี้กลับสนับสนุนหอนตามก็เป็นหมาตามด้วยนะค่ะ เกิดเป็นหมาจะได้เลียตีนนายถูก ให้ทำอะไรทำไม่งั้นตีนถีบนะบอกซะก่อน มาว่ายิ่งลักษณ์หน้าด้านอยู่ คนทำชั่วเช่นพวกคุณต่างหากละค่ะหน้าด้านไม่มียางอาย…หาช่องทางใดไม่ได้ก็เล่นละครดื้อๆๆใครเชื่อก็เป็นสุนัขละกัน…ตลกรธนมีหน้าที่อะไรในรัฐธรรมนูญ50 นายหมาแมวยื่นให้ทำนั่นนี่ก็ทำเท่ากับไม่จบกฏหมายอะไรป.4เป็นศาลรธนแทนได้ปะ แบบนี้ !!!ทำเป็นเฮนะกปปส…โง่รึเเกล้งหลอกตนเองกันแน่ค่ะ ที่ทำมายังไม่คิดบัญชีนะยังทำผิดซ้ำซาก!!!

9-11usakbth2557

ขั้นตอนนี้ช่วงนี้รอว่าคำอ่านของตลกรธน 9 คนซึ่งดันทุรังสูงตะบี้ตะบันทำแบบเดิมๆๆ จำได้ไหม เสรี เตมียเวชกับประจักษ์ สว่างจิตรร่วม มนูญ รูปขจรกบฏฮาวายใส่ร้ายท่านประจักร ออกสื่อวิทยุโทรทัศน์เป็นตุเป็นตะจนท่านประจักษ์ สว่างจิตร ยิงตัวตายในที่สุด ท่านสมัคร สุนทรเวชก็ตาย ไม่มีใครไม่ตายหากใกล้อำนาจซาตาน…ริเล่นกับไฟวิธีการประจานคนดีให้ดูว่าเลวนั้น วันนี้ไร้ค่า ถามและตอบตรงๆๆว่าตลกรธน9ตัวมีใบอนุญาติการทำงานแบบกกตไหม ขั้นตอนรับพิจารณาเรื่องใครยิ่นท่านได้ไม่ได้ หน้าที่ตามรัฐธรรมนูญท่านคือ…รอรับเรื่องจากรัฐสภาและสภาวุฒิสภานะค่ะก่อนท่านนายกรัฐมนตรีส่งขึ้นทูลเกล้า หากมันติดขัดเรื่องใด แต่กฤฏีกาก็ตรวจสอบก่อนทุกครั้งไม่พราด….ท่านมีหน้าที่เตะฝุ่น สะเอะเสือกจนไม่รู้อะไรควรทำไม่ควรทำ งานนี้อย่ากลับมาอีกนะเว้นเป็นศพ…ตลกรธน50… mmwสมเด็จพระบรมโอราสามีคนขัดขวางพระองค์พะยะค่ะ!!

ปปชวันนี้ทำตามธงที่ตั้งไว้เล่นงานเขาพรุ่งนี้เทือกขย่มซ้ำ แต่ก่อนพันธมารและแก็งค์สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์เชิญชวนคนทำชั่วใส่ร้ายป้ายสีช่วงสมัครผู้ว่ากรุงเทพมหานคร…มีข้อความว่าอย่าเอาคนเผาเมืองเป็นผู้ว่า วันนี้ผู้ว่าสุขุมพันธุ์คนเผาเมืองตัวจริงกับแก็งค์ประชาธิปัตย์ก็งดทำงานสมใจ กรรมตามสนองเร็วทันตาเห็น…เป้นบทเรียนว่า…ก่อนทำอะไรใส่ร้ายป้ายสีด้วยข้อความเป็นเท็จให้คนดีๆๆเสียหายนั้น ก่อนทำควรตรวจสอบก่อนจริงเท็จขนาดไหนค่อยประจานเขา หากมันไม่จริงแล้วไซร์ กรรมก็เด้งใส่คนเผาจริงๆๆนั่นก็คือพรรคประชาธิปัตย์ ผู้ว่ากรุงเทพ สุขุมพันธุ์ บริพัฒน์และทหารมาเฟีย วันนั้นทุกเหล่าทัพไม่เว้นตำรวจอินทราชด้วย อดุลย์ แสงสิงแก้วรู้ไหมรู้จ้า คือตำรวจน่าถีบนายคนนี้กับเมียมันให้สาสม ให้เมียตายพร้อมนกหวีดกับผัวโคตรเลว ผบตรอะไรฟ่ะ…ลูกน้องตายยังนอนกับเมียได้ต้นเหตุเเท้ๆๆอีเวรตะไร งานศพตำรวจไปบ้างรึเปล่ารึกลัวเมียตำรวจผู้ตายบาดเจ็บเขาจิกหัวเอา อีเวรผัวเมียจัญไรคู่นี้โคตรโกรธเลยว่ะ!!!!

bdmc2014 อันนี้ประชาชนไทยไม่เอา

ยึดทำเนียบไม่ผิด ยึดสนามบินไม่ผิด เผาเซนทัลเวิร์ดิ์ไม่ผิด ทหารฆ่าคน2ปีซ้อนไม่ผิด ทหารร่วมก่อการร้ายไม่ผิด ทำระเบิดฆ่าคนศาลแพ่งปกป้อง ตลกรธน9ตัวไม่มีอำนาจนั่งบัลลังค์ว่าความไตร่สวนก็ทำ ปปชละเว้นงานทั่วไปทำแต่งานจับผิดพรรคเพื่อไทย ไม่มีการเรียงลำดับคดีทำงานแบบทั่วๆๆไปทำงาน เอาเฉพาะเงินหนาใบสั่ง…

v-ddfs1 แดงสยาม..กปปส…

ส่วนใส่ศึกทีมคนตุลาก็สอดเเทรกมาในวิทยุเสื้อแดง นำความจริงตรงไปเลี้ยวซ้าย ทดสอบหากเราพูดเเล้วอ่านภาษาไทยไม่เข้าใจ ก็เป็นศัตรูแฟงมา อันที่จริงพรรคการเมืองมีหลายพรรคแต่เพื่อไทยตรงแนวประชาชนมากที่สุด การคุยกับต่างพรรคจริงไปคนละทาง เขามักเห็นคนเป็นศัตรู อ่านมาน้อยผมดีที่สุด ก็ดูหมิ่นไว้ก่อน ที่ผ่านมาแบนเตะออก คือนักประชาธิปไตยใจแคบก็แสดงว่าไม่ใช่มาสู้แต่มาเเสวงหาคนรักคนชอบคนชมมากกว่า ทำไมคนตุลากระโหลกหนาไม่พ้นการอาฆาตใครๆๆ เพราะมีปมด้อยในใจไม่ว่าเชื้อชาติ การเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยนั้นไม่วิเศษ เพราะครูก็อยากฟังเรื่องดีๆๆจากลูกศิษท์เหมือนกัน เคยมีครูที่เป็นแบบนี้พอมาเจอกับเรา อึ้งโลกของเรามันแตกต่างทั้งเทคนิค วิธีคิด การนั่งคุยกันแบบอารยะชนให้ได้งานนั้นขาดในสังคมไทยจึงไม่พัฒนา พวกเราไม่สนใจคุณเป็นใครแค่ต้องการทำงานประสพผลสำเร็จไม่พราด…และเราก็ไปต่อในที่ๆๆแตกต่าง

jr-east jr-east

การมาเรียนก็แค่ใบประกอบการทำงาน สำคัญไหมสำคัญเพราะตั้งใจมาเรียนมิใช่มานั่งคุยกันและไปทำรายงานพอทำมาราคา2-3พันก็ทิ้งถังขยะ คือไม่สนใจว่าเราลำบากทำรายงานและไปจ้างคนพิมพ์ส่งราคาก็แพงอีกต่างหาก แค่10คะแนน อันที่จริง7คะแนนเองต่างหากไม่เต็ม10สักราย  หนังสือหากคนอ่านเสพผิดแล้วจะลำบากมันจะติดในสมองตายไปก็ได้รับข้อมูลเท็จ ท่านก็ได้รับโทษ คืออ่านแล้วจิตสบายไม่ติดขัดหากอ่านแล้ว เอ๊ะๆๆก็แสดงว่าหนังสือเล่มนี้บันทึกผิด อ่านแล้วเศร้าซึม ไม่มีความสุข หากเรื่องร้ายถ้ามันจริงก็จะผ่านไปได้โล่งโปร่งสมองเบา อันนี้ให้ไปทดลองทำ เพราะตำราเเพทย์การวิจัยมีแต่ภาษาละตินอ่านยากคนแปลก็มีน้อยลง…แต่อ่านแล้วเป็นธรรมชาติ มีความสุข นำไปทำเเล้วสำเร็จเพราะบันทึกถูกต้อง

map_alljr press-japan แผนที่รถไฟฟ้าทั่วเกาะครอบคลุมทั้งประเทศญี่ปุ่น

กายวิภาคมีแค่นี้เราเเม่นในหลักการแล้วไม่ยากจะเชี่ยวชาญในการรักษาแค่ทำจิตให้ตรง ทางการแพทย์หากมีการเมืองมาสอดแทรกก็จบแล้วประเทศนี้ ส่วนตัวไม่เคยชื่นชมเเพทย์เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลานครินทร์ ม.รังสิตรึธรรมศาสตร์ เพราะที่เคยพบมาอัตาสูงมากไม่ยอมรับข้อมูลใหม่ๆๆ เเพทย์จุฬา ทฤษฏีเก่งแต่ทำงานห่วย เเพทย์มหิดลทั้งศิริราชและรามาธิบดีทำงานดีกว่าแต่ไม่เก่งทฤษฏี จึงมีทีมยังเตริก์มาเสริมทัพ ประกอบด้วยแพทย์พยาบาล วิสัญญีแพทย์ คนงานและพนักงานแปลรวมคนขับรถ แถมทีมตำรวจทหาร ประชาชนในชุมชนทุกระดับร่วมทีม เพื่อความสำเร็จของงาน เมื่อมีแพทย์อ่อนซ้อมมาก็มีทีมยังเติร์กเป็นพ่อบ้านแม่บ้านให้ผู้ป่วย อ้อทีมเเลป พนักงานx-ray ด้วยคือใครไม่ทำงอแงก็มีทีมเสริม ทุกคนทำงานเพื่อความสำเร็จ งานก้าวหน้ารึไม่ขึ้นกับผลงาน เมืองไทยทำได้ไมยังค่ะแต่มีทีมนี้ไมมีค่ะ และก็แยกย้ายกันเพราะการเเพทย์ไทยนั้น สอพลอ คอรับชั่น ทำงานแบบใส่ร้ายป้ายสี มันเริ่มจาก นายชวน หลีกภัยมาเป็นรมว กระทรวงสาธารณสุข…นับจากนั้นการค้าเเพทย์ธุรกิจเริ่มมีมาเฟียจากเเพทย์ชนบท ลูกเจ็กทั้งหลายตระกูลแซ่ต่างๆๆแต่นามสกุลเปลี่ยนซะยาว รวมทีมทนายความภาคใต้มาเรียนเนติบัณฑฺิต และเป็นผู้พิพากษา มาวันนี้ก่อการร้ายเป็นรัฏฐาธิปัตย์สมคบคิดกันเรียบร้อย

siberia--J รถไฟไปถึงรัสเซียเลยทีเดียว ต่อไปจีนไปโปเเลนด์ เยรมัน ไม่รอใครนะจะบอกให้!!!!

ราชวงศ์จักรีถูกกลุ่มสอพลอทำลายชาติตัวจริงใช้งานแถมรึดเงินมารักษาอำนาจโดยไม่รู้ว่าบ้านตนเองจะไม่มีอยู่แบบเนปาลโมเดล คือใส่ร้ายคนอื่นแต่ศัตรูที่แท้จริงก็คือคนใกล้ตัวราชวงศ์จักรีนะเอง การปกครองมันง่ายหากอ่านศึกษาและลงมือทำ ตอนนี้ปัญหาเกิดตรงไหนแก้ตรงนั้นไม่ได้ อาณาจักรอื่นๆๆล่มสลายลงก็มาจากจุดไม่ยอมปรับตัวเหมือนแผ่นดินมันร้อนไม่ผ่าให้มีรูระบายอากาศให้ทางน้ำสัญจร หนทางใหม่เมืองใหม่ก็แผ่นดินไหว  สุดท้ายแม้คนปกครองก็จบชีวิตแบบไม่รู้ว่าตายดังอาณาจักรใต้ดินทั้งหลาย อ่าวไทยร้อนเพราะเอาอะไรไปทิ้งรถเมล์เด้จแม่ทำบ้านปลา100คัน ที่แท้ศพเสื้อแดง ไม่นานทะเลมีกลิ่น ภาคเหนือแผ่นดินไหวทุกวัน 6.3ริกเตอร์นั้นอันตรายมากในโอกาสต่อไปโคลนดำๆๆที่ทะลักขึ้นมานั่นคือน้ำมัน ชาวภาคเหนือรู้รึเปล่าค่ะ ให้ความรู้ชาวบ้านหน่อย ต่อไปสายแร่ทองพุ่งออกมาก็ให้มันเย็นเป็นหินทองก่อนนะ อย่าเพิ่งไปบอกใคร เพราะรวยโคตรๆๆมาถึงบ้านท่านแล้วเก็บไว้ให้ดี  การมีคนมาทำชั่วในแผ่นดินไทยมากๆๆทำให้คนดีจะมีชีวิตรอดโดดเด่น ทำไมชาวเสื้อแดงจึงตาสว่างเพราะเราบอกแต่ความจริงพวกเขาจึงพัฒนาคุณภาพตนเองได้ดีและรวดเร็ว คนที่ด่าและเตะเพื่อนเมื่อใกล้ชนะจะมีกลุ่มแดงสยามคนตุลาจะมารับรางวัลเสมอ ทีมXก็ไปทำงานตามหน้าที่ไม่สนรางวัลใดๆๆไม่ผูกพันธุ์กับใครเว้นทำงานให้สำเร็จก็จากไปในที่สุด การไม่พบคนเลวคือความสุขที่แท้จริง ทำงานแล้วไปพบแต่สิ่งใหม่มันสนุกมีเสรีภาพและชีวิตมีสีสัน!!!

kb

โดยส่วนตัวเตรียมทหารรุ่น10นั้นไม่เคยได้รับการช่วยเหลือใดๆๆในการสู้รบภาคประชาชนที่ผ่านมา แม้กระทั้ง19 พ.ค2553ไปอยุ่ที่ไหนมาเพื่อฉันไม่มีใคร หลังจากนั้นการติดต่อตรงทักษิณ ชินวัตรเริ่มมีมานับจากนั้น เพื่อมิให้คนทำงานแท้จริงต้องเสียเงินทองมากมายรวมห่วงใยประชาชนจะมาตายเปล่าพวกเรารวมตัวกันแบบไม่นัดหมายมาดูแลประชาชนจนสู้รบม็อบบ่อยคนเริ่มอันตรายมีคนมาสวมรอยมากขึ้น ทำร้ายคนสู่จริงเพื่อผลประโยชน์ยังเสนอหน้าในสื่อแทุกวันนี้ มีทั้งเหลืองและแดงเทียมแดงคอมมิวนิตส์แบบพรรคประชาธิปัตย์ทำเปรี๊ยบเลย ด่าไว้ก่อนกูเก่งเเน่มากคนเดียว ประชาชนส่วนใหญ่ ยังไม่ได้ใช้บริการรถไฟรางคู่ เรียบตะวันออก ตะวันตกแบบJR JAPAN เลย งานยังไม่สำเร็จในการนำสิ่งดีๆๆให้ประเทศไทย รถทัวว์ก็เอาล้อออกซิค่ะยากอะไรไม่เสียรายได้หรอกค่ะมีแต่เพิ่มซะมากกว่า ก็สับรางไปจังหวัดต่างๆๆได้แถมตรงเวลาด้วย และคนไทยก็ไม่ตายบนถนนอีกการท่องเที่ยวก็ประหยัดขึ้น แถมลดการใช้ไฟฟ้าน้ำมัน โลกเย็นลงประเทศไทยมีที่อยู่ให้ลูกหลานรุ่นต่อไปได้อีกนาน คือคนคิดไม่ทันก็ให้มันตายก่อน เงินศาล กกตเอาไปแบ่งกันนั้นไม่ได้ใช้หรอก คือเป็นมะเร็งตายก่อน ไม่เจอแพทย์ก็พระสงฆ์สวดศพ

tl พราดเพราะเห็นเขาเป็นเพื่อนเพราะเป็นคนสนิท คนเขาบอกข่าวมาก็เล่าไปเลยเป็นหุ่นให้เขาเชิด เสียเครดิตเป็นคนไม่น่าเชื่อถือในที่สุด

หัวหน้ามอเตอร์ไซค์นั้นคือ ประยุทธ จันทร์โอชาแกขี่ในค่ายทหารตรวจงานทุกวัน แถมทำบ้านใหม่ไร้เงาทำรัฐประหารยุค19ก.ย2549 ทหารลูกน้องแกก็แว้นๆๆในถนนนะเเหละทหารมอเตอร์ไซค์ป่วนเมือง คือคนที่นึกว่าเป็นพระบรมเข้าใจใหม่นะค่ะ ท่านขับแต่F16  ส่วนซานตาครอสคือพระเทพมีภาพหัวหน้างานด้วยนะมิได้มั่ว นะค่ะเข้าใจให้ตรงคือนายตนเองคือใครยังไม่ทราบคนผ่านงานคงไม่บอกพวกคุณซินะะ บังเอิญว่าทั้งทส องค์รักษ์ก็สู้ด้วยกัน ทสท่านประจักษ์ มนูญ รูปขจร นายทหารม้าจอมปฏิวัติผู้แวปหายตัวบ่อยทั้งหลาย และเลขารวมทสท่านสฤษดิ์ ธนะรัชต์นั้นรู้จักดีซะด้วย ข้อมูลตรงเลยละงานนี้ หลอกใครหลอกได้แต่วันนี้มีตัวจริงมาสู้แถวหน้าซะด้วย ท่านเหล่านี้เหนื่อยก็ไปนอนพักได้นะมีที่เฉพาะสำหรับคุณหลานสุดสวย งานเพื่อชาตินั้นมิตรต้องเข้าใจและไว้วางใจมิใช่ทุกคนคือศัตรูหมด คนไทยก็แค่ต่างศาสนาต่างพรรคการเมือง แต่ตัวตนเอกลักษณ์ ความเก่งฉับไวในเกมนั้นต้องฝึกฝน บอกแล้วรุ่นที่3 มาแรงแต่มีรุ่น2 อายุ60 รุ่น80-97เป็นหน่วยเช็คงาน  ไม่ว่าท่านทำงานอะไรเพศไหนศาสนา เชื้อชาติใด หากท่านต้องการร่วมเป็นทีมX รึภาษาไทยเรียก ยังเตริก์ คือผู้ที่ตั้งใจทำงานตรงหน้าให้ประสพผลสำเร็จ…มิใช่คนหัวเเข็งไม่มีสัมมาคาระวะ อ่อนนอกเเข็งในหลักการ คนกลุ่มนี้พัฒนาให้ครอบคลุม สัติภาพ เสรึภาพก็จะเกิดและเมื่อทำสงครามก็ร่วมประจำการไม่มีทางแพ้มีแต่ชนะเพราะความไว้ใจไม่มีหลักหลังกัยนั่นคือ ทีม….เหมือนร่างกายมีแขนขา ร่างกายแกนกลาง หัว ทุกส่วนล้วนประสานไปทางเดียวกันไม่มีเลี้ยวซ้าย…อ้อคนชราเมืองไทยทยอยตายกันแล้วนะคนจิตตกทั้งหลายด่าแต่คนชราไม่ควรได้เงินทั้งเสื้อเหลืองและสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทั้งหลาย ไม่มีใครอยากอยู่นานๆๆหรอกค่ะ คนอีสานเขาลาโลกไปมากพอควร คนมีอายุยาวนั้นคือคนมีบาปต้องชดใช้กรรม คนดีๆๆเขาชิงตายขึ้นสวรรด์กันดีกว่า…

rthk ประเทศไทยคือเเหล่งเกษตรกรรมอันดับต้นๆๆของโลกใบนี้

ต่อจากนี้คือจุดจบประเทศไทย ใครทำดีจะพ้นภัยใครทำชั่วก็จบชีวิตลง จากภัยสารพัดนับจากนี้มีแต่ตัวเองเท่านั้นที่จะพ้นวังวนนี้ ประเทศนี้มีการทำงานเป็นทีมมานานประสานไปทั่วโลก หากท่านคือกลุ่มล้าหลังขอให้ท่านพัฒนา ทีวีมี100ช่องเลือกสิ่งใหม่นำมาปรับชีวิตตนเอง ทำงานให้ได้เงินสังคมไทยต้องช่วย คนดีให้รางวัลเหมือนข้าพเจ้าให้น้องๆๆตามสภาพงานที่พบทีละ1000-2000 ให้พ่อแม่คนชราใช้แบ่งเงินทำบุญในสัดส่วนที่พอทำได้ การกระจายรายได้ก็จะวนในสังคมมีผลไม้ ผักในสวน เอาไปฝาก กัน เพื่อเเบ่งภาระในแต่ละวัน การศึกษาสมัยนี้แพงมากก็ไม่วายต้องเสริมเมืองไทยจึงต้องปรับมากโขในทุกอนูงานประเทศ ต้องการท่านทำงานโดยไม่หวังสิ่งใดเว้นตวามสุขใจที่เห้นคนมีความสุขพ้นทุกข์ในแบบของแต่ละคน เว้นคนโลภ โมหะ โทสะ คนแบบนี้หลีกให้ไกลทำแล้วอย่าสนใครคิดอะไรกับเราแบบไหน เราทำดีที่สุดแล้ว ขนาดคนในครอบครัวพ่อแม่พี่น้องเพื่อนสนิทยังไม่รู้จักเราเท่าตัวเราเอง โดดเดี่ยวแต่ไม่เดียวดาย หากท่านพร้อมสำหรับระบอบประชาธิปไตยซึ่งดิฉันได้สำผ้สในประเทศไทยแห่งนี้ ยอมรับว่าศาสนาพุทธคือตัวชี้นำให้ได้ประสพผลสำเร็จ คนที่ไม่มีหลงในอำมาตย์คือยังทำงานอยู่ หากท่านหมดภาระจากความรับผิดชอบ ท่านได้เติมเต็มในสิ่งที่ขาดอันพอทำได้ท่านจะสำนึกในประเทศนี้มาก เพราะตราบใดทำงานท่านก้ไม่พ้นเป็นทาส เหงา เศร้าในขณะคนหมู่มาก หากท่านหยุดพิจารณาตนเอง…ท่านจะมีความสุขกว่าเพราะมีคน2คนขึ้นไปปัญหาเริ่มมี หากไม่ให้มีท่านก็ยอมรับเขาในแบบของเขาท่านชอบไม่ชอบสิ่งใดบอก และหลีกเลี่ยงสิ่งที่ท่านไม่สบายใจนั้นซะ การอยู่คนเดียวท่านจะไม่ทำบาปเว้นความคิดแก้ความคิดดีต่อตนเองและผู้อื่นต่อไปใจท่านใจกระจ่างความสุขจะบังเกิดในบัดดล นะค่ะไปลองดู…ตอนนี้คนที่หลอกตนเองนั้นท่านจะรู้ว่า…พวกเขาน่าสงสารที่สุดแต่สมเพชเขาไว้ก่อนเพราะ งูเห่าห้ามเลี้ยงจำไว้!!!!

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง, เพลง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร