THAI…CROSS FASHION 2016

Eric Carmen “All By MySelf”

thaitravelgeap havester

ประเทศไทยวันนี้อาจเห็นแฟชั่นXกันแม้แต่เพื่อนๆทั่วโลกวันนี้แนะนำต้นตระกูลไทยคือท้าวสีสุทร-ท้างเทพกษัตริย์ตรี แห่งเมืองถลาง จ.ภูเก๊ต มาเป็นการสืบทอดเจตนามีแผ่นดินให้ลูกหลานได้อาศัยอยู่ ซึ่งเป็นต้นแบบยกทรงสตรีในทุกวันนี้นะเอง มาชมแฟชั่นทันสมัยที่เอาอดีตมาเป็นไอดอลจนได้แบบเสื้อผ้างดงามเช่นทุกวันนี้กันก่อนอื่นมาชมภาพอาหารก็มีศิลปะกากบาทเช่นกันนะจะบอกให้ อนาคตเราจะใช้หุ่นยนต์เครื่องจักรนำมาใช้พร้อมระบบคอมพิวเตอร์ ฉะนั้นเงินทั้งนั้นที่จะต้องมีต้องหามาใช้ทำงาน หากคนไทยไม่รวยก็จะฟื้นยาก การเกษตรยุคใหม่จะใช้คนน้อยแรงงานต่างด้าวคงบ่มี ให้คนมาเก็บองุ่น สตอร์บอรี่ สัประรด เขอรรี่ ราสเบอรี่ บลูเบอรี่นั้นคงบ่มีจะทำไร่ทำสวนเป็นการส่งออกมีหุ่นยนต์ช่วยเก็บทั้งกระบวนการผลิตจากที่เคยเห็นแอ่นแอ้นไอ้มดเอกซ์รึหุ่นยนต์ประจันบานวันนี้มันมาใช้ทำงานให้มนุษย์กันแล้ว ทั้งอาหารเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์ความงามและสินค้าอุปบริโภคประจำวันล้วนใช้หุ่นยนต์ในทุกรูปแบบตามลำดับการใช้งาน…

cp (2)cp (4)cp (3)cp (5)cp (1)

ฉะนั้นคนไทยต้องทำให้ประชาธิปไตยคืนมาและเอาสิ่งเจริญต่างประเทศมาใช้น่าตื่นเต้นในสิ่งที่จะให้ชมกันเรื่องนวัตกรรมใหม่ในเครื่องจักรที่ผสนกันลงตัวทั้งภาคเกษตรกรและภาคอุตสาหกรรมแต่ต้องทำประเทศให้มีคุณภาพก่อน มีระบบไม่ล้มลุกแบบเก่า รัฐประหาร20 ครั้งไม่ชนะไม่เคยจำ ทำประเทศให้มั่นคงด้วยระบอบประชาธิปไตยซะ หากใครมาล้มอีกประหารมันเลยในอดีตมีรักษาโจรปล้นแผ่นดินไว้รึ..มีวันนี้ได้เพราะให้คนเลวปกครองมารึ ทหารเป็นคนรับใช้นะ ไม่ได้เป็นผู้นำประเทศบริหารแบบCEOบ่เป็น ข้าราชการต้องรับใช้ประชาชนเพราะเงินเดือนท่านนั้นได้มาจากประชาชน รัฐวิสหกิจ อสมท ท่านมิได้จ่ายเพื่อร่วมกันสร้างองค์กรเองนะท่านมีเงินใช้วันนี้จากประชาชน สร้างองค์กรให้ท่านบริหาร ท่านมาเสียภาษีจากรายได้ซึ่งได้มาจากภาษีของประชาชนนะจ๊ะ ประชาชนหาเงินจากมันสมองมาจ่ายภาษีเลยทันทีนะ มิใช่ท่านจ่ายภาษีจากเงินเดือนของประชาชนมิได้มีสมองคิดหาเงินเองได้ทำงานกระดาษเท่านั้น คิดให้ตรงๆๆนะ ประชาชนทำนาสวนไร่และจ่ายภาษีให้รัฐทุกขั้นตอนไม่เว้นน้ำมัน ค่าไฟ สารพัดและค่ารักษาพยาบาลสวัสดิการประชาชนไม่มี ชราไปได้แค่เศษเงิน…เข้าใจใหม่นะคุณ…จ่ายภาษีจากเงินของชาวนาชาวไร่ พวกเขามิได้โกงทำภาษีเท็จหลายเล่มแบบพ่อค้านะจ๊ะ…

3220orrange harvester

แต้นๆมาที่แฟชั่นทันสมัยกันหลังจากชมหุ่นยนต์เก็บผลไม้ชนิตต่างๆแบบให้ชมบางส่วนบางชนิดในประเทศไทยคงจะช้ามากยากที่จะทันชาวโลกอันทันสมัยสุดๆเกษตรกรนั้นเป็นคนมีมันสมองสุดยอดแต่ชอบทำลาย..ต่างจากตะวันตกเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง…

cc1 2way_Criss_Cross_Dress_Maroon_1hali_dress_black

cross-back-bow-dressNaven-Criss-Cross-Dress-for-Women-4originalunnamed (30)vintage-cross-dressxara-criss-cross-dresswhitexara-criss-cross-dress-black-1  white-party-dresses-for-women-7 azz60082_cream

 

 

โฆษณา
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง, เพลง, แฟชั่นผ้าไหมไทย คั่นหน้า ลิงก์ถาวร