star is you!!!!

Pharrell Williams – Happy (Official Music Video)

8 กพ 2560(07:00)ใช้ชื่อว่านิรนาม ด่าล่าสุดใช้ip 119. 76.124.199 อยู่จ.ภูเก็ต ลองติจูด-ละติจูด…กลุ่มพันธมารเหลือง,กปปสและสนับสนุนรัฐประหารสุดท้ายกลุ่มต้องการล้มราชวงศ์จักรี ปกป้องจรุงจริต และสมคิด บุญถนอม ป๋าเปรม…มักใช้ร้านเกม-อินเตอร์เนต์และใช้บริการบริษัทเกี่ยวกับitใช้บริการ…True Internet Co. Ltd.

 

1-rakjung_1 ชุดราตรีวันตัดสินตำแหน่งนางงามจักรวาลจะต้องโดดเด่นมาก หรูดูแพงและไม่เลียนแบบใคร…เป็นEVENING DRESS OR PROM DRESS ตัดเย็บอย่างปราณีตมากรึราคาสูงเช่นประดับเพชร-พลอยแบบสดุดตาอย่างจังเพชรจะๆๆเม็ดสดุดตา แบบ She is the star!!!!

และในเวทีประกวดควรใช้เสื้อผ้าที่คนทั่วโลกใส่ได้ จับต้องได้ นางงามควรเป็นตัวตนเองอย่าใส่การแสดง มีจริตจกร้านเกินงามและแต่งหน้าเอง ใส่ชุดเอง ไม่ควรใส่กางเกงไม่สุภาพ ไม่ควรนำเสื้อผ้ามาเยอะเวอร์เกินไป ควรโชวฺ์ชุดการตัดเย็บที่ยากแต่สวยมากไม่ใช่นำเสนอการเรียบง่ายเอาผ้ามาพันกายและปักให้ดูหรู ชุดที่ตัดควรเป็นแบบยากแต่สวยเด็ดขาด ชุดที่คนจะใส่ตามนางงามได้ขายได้ในระดับโลก  เครื่องเพชรไม่มีการส่งเสริมให้ใส่ในงานนี้ไม่เก็บคระเเนนไม่บวก คะแนนอยู่ที่ชุดและผ้าไหมไทยไม่ควรปักตรงๆๆกับเนื้อผ้า การปักควรมีเรื่องราว storyรึลวดลายที่น่าสนใจมิใช่ทำแบบง่ายๆๆสักแต่ปักเท่านั้นงานระดับสูงมิใช่แบบบ้านๆๆ.. นางงามหากใช้ให้คนแต่งหน้าจบใช้คนใส่เสื้อผ้าให้จบ มาประกวดนางงามในเวทีจักรวาลมิใช่มานำเสนอสินค้าไทยมิใช่งานขายสินค้าไทยรึโปรโมทประเทศไทย…เข้าใจไหมคนไทยyou see???…

Miss Universe | 14 Countries Have The Highest In-top Rate

Trying To Copy: Fail or Not ?ประเทศไทยกอปปี้ลอกเลียนแบบ แบนด์ต่างประเทศ…พูดไปยิ่งอายเขานะ นางงามประเทศไทยปีนี้ตอบไม่ตรงคำถามแล้วยังจะงอแงโชว์โง่อีก ดราม่าไร้สติ อีกอย่างASAVA ปีที่แล้วทำเสื้อให้น้องแนทติด10คนสุดท้ายแต่ไม่ผ่านชุดไม่อลังการพอ เรียบและเชยไป ชุดปีนี้น้องน้ำตาลสีดำ-ขาวดำในวันตรุษจีนไม่เหมาะสมและผมเธอดูเหมือนมั่นใจว่าจะเตรียมรับมงกุฏมากเกินไปการเตรียมพร้อมชุดปีนี้แพ้น้องแนทบ้านๆๆที่โชว์เอกลักษณ์ไทยด้วยตนเองตลอดเวลามีไม่โดนชาติอื่นกลืน และตุ๊กๆนั้นใครๆก็รู้จัก…มีประเทศเดียว ชุดออกเเบบมาเดินแฟชั่น รึเดินพรมแดงของดารา-นักร้องมากกว่าไปงานEVENING DINNER รึไปงานPROM 

3a220  คนที่จริงใจจะให้ข้อผิดพราดคนที่ไม่สมควรคบด้วยคือ..อวยเราตลอดทำดีที่สุดแล้วอะไรประมาณนี้มึงตกนรกมีเหวข้างหน้าชั่งหัวมึงต่างจากคนดีๆๆเขาจะบอกทางมันไม่ดีนะลูกมีเหวข้างหน้าให้เปลี่ยนเส้นทางรึไม่ต้องไปต่อนะ..หากอยากตายก์ตามสบายนะเธอ…ที่ผ่านมาใครจริงใจใครอวยแล้วกัดลับหลัง…น่าจะเช็คได้นะงานนี้วัดกึ๋น!!!

วันนี้มาเล่าเรื่องของคนเป็นดาวที่เกิดมาก็เปล่งประกายด้วยตนเอง จะเปรียบเทียบง่ายๆในเวทีประกวดนางงามจักรวาลครั้งที่65ในต้นปีค.ศ. 2017 นี้ ซึ่งใครที่สมัครใจมาประกวดเวทีนี้จะต้องรู้ศึกษาให้ชัดเจนว่า คุณเข้ามาในเวทีอันทรงเกียรตินี้ด้วยเหตุผลอะไร มิใช่มาเพื่อเล่าเรื่องตนเองและโชว์โง่ในแบบอ่อนเดียงสาเหมือนสมองนางว่างเปล่า สักแต่มาโชว์เรือนร่างและเรื่องของตนเองเท่านั้น ท้องถิ่น รึชนบท ภาษาอาเซียนก็ลาวแบบน้ำตาล ประเทศไทยโดนนะเเหละ คือเป็นเช่นนั้นจริงๆๆ นางแปลโจทย์เวทีไม่ออก สื่อไทยด้อยสักแต่หลับหูหลับตาเชียร์ เคยรัฐประหารเกือบ20 ครั้งสนุกสานาสบายดีร่ำรวยจากภาษีรัฐและลูก-เมีย-กิ๊ก-ชู้เข้ามากินภาษีรัฐบาลงบประมาณแผ่นดิน ทั้งสวเลือกตั้ง สปท กรธ สารพัดอักษรย่อ,กปปสมายึดสนามบินไม่ผิด,ขโมยวาดภาพไม่ผิดขับรถชนคนตายไม่ติดคุกมีอัยการประสานงานให้เสร็จแค่จ่าย, โทษประหารแต่นอนที่บ้านเนี่ยเป็นต้น ที่สำคัญการศึกษารู้ไหมว่าน้องน้ำตาลเธอ..สมองกลวง คือยกยอตนเองประเทศไทยนั้นมันมโนเกินไปไม่รู้จักตื่น ไม่หัดรับรู้ข่าวสารที่เป็นจริง สรุปสั้นๆ เธอตอบไม่ตรงคำถาม…และผ้าไหมไทยสวยที่สุดในโลกแต่เธอไม่นำเสนอเลย ชาตินิยมไม่ถูกจุด อยากรู้เรื่องเธอเป็นใครมาจากไหนต้องการอะไรในชีวิต แต่ตอบเรื่องในหลวงมันไม่ตรงเลยและชุดผ้าแพงนั้นผ้าต่างประเทศใช่ใหมทำไมไม่ใช้ผ้าไหมไทยแบบน้องเปีย นางงามจักรวาลคนก่อนใช้สวยและคัดติ้งเบี้ยงหลังสุดยอด…นางงามฝรั่งเศสเธอใช้ผ้าของประเทศเธอนะจ๊ะyou…มีการงานทำและทำประโยชน์ให้สังคมโลกสม่ำเสมอ…จับต้องได้ไม่ตีนลอยเสกมาเป็นนางงามนะจ๊ะ..ปั้นมาจากตรมแต่ทำไมไม่เปล่งประกายด้วยตนเองล่ะเธอ…หวังว่าจบนะดร่าม่าชุดนี้ของประเทศไทย…อย่าเอาคนตายมาเกี่ยวไม่เคารพพระองค์ยังเสือกทำให้ประชาคมโลกติเตียนอีก…มารยาทของการตั้งพระบรมศพเพื่ออะไรและควรรึไม่ที่เราจะไปทำให้คนตายสดุ้ง…พักผ่อนแล้วยังเสือกไม่ให้กูพักอีกอีเวร….

Average Man – Reel Big Fish

คำตอบที่น้ำตาลประเทศไทยควรตอบ…ผู้นำโลก(World leaders)ในช่วงปัจจุบันนี้ก็มีประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน,นายกรัฐมนตรีหญิง อังเกลา แมร์เคิล,ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา-ดอนัลด์ จอห์น ทรัมป์,โป๊ป ฟรานซิส พระประมุขแห่งคริสต์จักรโรมันคาทอลิก, ประธานาธิบดีประเทศจีน- สี จิ้นผิง,บิล เกตส์ บริษัทไมโครซอฟท์, เจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ,นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร-เธเรซ่า เมย์,นายกรัฐมนตรี นเรนทรา โมดี, แลร์รี เพจ CEO บริษัทแอลฟาเบท(Google) 11. ควีนเอลิซาเบธที่สองแห่งสหราชอาณาจักร12.Oprah Winfrey  13.เซลีน ดิออน

ผู้นำโลกในอดีต(สิ้นชีวิตแล้ว) 1.Alexander มหาราช, 2.Abraham Lincoln- อับราฮัม ลินคอล์น เป็นประธานาธิบดีคนที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา,3.Mahatma Gandhi-มหาตมา คานธี ,4.Julius Caes-จูเลียส ซีซาร์ หรือชื่อจริง ไกอัส จูเลียส กรุงโรม,5.George Washington จอร์จ วอชิงตัน- ประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา ,ุ6.Napoleon Bonaparte(นโปเลียน โบนาปาร์ต)-จักรพรรดินโปเลียนที่ 1( ฝรั่งเศส),7.Chinggis Khaan(เจงกีส ข่าน เจงกีส)จักรพรรดินักรบชาวมองโกล,8.Nelson Mandela  (เนลสัน โรลีลาลา แมนเดลา )ประธานาธิบดีคนแรกของประเทศแอฟริกาใต้ที่ได้รับเลือกตั้งตามกระบวนการทางประชาธิปไตยอย่างถูกต้อง ,9.Elizabeth I of England (สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 1 แห่งอังกฤษ)10.Ashoka the Great(พระเจ้าอโศกมหาราช) ทรงเป็นจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิโมริยะ ปกครองแคว้นมคธ เมืองหลวงชื่อปาฏลีบุตร เป็นองค์เอกอัครพุทธศาสนูปถัมภ์ ผู้อุปถัมภ์บำรุงพระพุทธศาสนาให้มีความเจริญรุ่งเรืองและแผ่ขยายมากที่สุดในประวัติศาสตร์พระพุทธศาสนา 11.แม่ชีเทเรซา

ผู้นำโลก(World leaders) คือผู้ทรงอิทธิพลในโลกไม่ว่าจะทำอะไรเรื่องไหนคนจะตั้งหน้าตั้งตาฟังและปรับตัวให้ทันพวกเขาเหล่านี้ มิเช่นนั้นท่านจะถูกกินตับนะจะบอกให้..ฮาๆๆ

รู้ใช่ใหม่ว่าเวทีนี้ระดับโลกคุณต้องเป็นสากลคิดแบบสากลและรู้ว่าวันนี้สากลเขาไปถึงไหนแล้ว โลกวันนี้มิใช่กลาแลนด์นะจ๊ะ..ที่สำคัญผู้นำไอดอลเหล่านี้เขาทำให้โลกพัฒนาทำให้โลกมีสีสันในแบบเอกลักษณ์ของเขา เจรจาต่อรองและแสดงทัศนะคติต่อเรื่องไหนแล้วลงมือทำจริงด้วยทำแล้วมีผลงานเป็นที่ประจักษ์…

The Most Beautiful Evening Gowns In The World (Part 1)

เวทีระดับโลกแห่งนี้จะส่งเสริมคนธรรมดาให้มีโอกาสรับใช้ชาวโลกแล้วแต่เรื่องไหนที่น่าสนใจ คุณมีดีอะไรล่ะโชว์มาซิและจะนำไปช่วยชาวโลกได้อย่างไร ผลงานคุณนะมิใช่ผลงานคนอื่นแม้กระทั่งในหลวงก็คนอื่นสำหรับน้องน้ำตาลเพราะว่าไม่ได้ทำเองเช่นพอเพียงปลูกสวนครัว สวนผสมไร่นาและอื่นๆๆ…นั่นมันผลงานคนอื่นมิใช่ของน้ำน้ำตาล ระดับสากลจะส่งเสริมคนที่ทำดีเป็นปกติแล้วต่อยอดให้กว้าง คนปกติไม่สมบรูณ์ ปากหมาแบบทรัป์แต่ทำจริงให้สหรัฐอเมริกา ผมคนสหรัฐอเมริกาเพื่อคนสหรัฐอเมริกา…รึผมปูติน จุดยืนของผมเพื่อเอกลักษณ์รัสเซียปกป้องคนรัสเซียทุกแห่งในโลกใบนี้อย่าได้มีกลืนชาติเรา เป้นต้น…สิงโตนะมิใช่แมว เข้าใจนะเอกลักษณ์ของผู้นำโลก(World leaders)เป็นเช่นไร

อีกอย่างช่วงประกวดนางงามจักรวาลเป็นช่วงเฉลมฉลองเทศกาลปีใหม่จีน..ห้ามใส่ขาวดำรึดำไว้ทุกข์ น้องน้ำตาลน่าจะเรียนรู้วัฒนธรรมระดับโลกเพิ่มอีกเรื่องหนึ่ง กาละเทศะและองค์ความรู้สากล… ช่วงไว้ทุกข์แบบนี้น้องน้ำตาลประเทศไทยไม่ควรมารื่นเริงประกวดนางงามจักรวาลนะคะ…ดีดั้าไม่ตรงกับปากรักในหลวงเป็นไอดอลเลย…ผ้าไทยมีชุดไหนบ้างที่ใส่ประกวดน่ำ คนไทยได้เงินจากผ้าของชุดเธอรึเปล่า…เราเป็นคนธรรมดาควรออกแบบชุดของคนธรรมดาใส่แล้วสวย..ได้ตำแหน่งไม่ได้ชั่งเถอะมันยากในเวทีสากลน่าจะรู้นะ…แต่พราดการนำเสนอสินค้าไทยเนี่ย..น่าเสียดายลิงได้แหวนชัดๆๆ ผู้นำโลกไปอ่านให้เข้าใจ…เขาทำอะไรโลกสะเทือนตาม…

Lena – Happy (The Voice Kids )

เราเกิดมาแล้วเราต้องเล่าเรียนศึกษาหาความรู้ เรียนทั้งในโรงเรียนและรอบๆตัวเรา ออกไปท่องโลกกว้างนอกรั้วบ้านมิใช่ทั้งชีวิตมีแต่แม่-ครอบครัว แล้วมีอะไรทำเพื่อคนอื่นๆๆบ้าง ตัวอย่าง3อันดับมิสยูนิเวอร์ปี2017 เล่าเรียนมีความรู้นำวิชาไปทำงานและแบ่งเวลาไปช่วยคนอื่นๆตามแต่สดวกตามโอกาส เลิกงานท่องเที่ยวยิ่งในประเทศตนเองต้องรู้จักก่อน และตนเองประสบปัญหาอะไรมาและมีตำแหน่งแล้วอยากช่วยผลักดันอะไรบ้างซึ่งทำได้จริงๆในข่ายงานนางงามจักรวาล คือได้ตำแหน่งแล้วทำงานได้เลยว่างั้นนี้คือการพัฒนา ทางประเทศไทยโดยเฉพาะนายเทอดศักดิ์ สารพัดมั่ว ว่าไทยมิได้ให้ผลประโยชน์อะไรแก่สหรัฐอเมริกาจึงพลาดตำแหน่งนี้ กองประกวดน่าจะฟ้องร้องนาย เทอดศักดิ์  เจียมกิจวัฒนา นะเอาให้เข๊ด ประเทศไทยมีกลุ่มเหลืองหัวเขียวแบบนี้น่าสั่งสอนบ้าง มองที่คุณสมบัติและการตอบคำถาม น้องน้ำตาลก็ตกแล้ว แถมกปปสมาเชียร์ธงชาติไทยเขากลัวทั้งโลกแล้วเสือกไปนำเสนอ รัฐประหารฆ่าคนตายไม่ผิดมีอำนาจปล้นประชาธิปไตยไม่ผิดเสือกท่องโลกด้วยนโยบายที่ผิดๆๆนี้ ทั้งหมดนี้คือการหลับหูหลับตาเสนอข่าว ทั้งๆที่ต่างประเทศฝรั่งเศส -เฮติ -โคลัมเบียนั้นน่าสนใจมาก แต่สื่อไทยสนใจแต่สิ่งที่ชอบไม่เสนอตามความจริง นั่งหน้าคอมเสนอข่าวว่างั้นเถอะไปสถิตอยู่ที่กองประกวดซิ ตามติดจะรู้แน่ชัดใครน่าชนะ คือหลอกเงินคนดูโหวตนางงามเล่นพนันจนเคยตัวแบบพนันบอลเลย คนไทยเสพติดการพนันขึ้นสมองเจ้ามือคนรับเเทงเชียร์นางงาม รวยอีกแล้ว…

21373_477351675620985_852583542_n1190176786

คนไทยที่วันนี้มีรัฐประหารในหน้าผาก..คุณทำอะไรไม่ขึ้นทำไมไม่ออกไปล่ะ นายกลุงตู่ ตอบให้ก็ได้ เพื่อให้คนเกียดชังมากๆๆต่อไปในประเทศ-ต่างประเทศมารุมประเทศไทย สุดท้ายล้มกษัตริย์ได้สมใจใครล่ะที่นั่งหลังประยุทธ์ จันทร์โอชาอยู่…ปองดองไม่เกิดหากคณะรัฐประหารชุดนี้ยังมีอำนาจ และรัฐธรมนูญก็ร่างงั้นๆๆไม่มีทางที่จะนำมาใช้ได้จริงเพราะสารพัดที่เงื่อนงำซ่อนเล้นคนใช้ตาย-บาดเจ็บ-ติดคุกแถมยึดทรัพย์แบบนายก ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โดนตอนนี้ มันปองดองที่ไหนคือทหารรัฐประหารรับใช้ตุลาการภิวัฒน์อยู่ จากประเทศต่างๆๆที่ล่มสลายกษัตริย์ลงได้ก็ด้วย ระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวลำเอียงไม่เห็นประโยชน์ของประชาชนไม่ปกป้องพลเมืองที่อ่อนแอ แต่รับใช้ปืนและมาเฟียที่อยุติธรรม อัยการโจร -ผู้พิพากษาโจร ร่วมกันปล้นชาติ วันนี้ก็ชัดเจน คนล้มกษัตริย์คือคนมีปืน..เข้าใจนะมิใช่ประชาชน..อย่างนายเทอดศักดิ์  เจียมก็เป็นหนึ่งในล้มเจ้าเพราะข้อมูลมั่วสมองควาย..คนฟังก็ควายตามมีบางคนมาด่าคนสู้ประชาธิปไตยแท้อีกต่างหากฟังแต่แดงสยามแดงสาธารณรัฐ สนับสนุนโก๊ะตี๋ยังมีหน้ามาด่าใครๆๆตนเองไม่ใช่คนสู้เพื่อคนไทยไปก็แต่คนดอย กระเหร่ยงนั่นCIAคุณ คนที่สนิทด้วยเขาพวกCIAหาข่าวให้ทหารจนรัฐประหารสำเร็จ ชัดเจนว่ามาด่าคนสู้จริงเปิดเวปเพื่อให้ทหารได้ข่าวไงล่ะไม่น่าสังสัยอีกเลยป่านนี้ แฟงแดงมาหาข่าวให้ทหารได้งานทำ…กลับไทยได้เพราะทำงานให้ทหารมีญาติเป้นทหารไงล่ะ…ชัดไหมแถมพวกอสมทนั้นเหลืองกับประชาธิปัตย์ แล้วเขาจะมาชื่นชมคนเสื้อแดได้ไงล่ะค่ะ…เขาตีหน้าซื่อแดงแด้งแดงแต่มิใช่แดง…มีใครจะออกคลิปด่าคนโน่นนี่ได้หากมิใช่รับใช้ทหารไทย…เพื่อกลับไทยได้ไงล่ะ… อีกอย่างนะคนไทย 7ชาติที่ประธานาธิบดีสหรัฐแบนนั้นพวกisisคือทหารสหรัฐอเมริการึUNสนับสนุนมาก่อนฝึกให้แต่นอกคอก ต้องการยึดโลกมุสลิมครองโลกเหมือนประเทศไทยวันนี้ที่ไม่ยอมลงจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีสักที ด่านักการเมือง ขัดขวางเลือกตั้ง ไปเลือกตั้งต้องอัดสลบ ฆ่าให้ตายแบบเสื้อแดงโดนไงล่ะเข้าใจชัดไหม…อย่าเซ่อร์อีกล่ะ..ส่วนเมียประธานาธิบดีสหรัฐนั้นเธอมาโดยแต่งงานกับสามี มิใช่สมาชิกisis รึทำการอะไรที่ทำร้ายสหรัฐเธอแยกตัวออกมาเลี้ยงลูกไม่ยุ่งงานสามี แต่ไปออกงานด้วยมิได้อยู่ทำเนียบขาว ส่วนดีไซเนอร์แดโมเครตนั้นก็ใจแคบไป รวมตลกดาราฮอลลี้วู๊ดที่เอาเด็กมาเล่นสนุก…มาวิจารณ์คือแดโมเครตใจปลาซิว ไม่มีความองอาจในความเป็นอเมริกัน ตรงนี้แพ้ภรรยาประธานาธิบดีสหรัฐตรงคุณไม่มีน้ำใจนักกีฬา ประชาธิปไตยคือฉันบอกตรงๆๆว่าไม่ชอบคุณก็ ok เพราะตามหลักการคนสหรัฐเลือกตั้งจบคือจบและทำทุกอย่างที่ประชาชนต้องการ แม้ว่าจะพูดอะไรขัดใจใครกลุ่มไหนบ้งแต่จบแล้วก็จบ…นี้คือวิถีอเมริกา…คุณไม่ใช่มีหลายสัญชาติเลยงงกับความเป็นสหรัฐอเมริกา…ตกลงอยู่สหรัฐอเมริกากรุณาอย่านอกใจ เข้าใจไหม รึพอใจให้คนต่างชาติมาฆ่าคนสหรัฐอีกต่อไป แบบที่ผ่านๆๆมา..และอดีตประธานาธิบดีคนก่อนๆๆก็ทำเช่นนี้มาแล้วไปหาข้อมูลมาเราไม่บอก คนจีนก็ลอยเรือมาแต่ไม่รับมาก่อนนะคะ…และอีกหลายกรณีเพราะเกี่ยวกับความมั่นคงประเทศสหรัฐอเมริกา มีข้อมูลชัดเจนมากก่อนจะลงมือทำเรื่องนี้…มิใช่ทำขึ้นลอยๆๆมีคนเสนอมาและมีหลักฐานชัดเจนมาก…ในการก่อการร้ายต่อสหรัฐอเมริกา…

1aee0-1a

และ นาง เมลาเนีย ทรัมป์ เป็นสะใภ้สหรัฐอเมริกา เป็นชาวสลาฟ กรุณาให้เกียรติเธอด้วย รังแกเธอจนเสียความเป็นอเมริกันชน สะใภ้ย่อมจงรักภักดีต่อครอบครัว สามีและลูกๆๆ ไม่เหมือนคนลักลอบเข้าเมืองและคนมาหาประโยชน์ในสหรัฐอเมริกา ,คนที่ทำมาหากินแต่ส่งเงินไปสนับสนุนกู้ชาติตนเองไม่ว่าชาติไหนๆๆก็ผิดทั้งนั้นนะคะ พรรคเดโมเครตอาจสนับสนุนแต่วันนี้รีพับลีกันไม่สนับสนุนให้ทำอะไรแบบนี้อีกแล้ว โอบาม่าสนับสนุนก็ไปทำงานกับโอบาม่านะคะจุดนี้โจรปล้นชาติอื่นทั้งหลาย มาลักลอบทำงานไม่จ่ายภาษีให้สหรัฐอเมริกาแถมส่งกลับประเทศตนเองผ่านสารพัดช่องทางลับน่ะมันต่างกัน นะและเธอสวยอยู่แล้วใส่ชุดอะไรของใครก็สวยของคนอเมริกันรึดีไซด์เนอร์ทุกคนในโลกนี้ย่อมได้ เพราะไม่ต้องสร้างภาพที่ชุดสวยแต่คนใส่ไม่สวยเลยแต่พยายามทำให้สวยมันไม่ธรรมชาติลืมกำพืดตนเองไปสิ้นเชิง และคนอเมริกันยังไ่ปลอดภัยจากการสนับสนุนโจรของอดีตประธานาธิบดีพรรคเดโมเครต…เราได้รัพับลีกันแต่สยบสงครามเนี่ยมันไม่ดีรึต่อสู้ทางเศษฐกิจ-จีน-รัสเซียเพื่อนเรา นอกนั้นมาเจรจากัน…เวทีนี้เปิดตรงๆไม่ตอแหลหน้าหวานใจแมว…ชัดเจนนั้นสหรัฐอเมริกาต้องการ แต่ก่อนเล่น5 หน้าจนอ่อนเดียงสาหลงประเด็น วันนี้หน้าเดียวตรงๆๆเลยมันเหมาะสมมากในสถาณะการณ์โลกวันนี้…

0dafacec2b ป่านนี้พวกเขายังไม่เลิกเป็นทาสผู้บงการเลย แล้วจะเลือกตั้งมาวนเวียนขัดแย้ง-รัฐประหาร-เลือกตั้งอีก คือแนวนี้ขัดชวางเลือกตั้งทุกรูปแบบเว้นกูได้เป้นรัฐบาลอยู่นานไม่ลงแนวนี้มีในประเทศแอฟริกาทั้งหลายง่ายๆๆเขมรที่ต้องตัดมือทำให้พิการไร้สมรถภาพ รึประเทศไม่เจริญให้โง่ไว้..ทำทุกทางมีอำนาจไม่ให้คนไทยฉลาด เจริญ…นี่คือCIA

ส่วนอนุบาลเด็กดูดนมแม่ประชาธิปไตย-กลุ่มนี้มีอาจารย์14ตุลาเป็นไอดอล คือยังตืดหลุมคนตุลาอยู่ จะโทษยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอ่อนแอ โทษเพื่อไทยไม่ปกป้องประชาธิปไตย ไม่เด็ดขาด คือว่าดูดนมแม่มาพูดนะเอง…ป่านนี้ยังไม่เขข้าใจใครที่เป็นนายกรัฐมนตรีจากประชาชนเลือกมาคือเลือกตั้งเข้ามาบริหารประเทศ กลุ่มอำนาจเก่าคือCIAรึพรรคประชาธิปัตย์จะทำลายลงประเทศนี้CIAครองอำนาจมาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่2รึรัชสมัยรัฐกาลที่8เป็นต้นมา…คือกลุ่มทหารมีอำนาจมาตลอดกับชนชั้นสูงมในประเทศ…เขาพยายามจะให้มีม็อบและจัดฉากฆ่าคนตายเพื่อให้นายกรัฐมนตรีของประชาชนนั้นมีข้อกล่าวหาว่าทำร้ายประชาชน พรรคเพื่อไทยรู้เพราะมีประชาชนไทยบอกเขาจึงเกิดเรื่องกปปสจัดฉากมีทหาร-ตำรวจมาช่วยตาย-บาดเจ็บดังคลิปต่างๆๆที่ได้ชมกัน นายสุเทพ เทือกสุบรรณรู้ดี ไม่ต่างจากนาย สนธิ ลิ้มทองกุลเท่าใดนักกลุ่มนี้ได้เงินจากงานนี้มากพอตัวเหมือน นายกประยุทธ์ จันทร์โอชาก็มีคนจัดเงินให้ก่อนรับตำแหน่ง และนายทุนมีอำนาจในการเช่าที่ต่างๆๆของรัฐรึไม่จ่ายๆแต่ราคาถูกเงินภาษีก็เก็บได้น้อยลง เพราะเข้ากระเป๋าข้าราชการไทยและพนักงานดูแลทรัพย์สินรัฐ วันนี้จึงไม่เกิดงานใดๆๆอันทำให้ชาติไทยพัฒนาเลยเพราะรัฐประหารยิ่งนานประเทศไทยยิ่งจบเร็วขึ้นพร้อมระบอบกษัตริย์ตามโมเดลCIAรึประเทศเนปาลเป็นตัวอย่าง แต่ประเทศไทยรัฐกาลก่อนๆๆท่านวางรากฐานไว้ดีทำผิดก็มีโทษตามที่สาปแช่งไว้ ทำผิดกับพระสงฆ์ก็แม่ธรณีเล่นงานน้ำท่วมบีบน้ำทำลายพวกที่กปปส…ม็อบล้มการปกครองไทยงานนี้มิใช่น้ำจากเขื่อนแบบสมัยยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนะ..น้ำที่อยู่ๆๆมาเองจากไหนก็ธรรมชาติมีรอยเปลือกโลกตรงนั้น ภาคใต้ดินโคลนดินจากซากจรเข้ที่ตายทับถมกัน หากคุณไม่มีความดีคุณทำลายชาติ คุณทำผิดศีลธรรมคุณก็เจอธรรมชาติเล่นงานไม่จบสิ้น งานนี้ star is you คือคนที่เป็นคนดีจริงๆๆนั้นเขาไปที่ไหนที่นั่นเจริญ และไม่มีทางที่จะโดนทำลายได้เลยเพราะบุญเขาสร้างมาเอง สมบัติเดิมเขามีมาก่อนและเสียใจด้วยที่หลงไปกราบไหว้ของเก๊เช่นคนห่มเครื่องแบบสงฆ์ โหร หมอดูงานนี้วันนี้ไสยเวชนั้นมันใช้ไม่ได้ เหมือนเวทีนางงามจักรวาล คุณสมบัติผลงานการทำดี ในอนาคตWhat do you want to do???

พยายามเตือนหยุดฆ่าปชช หยุดทำอะไรให้ประชาชนไทยเครียดกดดันให้ออกมาไล่รัฐบาลทหาร…เพื่อมีอำนาจต่อนี่ไงมีคนต้านอยู่ มีกลุ่มสาธารณรัฐอ.หวาน-ลุงสนามหลวง-เทอดศักดิ์อยู่…เพื่อทหารอยู่นานๆๆไง…กดดันจนคนไทยมาตายมาฆ่ากันทหารชอบ….มันไม่หยุดวันนี้ คนตายได้อวัยวะให้เศษฐีทั่วโลก-เอาศพไปทำน้ำมันไงล่ะเหตุผลรัฐประหารซ้ำซากและมีต่อไปในอนาคตโรดแมปล้มกษัตริย์ไทยต่อไปไง..ทหารทำไม่สำเร็จขอเวลานานๆๆอีก ทดสอบกษัตริย์รัฐกาลที่9สวรรคตลง ประธานล้มกษัตริย์ตามแผนประกาศให้ประธานองค์มนตรีเป็นผู้สำเร็จราชการทันที วิษณุ เคลืองามก็เห็นด้วย ต่อมาโดนกดดันขัดกฏมณเฑียรบาลเลยตั้งกษัตริย์รัฐกาลที่10…จำใจจำนนท์แต่ไม่เลิกแผนล้มกษัตริย์ไทยรัฐกาลที่10… คนไทยก็รอใช้เงินไทยรูปกษัตริย์พระองค์ใหม่อยู่เหมือนกันรวมเข็มกลัด10ด้วย…พวกเขายังก้าวไม่พ้นอดีตเลย…น่าสงสารประเทศไทยที่ง่อยข้าราชการกินภาษีประชาชนแต่ไม่เก็บเงินมีแต่หนีสินแถมใช้ชีวิตกินภาษีประชาชนเสมอๆๆ…

หากจะพูดการเมืองในประเทศไทยวันนี้ควรจบลงที่ประเทศชาติจะได้อะไร หากต้านเผด็จการมันก็ไปของมันอยู่แล้วจะไปสนับสนุนกิจกรรมให้มันจับเข้าคุกทำไมหากคุณคือคนไทยที่ต้องการเลือกตั้ง เข้าใจให้ตรงนะโทษยิ่งลักษณ์-ทักษิณ และใครๆๆก็ควรหยุดได้แล้ว ประสบการณ์จริงในชนบทคือมีนักท่องเที่ยวที่ประกาศตนชัดว่าเสื้อเหลืองพันธมาร ,สันติอโศกในกลุ่มนักแสวงบุญ ทำเกษตรมักอ้างธรรมมะ ไปซื้อขนมที่ร้านแต่ว่าเห้นรูปยิ่งลักษณ์ ชินวัตรก็มีสีหน้าไม่พอใจ ไม่ซื้อออกอาการไม่ชอบ ทางคนขายก็บอกว่า..ร้าน…เสื้อเหลืองค่ะเชิญไปอุดหนุน..แบบว่าคนขายเขาไม่มีสีหลอกค่ะคนไทยนี้เเหละแต่ว่าชอบใครก็ใสซื่อ..ยิ่งปฏิทินปีใหม่ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรติดหน้บ้านเลย ไม่ชอบอย่ามานะ…คือประชาธิปไตยต้องเคารพกัน เรามีอารมย์ที่มั่นคงเราก็จะไม่เอนเอียงไม่ชอบก็ไม่ต้องซื้อนะคะ ตามสบายประชาธิปไตยค่ะ ยิ้มแย้มแนะนำร้านใหม่ให้นะ แต่อร่อยไหมแล้วแต่คุณ ฮาๆๆๆของเราอร่อยไม่ซื้อไม่ว่าฮาๆๆๆ นี่คือควาย-ทุยก็คือทุย จะปองดองกับคนแบบนี้ยากค่ะต้องให้เขาเข้ากลุ่มกันเอง เเต่เราไม่ต้องไปว่าเขาเขากิริยาต่ำเองก็ให้แสดงด้วยตนเอง กรรมใครกรรมมัน เหมือนในอินเตอร์เนต์ ป่านนี้พวกเสื้อเหลือง เขียว ฟ้า น้ำเงินยังไม่รู้นะว่า..หากให้ข้อมูลเท็จคุณบาปยากที่จะอภัยได้ คนเสื้อแดงส่วนมากมีธรรมะเป้นคนศาสนาพุทธเขารู้จึงให้ข้อมูลจริงเสนอข่าวที่เป้นประโยชน์และหลักประชาธิปไตยต้องยึดไว้ คือคนความรู้ไม่เท่ากัน-ทัศนคติไม่ตรงห้ามคุยกันเลยจุดนี้เข้าใจนะ เขาไม่รับสิ่งใหม่ๆๆไม่เปลี่ยนแปลงตนเองไม่นำแนวคิดดีๆๆไปใช้ ขอบทำแบบเดิมๆๆก็ต้องปล่อยเขาสุดโด่งแบบนี้ แต่ให้รู้และหลบห้ามคบค้าสมาคมด้วยเพราะจะเสียเปรียบเขาเอาแต่ได้ กูเท่านั้นได้ประโยชน์ให้ฟังแต่เรื่องกูห้ามค้าน ไม่ชอบก็ด่าเลยพวกนี้ไม่มีความยุติธรรม…ส่วนข้าราชการก็นั่งเครื่องบินไปเคารพศพ…คือไม่ทำงานทำการเศร้าแถมไม่มีรายได้เพิ่ม..คนเดียวไปเคารพพระศพ10รอบ..นี่คือประเทศไทย ข้าราชการทั้งนั้นเลยตรวจสอบรายชื่อได้ ประชาชนไม่มาก ข้าราชการขึ้นเครื่องบินมีอาหารให้ นอบน้อมจากพนักงาน..คือภาษีประชาชนนะคะที่ข้าราชการใช้น่ะค่ะทราบกันรึไม่…แถมปีนกระไดขึ้นเครื่องบินอีกตะหาก ..

cry to 10 may 2553ใส่ร้ายหญิงยิงฮอ..ทำให้เขาติดคุกเสียครอบครัวพวกคุณไม่สำนึกทั้งฝ่ายตุลาการ-ทหารและพรรคประชาธิปัตย์ ยังจะมาร้องขอสงบสุขแลัวอีก3-5ปีก็รัฐประหารใหม่ทำร้ายประชาชนซ้ำซาก ขอโทษไม่เคยมีจากปากโจร…รัฐประหารกปปส-พรรคประชาธิปัตย์

คนมีเงิน-จนเสมอกันนะอันนี้อย่ามาสอบตกแบบสหรัฐ-ลูกประธานาธิบดีห้ามนั่งชั้นประหยัด…คือวันนี้พรรคเดโมเเครตรึCIAมาเฟียอิตาลี่นั้นน่าจะสงบลงได้แล้ว กปปสดาราฮอลลี่วูดเอย พรรคเดโมแครตเอย ยิ่งในประเทศไทยข่าวทรัมป์ไม่มีดีในสายตาพวกเขาเลยเพราะเป็นพวกเดโมแครตรึสลิ่มเหลืองจ๋ากับพรรคประชาธิปัตย์คือสื่อไทยต่างๆๆ ที่ผ่านมาวิเคราะห็ผิดเพราะไม่รู้จักคนอเมริกันเจ้าถิ่นเขาคิดอย่างไร อพยพมาอาศัยแผ่นดินอเมริกาเลยไม่สนคนท้องถิ่นเขาคิดแบบไหนจ้องแต่เอาประโยชน์จากแผ่นดินสหรัฐอเมริการ่ำไปไม่รู้จักให้… คือสหรัฐอเมริกาสมควรหันมาพัฒนาตนเองนั้นเราควรสนับสนุนเขา เพราะจะได้รู้ว่าเงินนั้นหาลำบากขนาดไหน ผลิตเงินใช้เองเลยตีนลอย และคนลอบมาทำงานนั้นควรที่จะหัดสมัครแรงงานในประเทศมาให้ถูกต้อง การลักลอบเข้ามาทำงานมันผิดกฏหมาย คนสหรัฐอเมริกาเขาลำบากกว่าจะไปทำงานกว่าจะหางานทำได้ กว่าจะเก็บเงินซื้อบ้านรถและไม่มีสมบัติอะไรให้ลูกหลาน-ตายจบ…บ้านเช่าย้ายไปหาบ้านตามกฏหมาย ไม่มีสมบัติแบบคนไทยอีสานนะ เนี่ยสาวไทยจึงหอมหวาน พ่อตาตายแม่ยายโง่ มีบ้านที่นา สมบัติ อันนี้ชายไทยเขาก็ไม่เอาสาวไทยเหมือนกันนะเพราะทุกคนที่ไปแต่งงานกับฝรั่งก็มักมีสามีเดิมไทยที่แย่…ฝรั่งเขาก็อยากมีคนร่วมทุกข์ร่วมสุขรักแท้..เป็นอุดมการณ์ของชีวิตคู่ ที่ต้องฝึกใช้ชีวิตที่แตกต่างให้ได้ด้วยหลักประชาธิปไตยนั้นนำม่าใช้ได้ คนไทยนิยมเผด็จการบังคับแถมไม่ชอบให้คู่ชีวิตมีความสุข..มันจึงพังกันหลายคู่เพราะเราไม่ศรัทธาในการแต่งงาน…พรีเวทดิ้งจนเคยตัวมโนลอยในความฝัน…รึที่นิยมแต่งๆๆไปปี2ปีหย่าแบ่งซองกัน รึให้แม่ตายก็หย่ากัน…สนุกแม้ใช้ชีวิตว่างั้นเล่นเกมแต่งงาน….หากว่าแต่งสนุกเงินมากมายจัดแล้วเลิกแบบนี้น่าจะคิดก่อนนะเสียดายเงิน…หากเงินของฉันก็ตามสบายเถอะนะ รู้ไหมแต่งงานแล้วต้องมีลูกรับใช้ชาติมาทำงานช่วยรัฐบาลไทยประเทศไทย มาทำหน้าที่สร้างสิ่งดีๆๆให้ประเทศ มาเป็นหลักให้ประเทศ มาช่วยสานงานชาติให้ทัดเทียมกับต่างประเทศ มามีความรู้ที่เทียบทันต่างประเทศมาโต้ตอบสิ่งที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับประเทศตนเอง และต้องรู้ว่าประเทศอื่นๆๆก็มีกษัตริย์ฉะนั้นอย่ารักจนหลงจนไม่ทำอะไรเพื่อตนเอง คิดพูดอะไรคนอื่นทั้งนั้นแม้พ่อแม่ตนเองก็ยังไปรักคนอื่นคือพ่อ และเปลี่ยนรัฐกาลใหม่แล้วยังหลงเศร้าเป็นแนวคนเวียดนามเดิมที่ต้องร้องไห้ เศร้า ไม่ทำอะไรได้แต่ไปเคารพศพ พูดอะไรลิมว่าพศนี้คนที่ตนชื่นชอบตายไปแล้ว นางหลับละเมอ นางไม่ชอบทำงานหาเงิน ไม่มีศักดิ์ศรี ไม่มีงานไม่มีเงิน นางจะรักจนขายตัวขายวิญญานนั้นไม่มีใครเขาเห็นชอบด้วย นางควรเล่าเรียน จบมาทำงานให้เงินพ่อแม่ใช้และมีบ้าน-รถมีสมบัติและเป็นที่รักต่อชุมชนและคนอื่นๆๆนี่คือคนไทยในสายตานานาชาติ มิใช่รักใครอะไรออกสื่อต่างประเทศ ความจริงต่างหากที่โลกต้องการ การทำงานสร้างผลงานด้วยตนเอง…นะสันติสุขจะเกิดเมื่อเราเท่ากัน..มิใช่คนทำร้ายเราแล้วมาสร้างสันติสุขมันเป็นไปไม่ได้เพราะฆ่าคนทัศนะคติที่ป่านนี้ยังผิดๆๆมันจะพัฒนาประเทศได้ไง และดูดดนมแม่ประชาธิปไตยด่าพรรคการเมืองคือทหารอยู่ยาวใช่ใหม่ ด่าแบไหนเขาก็อยู่จ้า คุณทราบแล้วเปลี่ยนเขาจะล้มกษัตริย์กัน..น่าจะรู้นะ…โรดแมปที่ตั้งไว้มาเพื่อสิ่งนี้ต่างหาก…เราจะทำตามสัญญาขอเวลาอีกนานๆๆยืดแล้วยืดอีกก็ล้มกษัตริย์ไม่ได้ด่าแล้วออกคลิปสารพัดแล้วตัดต่อภาพทำแล้ว เหลือบริหารประเทศให้พัง…จบนะเลิกดูดนมแม่ได้แล้วโตจนควายเรียกพ่อแล้วนั่น…หัดทำตนเองให้มีคุณค่าเลิกด่าใครๆๆตั้งแต่วันนี้เถิด…จะเกิดผลงานที่ท่านลงมืดทำเอง แต่อย่ามาสนิทและเอาแนวคอมมิวนิตย์ สภาประชาชนมาอีกล่ะ คนไทยเขาใส่ทุกสีนะเเหละเขารู้ดีว่าใครมาแบบไหนอย่างไร..ประชาชนเขาว่าไงน่าจะหัดฟังเขาบ้างเขาหาเงินเข้ารัฐบาลมิใช่น้อย น้ำท่ามได้ข่าวว่ายางราคากิโลละ100บาท คือเอาเงินภาษีไปจ่ายตามเคยคนเอาก็เอาตามเคย มีพรรคการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ตามเคย…เเล้วไม่ต้องมีสส..ก็คงดีนะรัฐบาลของทุกคนเหมะที่สุด…มารับใช้ชาติ คนท้องถิ่นนะมิใช่หล่อกรุงเทพมาลง….จบข่าวปรับเปลี่ยน…ท่านจะมีอะไรที่สดใสสนุกสนานไปกับชีวิต…Happynest is you do!!!!

 

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสารและการเมือง คั่นหน้า ลิงก์ถาวร