yang yang-zheng shuang (yang shuang) up date 2018

รักรึลวงเราเช็คได้…..

ได้โปรด แพรว คณิตกุล [Official MV]

2 สค 2561 การที่จะครองคู่กันได้ จะต้องมีการใช้ชีวิตร่วมกัน เช่นดูหนัง ฟังเพลงทานอาหาร ท่องเที่ยวด้วยกัน ห่วงใยกันจึงจะพัฒนาไปถึงขั้นแต่งงานเพราะสบายใจ มันจะนิ่งคุยกันแล้วราบรื่นในช่วงชีวิตนี้ ไม่สดุดในเร่ื่องเงิน-บ้าน-สิ่งแวดล้อม ครอบครัว ก่อนจะประกาศคบกันต้องบอกพ่อแม่ก่อนให้ท่านรับรู้ ท่านokไหมหากท่านokก็ประกาศต่อสาธารณชน ไปเดท กอดจูบกันอย่าทำในที่สาธารณะหากยังไม่มีแผนแต่งงานกัน ควรสงวนตัวเองไว้ก่อน เลิกกันมันจะเจ็บ บอกผู้ชายด้วยอย่าทำให้เราเสียภาพพจน์สตรีที่ดีๆไป ต่อไปใครจะมาขอเป็นแม่ของลูกเขารึสะใภ้ของตระกูลล่ะ หากเราทำอะไรข้ามขั้นตอนไป ตะวันตกจ๋าในถิ่นตะวันออกตัองระมัดระวังไว้บ้าง รักตนเองให้เป็น สิ่งที่ต้องทำหากพราดก็คือการไปขอขมาพ่อ-แม่ผู้หญิง ซึ่งจะเสียหายในการคบกันแบบไม่ผ่านพ่อ-แม่ อยู่ๆก็กอดจูบกันในที่สาธารณะ  เดินจับมือกันมีเรื่องฉาวกับชายไม่ซ้ำหน้าท่านจะเสียใจ คนตะวันออกจะกตัญญูต่อพ่อแม่รักษาจิตใจท่านด้วย ฉะนั้นวันเกิดท่านรึวันเกิดเราควรจะขอขมาท่านในสิ่งที่เราทำไม่ดีทำให้ท่านเสียใจ เอาพวงมาลัยดอกไม้สดไปกราบและขอโทษท่าน และเราก็ควรจะเปลี่ยนแปลงตนเองหัดคิดถึงขนบธรรมเนียมประเพณีบ้าง ฝึกเป็นลูกที่ดีไม่ทำให้ท่านเสียใจอีก มิใช่เราให้เงินท่านแล้วทำผิดประเพณี-ศีลธรรมได้ แม้ท่านรักเราแต่ควรคิดถึงสังคมของท่านบ้างท่านอายุมากแล้วควรจะสบายได้แล้ว อายุตั้ง26ปียังทำตัวเป็นเด็กมันไม่ควรนะวัย20-28ปีทั้งหลายท่านควรจะเป็นคนรับผิดชอบสังคมรุ่นต่อไป ควรจะเริ่มมีครอบครัว แต่งงานมีทายาทมาเสริมทัพ และให้ลูกในสิ่งที่เราขาดเช่นเรียนในโรงเรียนดีๆครูที่มีคุณภาพ ท่านควรหัดสร้างบุคคลากรชั้นเลิศให้ประเทศอย่าขาดตอน นะอย่าลืมเป็นคนดีที่ถูกต้อง ฝากด้วย!!! อีกอย่างAI และIT แบบคุณธรรมนั้นจะไม่เอาแต่ชนะกัน แต่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้มนุษย์แทน!!!มนุษย์เป็นนายมิใช่เราเป็นทาสAI

 คนที่รักเราจริงๆเขาจะมาหา พยายามใช้ชีวิตร่วมกันและมีแผนสำหรับอนาคตเสมอ หากไม่มีสิ่งที่กล่าวมาแสดงว่า..เขาไม่ได้รักเรา เขาแค่บริหารเสน่ห์ของเขาเท่านั้น

อย่างเจิ่งสวง ตามที่เห็นเธอป่วย-เธอเสพติดIT ติดโทรศัพท์ขั้นรุนแรง ทำให้การสร้างสัมพันธุ์ภาพต่อมนุษย์ด้วยกันเองบกพร่อง จึงทำให้ชีวิตเธอโหยหาแต่คนเก่ง ซึ่งตามความจริงทุกคนคือคนธรรมดา ข้อแนะนำควรห่างโทรศัพท์ใช้เท่าที่จำเป็นแต่นี่เธอติดขั้น10 เลยทีเดียว ความเก่งทันกันได้ ข้อมูลพัฒนาตนเองในinternet มีเยอะเลือกนำมาใช้ซะ แต่การคุมสติมิให้แตกมิให้หลุด มิให้โกรธจนลืมบทบาทตนเองว่าทำอะไรอยู่ต้องฝึกด้วย บททดสอบมีเยอะเอาชนะให้ได้ซิ อะไรทำให้ตกต่ำก็อย่าทำ ควรรักตนเองแบบที่ถูกต้องแต่งตัวดี  ใครที่รักเราจริงเขาจะเตือนในสิ่งที่เราพราดไม่ถูกต้องและบอกวิธีแก้ไข คนที่ทำร้ายเราคือคนที่ตามใจแม้เราทำผิดซ้ำซาก ไม่เคยแก้ไขตนเองก็ยังเอาใจตามใจ วัยนี้เป็นช่วงการเตรียมตัวเป็นแม่คน —ภรรยา-สะใภ้เราควรจะหัดศึกษาซะ ตอนนี้ยังไม่สาย !!!

คู่แท้เจิ้งสวงมีในช่วงอายุปี2010และอีกครั้งในปี2012คงเป็นจางฮั่นและหยางหยางแต่หยางน่าจะมั่นคงกว่าเพราะไปสภาเทพ-เทือกเขาอาราฟัด- โอลิมปัดตุรกี ขึ้นบอลลูนชมเมืองเก่าอันศักดิ์สิทธิ์ด้วยกัน ลักษณะหยางเป๊ะตามตำราคู่แท้-คู่ชีวิตชัดเจนในdivas hit 2คงเป็นพรหมลิขิตให้พบกันเพื่อพัฒนาความรักให้มีความสุข เป็นหนุ่ม-สาวตลอดกาล ต่อไปคู่แท้สวงจะมาอีกครั้งในช่วงอายุ31และ33ปี ย้อนมาพบคู่แท้อีกครั้งจะคนใหม่รึคนเก่าย้อนมาโปรดติดตาม คนล่าสุดจางเหิงมิใช่คู่แท้แน่นอนนางทำแบบนี้ทำไมเนอะประชดใคร เสียหลักชีวิตเปล่าๆอย่าเอาใครมาในชีวิตให้มากโดยเฉพาะผู้ชาย ต้องมีระดับความสัมพันธุ์ให้ชัดเจนก่อนเป็นนางฟ้าค้องระวังให้มาก เราอยากกลับสวรรค์และ ฝึกรักษาร่างกายตนเองหน่อยอย่าให้เละ ไงๆก็ขออวยพรนะคะดูแลตนเองด้วยในวังวนภพเวียนเกิดมนุษย์นี้ พราดแล้วตกสวรรค์เลย เพราะความรู้ขึ้นสวรรค์นางไม่มีเลย จึงเหมาะกับหยางมากรายนี้เขาทำบุญตลอด บริจาคสมทบมูลนิธิหยางก็ได้นะหากระดับเป็นแค่เพื่อนก็อย่าลืมพัฒนาบุคลากรจีนด้วยให้เป็นสากล!!!! ส่วนหยางปีที่แล้ว(26ปี)คนนั้นที่รักกันจะมีคนเดียวเป็นคู่แท้ของเขา คนที่ทำให้ใจหวั่นไหว มีความสุข คนที่รู้สึกชอบเธอมากมายคนๆนั้นคือคู่แท้เสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ แต่ช่วงอายุ25 ปีมี2คนแต่ไม่ดีเท่าไหร่ไม่ส่งเสริมดวง คนที่จะมาใหม่ในอายุ27ปีนี้คงมิใช่ เป็นคู่เวรมาใหม่นี้ไม่เคยรู้จักและศึกษาดูใจกันมาก่อนรึเคยรู้จักแต่เข้ากันไม่ได้เช่นแฟนเก่า เวลามันผ่านมาแล้วจึงใจด้านๆไม่มีความสุข ตรวจใจตนเองก็รู้เอง คนในอนาคต27ปีขึ้นไปจะทำให้ตกต่ำหากพราดในช่วง25-26 ปี จะมีคู่แท้อีกครั้งในช่วงอายุ38,50 ปีเลย(ตรวจสอบได้จากซินแสรึเวปกราฟชีวิต) จึงจะได้พบคนที่ใช่ คนใหม่รึเก่าอันนี้แล้วแต่ใจคุณ มีความสุขกับใครก็เลือกเองคนที่มาในช่วงนี้(26ปี-38-50-62ปี จะรู้สึกคุ้นเคย สบายใจ รักมากมายลึกซึ้ง ก่อนหน้านี้(25ปี37,49)จะมี2คนมาก่อนและวุ่นวายเสมอ  คบซ้อน แนะนำว่าเลือกตนที่ใช่คัดคนที่ไม่ชอบออกไปเลยมุ่งมีคนเดียวไปเลย ไม่ชอบก็เลิกกันดีกว่าเอาให้เครียร์)คือคนที่ดีที่สุด พราดแล้วก็รอรอบต่อไปแต่จะมีชีวิตถึงรึเปล่า คนเราตายได้ทุกวินาที นางฟ้าเหมือนกันมาให้เลือก มันก็เลยหลงไปเลย คนไหนต้องชัดเจนแค่คนเดียว เลือกผิดและคบซ้อนอย่าทำ!!เสื้อเป็นเหตุรึเปล่า!ที่ผ่านมา!! สุภาพบุรุษกับสตรีทุกคนมันมิใช่สิ่งดี ต้องร้ายกับคนไม่ใช่นะ เลือกสักคนและก้าวไปข้างหน้า ผ่าฟันอุปสรรคชีวิตไปด้วยกัน… ในเชิงความรักมันต้องใจร้ายกับคนที่ไม่ใช่ คนที่คุณสมบัติรองๆ หยาง-ควรได้สิ่งดีที่สุด เจิ้งสวงด้วยมีโอกาสแล้วห้ามพราด เพราะเป็นหน้าตาของประเทศเป็นไอดอล ต้องทำดีให้คนดู เอาใจประชากรตนเองให้ได้และเป็นที่รักของชาวโลก เธอ2คนเกิดมาเพื่อทำงานนี้!!!”

คนไม่น่าสงสาร แอน ธิติมา

 converse ทางใครทางมัน

สำหรับหยางภาพนี้คงแตกหักและสรวงก็เอาคืนคบคนใหม่เสี่ยวไน่ตัวจริง

คนนี้ที่หยางหึง ไม่กี่เดือนมานี้ จางเหิงสุดท้ายสวงก็เปิดตัวแฟนใหม่คนนี้จริงๆ เหมือนแสดงว่าเป็นแฟนกันต้องดูแลแคร์กันกินข้าว-ชอปปิ้ง เปิดตัวชัดเจน แต่แค่กินข้าวกับเพื่อนในกองถ่าย แวะหาของใช้ เขาไปกองถ่ายรับสวงกลับที่พัก ค่ำๆเดินจับมือกัน เหมือนแสดงให้หยางเห็นว่าเป็นแฟนกันต้องเปิดเผยแบบนี้ แต่จางเหิงดูไงๆก็มิใช่แฟนนะแค่คนร่วมงานกัน อายุ26ปีแล้วจะมาเริ่มจีบกันมันช้าไปไหมเธอ วัยนี้เป็นช่วงเวลาแต่งงานนะจ๊ะและมีลูกจึงถูกต้อง ดาราก็คนธรรมดานะอย่าพราดไปล่ะ ชะตาชีวิตฝืนยากนะเธอ ส่งเนื้อคู่มาแต่ไปเลือกผิด ก็เสียหลักชีวิตไปนะเลยเวลามีเทวดา-พี่นางฟ้าปกป้องเเล้ว สติตนเองล้วนๆนับจากนี้ไป!!!

คนดีๆทำไมไม่รัก – ไอซ์ ศรัณยู【OFFICIAL MV】

นักข่าวเชียร์หยางกับคนนี้นะในเรื่องที่เขาบอกi love you ชูแหวนขอแต่งงานนะมิใช่เจิ้งสวง คนนี้ก็นางฟ้านะนางแบบ แต่มิใช่นางฟ้าตระกูลใหญ่แบบเจิ้งสวง ๆมีคนเอ็นดูนางมากมาก่อน สวงเลือกคู่ครองผิดก็เป็นมนุษย์ แก่ ชราในอนาคต เริ่ม0นับ1 ใหม่ ต้องทำกุศลเยอะๆนะจึงเป็นนางฟ้าได้เลือกคู่คนที่ทำตนเป็นเทวดาด้วย บริจาค ทาน เสมอ ไปไหว้พระ สวดมนต์ นั่งสมาธิ เข้าป่า ท้องฟ้า ภูเขา ทะเล!!! ใครว่าเรื่องความรักง่าย มันยากมากที่จะรู้จักความรักจึงมีคนพราดซ้ำซาก คนไทยนั้นมีเทวดากำกับบอกทางจึงโชคดีที่สุด พวกเขาเลือกความรัก สู้ไปด้วยกัน ยากจนก็ชั่งขอแค่ได้อยู่ด้วยกัน….เมื่อมีความรัก-เงิน-ความสุข-สุขภาพดีตามมาเอง….กลุ่มA+เขามาฝึกกันแบบนี้

อยากเป็นคนเดิม แอนธิติมา

 อดีตนางฟ้าเจิ้งสวง รูปหน้าตาแบบนี้ไม่มีแล้ว ตอนนี้ตกสวรรค์จากพฤติกรรมของนาง น่าสงสาร ตกต้นไม้ร่างกายเลยเปลี่ยนขาลงจากสวรรค์ตลอดกาล!!! ฝืนมติสวรรค์ก็แบบนี้เเหละ คบเทวดาอย่าคบคนพาลคนที่ชวนทำบุญสร้างกุศล ชีวิตมิใช่เรื่องเล่นสนุกนะจ๊ะ มัวแต่เสแสร้ง รักกันก็แต่งงานกันเลย strong การฝืนมติสวรรค์แบบนี้ สวรรค์โกรธนะ นางฟ้าของเราๆเสียให้ฝ่ายซาตาน ไปแบบนี้ นางฟ้ายิ่งมีน้อยๆอยู่กามเทพตอนนี้คือพระพิฆเณศ บิดาแห่งการแสดงนะyou ดาราชอบทำบุญกุศลน่ะแนวเทวดา!!! ยุคพระศรีอริยเมตไตยนั้นคู่ครองจะสวย-หล่อ-รวยด้วยบุญเสมอกันล้วนๆๆ พวกเรามาทำในชาตินี้นะเธอจ๋า ชาตินี้มาดำเนินชีวิตแนวอาริยะ มาฝึกให้ตรงแนวแล้วค่อยไปมาเกิดในยุคอาริยะเมตไตย เกิดครั้งหน้าจักสบาย สังคมเสมอกันทำอะไรก็ง่ายไม่ต้องระวังการทำบาป สังคมดีเรามีความสุขแบบคนไทยส่วนใหญ่ตอนนี้ไม่ต้องเพลียใจให้ปวดสมองคิดวิเคราะห์ให้สติเพลีย เครียด เศร้า รักคนเดียวเลือกคนที่รักเราๆรักเขา สวรรค์เปิดทางสะดวกให้เธอรับซะอย่าฝืน สร้างครอบครัวมีลูก ฝึกการเป็นภรรยา-แม่-ลูก2คน มีครอบครัวแล้วหลบคนที่เป็นอดีตทั้งหมด มุ่งรักกันใน2คนสามี-ภรรยาให้ได้มาฝึกกันได้แล้ว มาตรงแนวอาริยะเมตไตยแล้วสามี-ภรรยาเป็นคู่หูแบบพระนเรศวร-มณีจันทร์ รบเคียงบ่าเคียงใหล่กัน ไปไหนก็ไปตามกันไปตลอด เเบบเสี่ยวไน่-เป้ยเว่ยเว่ย!!!!

เหนื่อยไหมคนดี – ไมค์ ภิรมย์พร 【OFFICIAL MV】

คนไทยเลือกความรัก…สู้ไปด้วยกัน รักแท้ต้องปราถนาดีต่อกัน ซื่อสัตย์และช่วยกันสร้างอนาคตร่วมกัน

เรื่องหยาง-สวงจบลงที่ต่างคนต่างมีชีวิตของตนเอง yang- shuang แค่ร่วมแสดงละครร่วมกันสุดท้ายก็ต่างคนต่างมีชีวิตของตนเอง ขอให้โชคดีนะคะ ลิขิตชีวิตเองนะนับจากนี้ไปและมันจะเหนื่อยสุดๆเพราะละครF4-Love020เป็นเรื่องของพระศรีอริยะเมตไตย ผู้ชายที่แน่วแน่ในรักแท้ พบคนที่ใช่ก็ไม่สนใคร พวกนี้มันประสบผลสำเร็จ เป็นBossร่ำรวยเมื่ออายุน้อยๆกัน การทิ้งคู่ที่รักกันจริงๆๆมีความผูกพันธุ์กันลึกซืัง เท่ากับพราดสิ่งงดงามที่ผู้ใหญ่สร้างให้เพื่อมีชีวิตที่มีความสุข หากโสดทั้งคู่น่าจะสร้างครองครัวในชาตินี้ได้เลยอย่าปล่อยเลยทำให้ตนเองเจ็บปวดเพราะอนาคตนั้นยากที่จะเจอกันอีก อย่าลืมความตายทุกนาทีเกิดขึ้นได้ ประมาทเก๊ิ๊น!!!

เราจะข้ามเวลามาพบกัน

บุพเพสันนิวาส – อ๊อด โอภาส ทศพร [Official Music Video]

[THAISUB] เบื้องหลัง Poster Photoshoot หยางหยาง – เจิ้งส่วง

[Thai sub] หยางหยาง-เจิ้งส่วง เบื้องหลังถ่ายพรีเวดดิ้ง เวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย

29 กค 2561 หลังจากเจิ้งสวงไปบอกลาแฟนเก่าtiger hu แล้วเจิ้งสวงก็เปิดตัวแฟนของเธอ จางเหิง เขาทำงานที่weiboมีการทานข้าว-ชอปปิ้ง-จับมือกัน เล่นบอสเก็ตบอล กอดกัน ซึ่งแน่ชัดว่านางกับหยางมิใช่แฟนกัน และชาวเน็ตได้บอกว่า เขาจางเหิงมิใช่คู่แท้ของเธอ เปลื้ยงตัวไปทำไม นางจะบ้าไปไหน คู้แท้ของเธอนั้นมี2คนพบกันแล้วเมื่อปี2010และ2012 คิดว่าเป็นจางฮั่นกับหยางหยาง คนนี้จางเหิงมิใช่คู่แท้เขาเป็นตัวปลอมผ่านมาต่อไปก็มีปัญหาขีวิต ท่าจะยากในการใช้ชีวิตเข้ากันยากไลท์สไตส์ต่างกัน คนจีน-รักเรียนนอกแนวคิดห่างกันมาก นางจะแสร้งมีความสุขในสิ่งไม่ใช่น่าเสียดาย เปลือกหอยที่สวงสร้างเป็นกำแพงยังไม่ละลายเลย คุณหูtiger-huพูดถูกหวังว่าคุณจะมีความสุขกว่าผม เขามองออกว่านายจางเหิงคนนี้ไม่ต่างจากเขาเท่าใดนักหรอก ตอนสวงโกรธในรายการแข่งหุ่นยนต์เขาไม่เตือนนางนะ แบบนี้อันตรายต่ออนาคตสวงมาก ต้องแนะนำเธอบ้างในทางA+ เฮ้ย!!!ชีวิตนี้กำหนดเองจะลงนรกรึสวรรค์นั้นเราทำเองทั้งนั้น การตกต้นไม้ของสวง-รูปร่างเปลี่ยนเป็นผีตายซาก พลังลบคงสิงร่างนางแล้ว นางต้องสู้เอาร่างกาย-จิตใจนางฟ้ากลับมานะอย่าแพ้มัน การเป็นมนุษย์ต่อๆไปของเธอเริ่ม1ใหม่ทำเองนะ มีปัญหาก็แก้ปมเอง พี้เลี้ยงนางฟ้าจะดูแลแค่25 ปี หากมีเพศสัมพันธุ์ก่อนก็จะหมดภาระให้แฟนดูแล ฉะนั้นต้องเลือกคนดูแลดีๆก่อนมีอะไรกับเขา เขาเป็นคนดีเราก็โชคดี เขาซาตานเราก็เป็นด้วย เขาเป็นมนุษย์เราก็เป็นด้วย ฉะนั้นเราต้องรู้หลักการเป็นนางฟ้า-เทวดาด้วยอย่าละเลยสิ่งนี้???

มิน่าคนลบyang shuangใน weiboและอื่นๆออก เวปเเป็ก ข่าวไม่มีเลยหยุดนิ่งเพราะข่าวสวงไม่มีดีเลยคนยังเสียใจเรืรองนางกับจางเหิง มีแต่คนด่า อันที่จริงแฟนคนนี้จางเหิงเขาทำตนเองเป็นเสี่ยวไน่ตัวจริง คือกีดกันหยางว่างั้น และนางแบบนางเอกเล่นละครกับหยางใส่เสิ้อสวงคงร่วมขบวนการด้วย สวงกับหยางอันที่จริงมีหลายตัวที่คล้ายกัน อิอิอุบ!!!! รวมเจื้งอี้หลิงเรื่องชาทำให้หยางสับสนคู่แท้นางในฝันใครกันแน่ คนที่เขาตามหาและต้องการร่วมชีวิตกับเธอ อดีตคนเคยมีข่าวกะหยางแฟนคนแรกคนเดียวประมาณนี้สื่อทั้งนั้นทำขึ้นให้มั่วซ้ำซาก รวมการจิกเจิ้งสวงกับtiger hu แถมกับจางฮั่นนำมาหลอนไม่เลิกไม่รา สุดท้ายเขาจางเหิงก็ได้สวง คิดเองนะคะคนนี้ไม่ใช่คู่แท้ของสวงมาทดสอบสวงใครคือคนที่นางรักสติจงมีนะช่วงนี้เลือกให้ถูก นรก-สวรรค์นางเลือกเอง แฟนคลับโปรดติดตามให้นางบริหารชีวิตเองนับจากนี้ไป นางฟ้าที่ฝืนพรหมลิขิตก็จะลำบากในภพมนุนย์และอีกหลายชาติ เธอลงมาแสดงให้ดูชีวิตลิขิตเอง จะบวกรึลบโปรดติดตาม น่าสงสารทางขรุขระกับคนใหม่ๆๆ ตายจากนางฟ้าสว่างมามืดกลับบ้านเป็นแบนี้ นางจะปรับตัวทันไหม ทั้งที่มีร่างอยู่ดูเองนะคะบทเรียน ด้านTI และAIเป็น ด้านมืดของซาตาน   เราคนคุณธรรมกำลังสู้กับฝ่ายซาตานอยู่ แต่เจิ้งสวงเลือกไปฝ่ายซาตานๆนำเทคโนโลยี่มาทำร้ายกัน สู้กัน หากนางมีลูกแล้วใครเป็นพ่อละคะยิ่งปิดแบบนี้สงสารเด็กนะแม่ทำร้ายหนู มันรวนไปหมดเลยชีวิตนาง !!!มิน่าพอเอ่ยถึงเจิ่งสวงเพื่อนปรี๊ดแตกนางเป็นคนบ้าๆบอ สมัยนี้เขาโกรธการคลุมเคลือสวงมักคิดผิดทำผิดเสมอ คนจึเฮโลไปสงสารหยางกัน5555 อะนะทำงานๆๆๆๆอันที่จริงคู่แท้หยางปีที่แล้ว(26 ปี)คบใครคนนั้นแหละ อายุ25แรมี2คนคบซ้อน555 เลือกคนที่รักได้แล้ว ก็พราดแรง อิอิ ตราบใดไม่แต่งงานไม่ได้อยู่ด้วยกันมันก็จะมีการไม่เข้าใจกัน-จากกันแบบนี้แหละมีสารพัดปัญหา ผู้หญิงทุกคนอยากกินข้าวกับแฟน มีแฟนไปหาไปรับกลับบ้าน อยากไปเที่ยวด้วยกัน จับมือกัน อยากเดินเล่น ชอปปิ้ง มีคนเอาใจ ตามใจเธอ ป่วยก็ดูแล นั่นไงเขาจางเหิงจ้องทำให้เป็นแบบนั้น และเข้ามาแบบคนในฝันของเจิ่งสวง …จะไปได้สักเท่าไหร่มันเสแสร้ง คนที่ ไม่ใช่คู่ครองกันยังไงๆก็ไม่ใช่ ยื้อไปได้แต่ก็จบลงเช่นกันในอนาคตและสวงเอง2ปีมานี้นางซกมก แต่งตัวโลโซ ไปสนามบินขาสั้นบ้าง หัวฟูบ้าง แม้นางใส่นาฬิกาหลุยวิตรอง คือจะฮิปเตอร์ในแผ่นดินจีน มันยากนะคะเขาเกียดอเมริกากำลังรบกับอยู่ตอนนี้ คนอื่นไปงานภาพยนต์จีน-สวงไม่ไป ไม่เคยเห็นสวงใส่dressสวยๆเลยdressยาวสวยๆแฟนๆชอบให้สวงแต่งตัวดีๆน่ารัก สวยเลอค่า ไปคู่กับแฟนเธอแบบดาราเกาหลีเขาทำกันยกระดับตนเองขึ้นมาเลย  รสนิยมการแต่งกายแย่ตอนนี้นางลบมากๆๆ ต้องทำให้มีหลายลักษณะเอาใจแฟนคลับบ้าง นางทำให้คนจีนเกียดทำไมใส่เสื้อผ้าแบนด์บ้าง-สวยบ้างธรรมดาบ้างทำให้ปกติ ทั่วโลกตอนนี้เขาต่อต้านสหรัฐอเมริกาแต่นางดันไปนำเสนอแนวแยงกี้ แม้เเบนด์สินค้าต่างชาติแต่เราก็นำเสนอแบบสิ่งดีๆให้สังคมแนวฑูตสันติภาพเขาเท่ากัน ทำได้นะคนจีนรึสหรัฐ-ยุโรปเราต้องเสมอกันต้องยกระดับตรงนี้ขึ้นมาให้ได้ สร้างสงครามทำไมลาดน้ำร้อนไม่ดี เราต้องกลางๆเป็นฑูตสันติภาพ แต่เราคนจีนนะไม่ภด้หลงสินค้านอกแต่เราเทียบเท่าต่างชาติทำให้สากล เติมเชื้อเพลิงทำไมให้ชาวจีนร้อนๆ ข่าวอะไรไม่ดีงดสร้างบ้าง โต้ตอบข่าวไม่ดีบ้าง ข่าวดีๆทำบ้าง นิตยสารถ่ายปกบ้างสวยๆ ใส่ชุดสวยน่ารักถ่ายแซลฟรี่บ้างชุดสวยๆ -เครื่องเพชร-หยก จี้ZSทำเฉพาะเลยนางจะรักใครชอบใครไม่มีใครสนใจหรอก ตามสบายเถอะ เขาก็แซวหยางเล่นแค่นั้น หยางหยางเขาน่ารักใครๆก็อยากแกล้ง รวมเชียร์ให้แต่งงานกับนาง แบบนี้ก็0kนะคะนางไม่ชอบเปิดตัวแฟนก็ตามนั้นนะคะเข้าใจค่ะ แต่แฟนใหม่ทำงานweibo ทำไมข่าวฉาวในนั้นของนางเยอะล่ะค่ะเขาไม่ช่วยจัดการเนี่ยนะคนปกป้องรึทำลายกันแน่คิดให้ตรงๆๆอย่าตาบอด  มโนไปคนนี้พอกันกับคุณหูเลย เขาพูดถูกนะ นางหลงคนที่มีลักษณะเหมือนเสี่ยวไน่จนตาบอด เขาคนใหม่ของสวงก็พอๆกับผมนะเเหละtiger hu กล่าว….เขาคนนี้มาหลอกนางๆยังไม่รู้อีก!!!มีลูกสาวเหมือนมีส้วมหน้าบ้าน คนจีนเขาไม่ชอบนะ เลือกคู่ดีๆล่ะ!!!..สภาโอลิมปัดร้อนเทวดาโกรธเสียนางฟ้าไปอีกคน ทีมเทวดาต้องเสริมนางฟ้ารุ่นใหม่ซะแล้ว พายุทรายถล่มเมืองล่มน่าจะรู้นะ เมืองหายวับไปเทวดาจีนโกรธ   พระจันทร์สีเลือดตอนนี้ คือการขับนางฟ้า-เทวดาตกสวรรค์ จากพฤติกรรมของพวกเขาในปัจจุบันนี้ลิขิตชีวิตเองนรก-สวรรค์คุณทำได้ และเลือกมนุษย์ขึ้นสวรรค์ทดแทน ตามการทำตามกติกาบัญชีสวรรค์Sorry na you!!!สภาเทพเขาอนุมัติแล้ว ?????เริ่มหนึ่งใหม่นะyou????

ชุดไหนดีน้า…ขอต้อนรับเทพ-เทวดาชุดใหม่!!! อย่าฝืนมติสวรรค์ ใจคุณเท่านั้นที่บอกอะไรใช่ สมองนั้นคือสิ่งต้องการแต่ก็พราดซึ่งความสุข ทำไมไม่มีความสุขวันนี้ซะเลยล่ะคะออกเรือไป ไม่มีใครรู้อนาคต มันต้องแก้ปัญหาไปด้วยกัน????

 เดินเล่น ทะเล ต้นไม้ใบหญ้า ธรรมชาติคือเพื่อนเรา

 ไอครีมชาเขียวจ้า

เรื่องมันยาวจึงต้องเปิดอีกครั้งเพราะแฟนคลับรักคู่นี้ yang-shuangมากมาย พอมีเรื่องเจิ่งสวงกับแฟนเก่า2-3วันก่อน แฟนคลับก็งอนทันใด  ทางผู้ชายtiger-huเขาก็ออกมาปฏิเสธแล้วนะว่าไม่ได้กลับมาคบกัน ลบ wechat ออกและคงเจอกันครั้งสุดท้าย อวยพรให้เจิ้งสวงมีความสุขในอนาคต ZSคงไปบอกลาเขาและเดินทางสู่อนาคตใหม่กับใครสักคน กับผู้จัดการจางเหิงในรูปคงไม่ใช่เขาทำงานด้วยกัน บริษัทเจิ้งสวงจะคล้ายๆฟ่านปิงๆ-หยางมี่ที่จะเริ่มผลิตรายการทีวี-ภาพยนต์และดูแลดาราในสังกัด เห็นหยางหยางว่าจะแต่งงานเดือนกันยานี้ คาดว่าเจ้าสาวคงเป็นเจิ้งสวง ยังไงก็รอพวกเขาแถลงข่าวใช่รึไม่อย่างไร รึมีเรื่องอะไรให้เขาบอกเองจะรักใครชอบใครแต่งงานกันรึไม่แล้วแต่พวกเขาเถอะ เราก็ได้ยินมาว่าแบบนี้ก็เล่าเท่าที่รู้มา จากการที่หยางหยางอวยพรน้องๆคู่หนึ่งซึ่งหยางหยางนำภาพมาอวยพรใน weiboน้องเขาก็ตอบมาว่า งานแต่งงานหยางหยางจะออกมาแบบไหนน้า เขาท้าว่าจะไม่ลบออกจนกว่าจะไปงานแต่งงานของหยางหยางซะก่อน เจิ้งสวงเองขณะนี้ถ่ายทำละครเรื่อง fighting youth ที่ม.ปักกิ่ง เทคโนโลยี่ กับพระเอกสุดหล่อ ซึ่งเคยล่นแนวชายรักชายมาก่อน ประเทศจีนเขาไม่ชอบสักเท่าไหร่แนวนี้ นางจึงเป็นเจ๊ดันช่วยเหลือฉุดดึงพระเอกให้ตรงแนวธรรมดาทั่วไป ชายแท้ของโลก เลยต้องให้กำลังใจพระเอกคนนี้หน่อยในการมีภาพผู้ชายนะ เป็นลูกน้องเขาก็แบบนี้ไม่มีทางเลือกเขาให้แสดงบทไหนก็ต้องทำ  เจิ้งสวงเคยผ่านมาก่อนรู้จักดี ตอนนี้ปิดบริษัทเองน้องๆดาราก็จะได้บทดีๆๆไม่ผิดศีลธรรม ตบตี-อิจฉาริษยากัน เช่นเคยมีคนเสนอข่าวเชิงชู้สาวอีกแล้ว กลุ่มใจเนอะคนสวยก็แบบนี้ ยังไม่แต่งงานเป็นทางการประกาศสู่สาธารณะชนก็แบบนี้อะนะ พระเอกเร่ีองนี้ก็เทวดาขั้น10 เหมือนกันเลยต้องให้เขาแสดงผลงานแบบมุ่งทางธรรม คือที่ผ่านมาเราไม่รู้ชาติกำเนิดตนเอง วันนี้รู้แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ในช่วงอายุช่วง20-30นี้ยังไม่สาย มีความรักกับคนที่ใช่และแต่งงานสร้างฐานเทวดา-นางฟ้าขึ้นมาใหม่ สู้ๆนะลูกสาว-ลูกชาย ของเจ้าแม่กวนอิม-หยุนเทียนหลาง(พระอังคาร -บุเรงนองด้วยนะ ชาวเหมียนม่าห์)

ปล: ZS เธอมิใช่ดาราแบบเก่าในะเวลานี้สวงเป็นBossวงการบันเทิงด้วยค่ะ yy-zsเขาจะแต่งงานกันรึไม่ใจร่มๆๆให้เขาตัดสินใจเอง

[Thaisub] Brave Love – Yangyang , Zhengshuang เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย (หยางหยาง เจิ้งส่วง)

มากมาย – บี้ สุกฤษฎิ์【OFFICIAL MV】

[MV] สักวันหนึ่ง Ost.Crazy Little Thing Called Love

หยางกับสวงออกจะใส่เสื้อผ้าเหมือนกัน ภาพนี้รองเท้าหยางด้วย ทำไมชอบไปเสนอข่าวหยางกับคนอื่นงงเด๊ะ!!!! 2คนนี้เหมือนคนๆเดียวกันมากมาย ทำให้สวงโกรธเปิดตัวจางเหิงซะเลย ตัดปัญหา????เริ่ม1ใหม่….

 อัลบั้มภาพในตำนาน- บันทึกแห่งรักyy&zs

杨洋&郑爽 倾城夫妇☆混合好听歌曲

[ซับไทย] หยางหยาง-เจิ้งส่วง ความบังเอิญของสเปคแกะ “เจิ้งส่วง”

โทรมา…ว่ารัก – บี้ สุกฤษฎิ์【OFFICIAL MV】

ในกองถ่ายทำ เรื่องนี้ fighting youthเจิ้งสวงก็บริจาคขนม-เคร่ื่องดื่มให้น้องๆในมหาวิทยาลัยด้วยที่แน่ๆมี แป็บซี่(หยางหยาง)ดีที่สุดด้วย คู่นี้เขาจะบอกรักกันแปลกๆเป็นภาษาเฉพาะ แต่แฟนคลับก็สืบจิ๊กซอนี้จนได้555 สนุกมากเลย เมื่อหยางหยางขายเรย์-เจิ้งสวงก็มีเรย์5555 หอบมากินด้วยช่วยสามี คริคริ พอหยางหยางโฆษณา อาหารดิลิเวอร์รี่  เจิ้งสวงก็ลงขนมที่ใครก็ไม่รู้ส่งให้ รึสั่งมากินเอง555 เพราะเจิ้งสวงก็ส่งขนม-ไก่ทอดให้หยางหยางและแฟนคลับมาก่อน คือทั้งคู่เป็นเหมือนเถ้าแก่น้อยเป็นนายตนเองว่างั้น จะทำอะไรมันก็คล่องตัวไปหมด เหมือนบรวงสรวงเปิดกล้องlove020 มาดเถ้าแก่ของทั้งคู่ชัดเจนมาก ความรวยไม่ต้องพูดถึงเลย แถมโชคดีสุดๆ ตอนนี้เซิ่นเจิ้นทีวีนำละครlove020ไปออนเเอร์ ยอดคนดูถล่มทลายเลยทีเดียว ใน youkuเองก็พุ่งฉิวติดTop เลยทีเดียว

หลังจากนี้ไม่นานมีถ่ายภาพเว็ดดิ่งและเผยพลาสปอร์ตสมรส และเขาก็…คือแยกจากกันไม่ได้แล้วคิดถึง….มีพ่อ-แม่2ฝ่ายok ตามละครตอน30 ฉากจบ

   ไม่มีตอนไหนที่ไม่มอง yy- zs ตอนรับรางวัลคู่กันในเรื่องlove 020 หยางหยางก็ยังมอง นั่งคู่กันในงานเขาก็Happy สุดๆๆ หน้าตาสดใสมากมาย

เจิ้งสวงทำให้หยางหยางหล่อขึ้นทุกวันๆๆๆ

Zheng Shuang

อย่างว่าแฟนคลับจะรู้เรื่องทั้งสองละเอียด ทางนักสร้างละครทีวี-ภาพยนต์โง่สุดๆที่ไม่จับคู่2คนนี้มาแสดงด้วยกันอีก ทำให้แฟนคลับสร้างภาพยนต์ของทั้งคู่ดูเอง  สร้างอัลบั้มภาพเอง แมกกาซีนอัลบั้มภาพสวยๆน่ารึกด้วยอริยายทของทั้ง2ก็ไม่ทำขาย ทิ้งห่างให้แฟนๆเหงาซึมลึกไปตั้ง2ปีทรมานมาก แถมภาค2ยังไม่รู้สร้างรึเปล่า -ได้ข่าวมีหยางหยาง-ไม่มีเจิ้งสวงมันก็หมด ฟินลิ่งไปเลยบอกแล้วหากไม่คู่กันก็จะทำให้แฟนคลับกลุ่มyanyshuang หายไปเยอะเป็นสิบๆล้านเลย น่าเสียดาย คนติดตามชื่นชอบคู่นี้มากที่สุด เป็นคู่แรกของนักแสดงจีนซึ่งทั่วโลกให้การต้อนรับ แต่ละประเทศก็อยากเก็บเป็นที่ระลึกทั้งงานแสดงของทั้งคู่และอัลบั้มภาพ อ้อแฟนคลับได้ส่งอัลบั้มภาพคู่ของเขาทั้งสอง(หยางหยาง-เจิ้งสวง)มีหยางหยางมารับเมื่อ2ปีที่แล้วเป็นอัลบั้มภาพในตำนานความรักของทั้งคู่ บอกแล้วหยางหยางโชคดีสุดๆทำอะไรก็ราบรื่นแฟนคลับให้การสนับสนุนเสมอมีแต่สิ่งดีๆ หยางหยางเป็น Boss หาเงินมาได้เขาก็บริจาคนะคะทั้งด้านการศึกษาเด็กๆๆ ให้ความรู้หนุ่ม-สาว เยาวชนจีนกำลังของชาติแล้ว  ยังสอนการเต้นให้กลุ่มแม่บ้านด้วยนะคะ อาม่า อาอึ่ม พรีเซนเตอร์สินค้าก็ไปทุกงานนัดพบแฟนๆและเขาได้เงินมาก็บริจาคให้สาธารณะ ในรูปแบบต่างๆ ไม่แปลกที่จะได้รับเกียรติมีรูปปั้น ในพิพิธภัณฆ์ มาดามทรูสโซ

ไม่กี่วันนี้ที่กองถ่าย fighting youth ที่ม,ปักกิ่ง เทคโนโลยี่ เป็นภาพนี้ไงรึภาพส่งเดลิเวอร์ลี่นี่แหละ ภาพหน้าจอในโทรศัพท์สวง

SHE’S – Tonight (Music Video Full)

ภาพนี้จับมือไม่ปล่่อย พบกันแค่นี้ เสร็จงานจากนี้ก็ไม่พบกัน

มองบนของเจิ้งสวง อึ๋ย!!!หยางหยาง เมื่อหยางหยางกอดแน่นๆเธอก็ไม่ว่าอะไร เข้าใจภาษารักนะคะ ผู้ชายเขารักก็มักจะแสดงออกมาชัดเจน แต่คนไทยทำไมแปลว่ามองบนน่ารังเกียดดาราไทยมักออกแนวซาตานเลยเพี้ยนไปหมดต่างจากนางฟ้า-เทวดาเขาคิดสุดขั้วเลยสร้างละคร-ภาพยนต์แนวซาตานของไทยจะไปทำเงินได้ไงเนอะ คนที่ทุกข์เขาจะไปขมละคร-ภาพยนต์เหรอ ต้องคนมีเงินมีความสุขเขาจึงเสียเงินชมละคร-โทรทัศน์กัน ซื้อสินค้าด้วย แนวเด็กอัจฉริยะคนไทยก็สร้างมาก็แบบพวกโรคจิตนิยมฆ่ากัน อิจฉาริษยาทำร้ายเผ่าเดียวกันยิ่งมีน้อยๆๆอยู่เผ่าคนพุทธมี6%เองรวมคนบนโลกนี้ทั้งหมด คนไทยมักใช้ความสามรถพิเศษแบบผิดๆๆ เขาความอัจฉริยะนั้นนำมาสร้างโลกให้ดีให้เย็นให้มีสันติภาพต่างหาก คนดูละคร-ภาพยนต์จะได้มีความสุข  ความบันเทิงไงตรงๆมิใช่ขำฮาอย่างเดียวมีสาระนำไปใช้ในชีวิตจริงได้

เจิ้งสวงปวดหลัง-หยางๆอยู่ใกล้ไม่ห่างเลย ดูแลดีมากสุดยอดสามีเลย เมียข้าใครอย่าแตะชัดเจน หยางหยางตวาดทีหัวหดคนที่ทำร้ายสวงเขาจัดการเรียบ จะเห็นว่า2ปีมานี่ไม่มีใครรังแกเจิ้งสวง ดาหน้ามาทีเงิบ หยางปากร้ายกับคนไม่ดีรู้ยัง…รูปสวงกับแฟนเก่าtiger huมองไปมองมาเป็นหยางหยางเลย555 เงิบ นักข่าวมักเป็นเช่นนี้เสนอข่าวผิดๆรึจงใจแปลข่าวไม่ตรงจริง พ่อ-แม่ทั้งคู่พบตกลงกันน่าจะหยางหยางมากกว่าเครียร์นะหัดทำตนเป็นแฟนคลับบ้างจะได้ข่าวตรงทุกวัน

IMG_20180726_022010

ตุ๊กตาสุนัขบนหิ้ง เจิ่งสวงนำมาถ่ายเล่นจำได้เปล่า

 ใครส่งมาให้เจิีงสวงน้อ!!! รึสั่งมากินเอง555 ทำมาหากินส่งเสริมกันเสมอนะคู่นี้

สวงนะสวงกินหมดเลย

ข่วยกันขายของ รวยๆๆๆและโครตรวยๆแล้วช่วยคนอื่นต่อไปๆน่ารักจริงๆชื่นใจที่สุด เดือนที่แล้วมิ.ย61หยางหยางบริจาครถพยาบาล 5ค้น ทั้งหล่อทั้งใจบุญ

เจิ้งสวงเองก็บริจาคขนม-เครื่องดื่มและอื่นๆให้น้องม.ปักกิ่งเทคโนโลยี่ มีเป๊บซี่(หยางหยาง)ดีที่สุด เจิ้งสวงจะทำจริงๆเช่นพลาสปอร์ตแต่งงานเปิดหน้าจริงให้ดู เสื้อคู่รักก็มีเสมอ แฟนคลับสนุกกันมากในการติดตามคู่นี้มีให้สนุกทุกวัน สินค้าหยางหยางก็ซื้อมาใช้เองควักเงินจ่ายสนับสนุน ถ่ายภาพให้ชมด้วย นางไม่กินเรย์แต่เพื่อหยางหยางก็กิน555 ช่วยกันทำมาหากิน เจริญๆๆอิอิ

กำไลแขนใครนึกออกยัง….หยางหยางเขาชัดเจนมากจุดนี้ เจิ้งสวงน่าสงสาร เป็นตัวปลอมรึคู่จิ้นให้จางฮั่นตั้ง5ปีจางฮั่นไปต่างประเทศไม่เคยพาไปด้วยไม่มีภาพกินข้าว-เดทไม่มี มีแต่ตอนภ่ายภาพยนต์ร่วมกันแถมไม่เคยให้เกียรติ  โทรหาสวงออกรายการสดเสียมารยาทมาก พบกันก็มีกอดบ้างจับผมบ้าง ไม่เจอกันนานกอดหวานออกสื่อ สร้างภาพ อายุ35 ปีแล้วยังโสด คนจีนเขาไม่ปลื้มเหลวไหล ตัวปลอมมักจะไม่มีใครเกรงใจเป็นเช่นนี้เพราะจางฮั่นมีสาวๆเสนอตัวให้เสมอ เจิ้งสวงเลยไม่ไหวแล้วฉันอยากแต่งงานมีลูกมีครอบครัว น่าสงสาร เธอนะถูกหลอกใช้ไม่มีแผนอนาคตร่วมกัน เธอก็อยากแต่งงาน แต่จางฮั่นกฺ็ขอบุคุณที่เจิ้งสวงแสดงเป็นแฟนให้เขาตั้ง5ปี เราไม่เห็นการปกป้องเจิ้งสวงจากเรื่องแย่ๆจากจางฮั่นแบบหยางหยางปกป้องshuangเลยชัดเจนนะหยาง The best !!!! เหมือนในละครlove020 เพื่อนหยางหยางทัก…เธอรึขโมยหัวใจเสี่ยวไน่ เอเหมือนคุ้นๆๆว่าเคยแต่งงานมาก่อนกับคนหนึ่งในเกมนะ หยางหยางก็ชิงตอบว่าอย่าไปโทษเธอเลยเธอไปเจอคนแย่ๆๆมา ตอนปล้นหยางหยางนะเพื่อนถามนางโจรจะชิงใครมีตั้ง4คน หยางหยางว่าคนดูไม่เข้าใจผิดหรอก พวกนายไม่คู่ควร (เพราะหยางหยางร่ำรวยสุดๆๆ คู่ควรแก่การปล้นชิงตัวไป) และในเกมตรงสะพานเป้ยเว่ยเว่ยก็เอ่ยอุทานว่าไน่เหอ… เน็ตไอดอลร่ำรวยสุดๆๆ มันคือความจริงRreal life

love0822คือฉันรักคุณ 0909 คือฉันรักคุณในแบบที่คุณเป็น ยังไงก็ได้แค่ให้คุณอยู่กับผม

ส่วนเจิ้งสวงรายนี้ใจบุญอยู่แล้วนางฟ้าน้อยของเรา ล่าสุดในโทรศัพท์ itemเป็นรูปหยางๆด้วยนะ รูปที่เจิ้งโจหยางหยางตอบแฟนๆๆว่า… มีแฟนแล้วค่อยเป็นค่อยไปปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ในละครlove020นั่นหากจำได้ ตอนนั่งนกอินทรีย์คู่กันตอนเสี่ยวไน่ไปช่วยเว่ยเว่ยจากการถูกขังในถ้ำ เว่ยเว่ยว่า ดีนะที่เราเป็นคู่รักที่ท่องเที่ยวไปอย่างอิสระ เสี่ยวไน่ตอบว่า จำได้ว่าเราแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วนะ เจื้งสวงก็คงนึกว่าเป็นการแสดง แต่ที่ไหนได้เป็นชีวิตจริงด้วย เช่นเรื่องจดหมายรัก เจิ้งสวงกลัว ไปบอกครู แต่หยางหยางตอบว่า ผมชอบนะครับและผมจะเขียนให้คนที่ผมรักต่อๆไปจนกว่าเธอจะokอันนี้เหมือนบอกเจิ้งสวงตรงๆ ผมรักคุณจะจีบนะและจะจีบจนกว่าคุณจะok ประมาณนี่ 2ปีแล้วคงได้โอกาสซะทีนะ รักกันชอบกันก็

มหัศจรรย์แห่งรัก ต้น ชาญณัฐ พัฒนกุล

 ชอบเกมชอบตุ๊กตาเหมือนๆกัน

หลังถ่ายละครเสร็จไม่เจอกันมันก็เลย คิดแผนการหนักว่าจะทำอย่างไรคิดแผนจีบเจิ้งสวงอย่างไร บอกรักซะเลย เล่นเอาเจิ้งสวงช็อคตั้งตัวไม่ติด

งานนี้จึงต้องเอาคืน…หยางหยางเธอรักฉันจริงก็บอกมา รักจริงๆครับ555 i love you!!

อ้อต้นปีใหม่มีรายการทีวีสัมภาษณ์หยางหยางให้เลือกตุ๊กตานกเพนกวิน กับดาวรูปตัวz หยางๆเลือกหมอนรูปดาวตัวzและอยากไปเที่ยวทุกที่ในประเทศจีน ต่างประเทศ-สวิสเซอร์แลนด์ ในหัวเส้า-ตุรกี ตอนนี้พอดีมีข่าวนางเอกเร่ื่องหนึ่งของหยางใส่เสื้อคล้ายกับหยางๆต้นปี2018นี้ เขาเลยบอกเป็นนัยๆว่าเลือกเจิ้งสวงนะเเหละแปลให้ และหากไม่อคตินะชุดที่หยางหยางใส่ก็มาจากเจิ่งสวงนะเเหละ พวกเขาใส่เป็นชุดคู่รักกันเสมอๆ สื่อชอบอคติกับทั้ง2ประจำ  หลังจากนั้นเจิ้งสวงก็รีบมาปักกิ่งทันที นักข่าวรอที่สนามบิน พวกเขาให้คำจำกัดความว่า และแล้วเธอก็มา5555 บอกแล้วทั้งสองแคร์กันมากมาช่วยกันเสมอๆนอกจากช่วยขายสินค้าแล้ว 555

บังเอิญ zheng shuang-yang yang  เป็นคู่แท้ มันเลยน่ารักมีเสน่ห์ คนราศรีกันย์ทั้งคู่จะอัจฉริยะ ยิ้มสดใสมีเสน่ห์ zheng shuang แสดงกับคนอื่นเธอสวยมาก แต่เมื่อเธอแสดงคู่กับหยางหยางเธอให้เขาเด่นกว่า ต่อไปสวย-หล่อคู่กันเลยอย่าถ่อมตัวนะจัดเต็มเลย เริ่ดเลยแบบดาราฮอลลี่วู๊ดเขาทำกัน หยางเองกับคนอื่นเขาไม่หล่อพอคู่กับสวงเขาหล่อทันใด คงมาจากความรักนะเอง แสงออร่าออก555 อยากให้หยางมีความสุขก็อย่าให้เขาเครียดซิค่ะ!!!!กับสาวๆคนอื่นเขาเครียดระวังตัว พิธีกรชอบทำให้เขาเครียดมากโปรดทราบด้วย !!!!

แฟนคลับหวังว่าจะมีเว่ยเว่ย love020ภาค2ซึ่งพาเที่ยวประะเทศจีนของทั้งสอง และไปเที่ยวต่างประเทศของทั้งสอง และเปิดตัวเสี่ยวสวงให้แฟนๆได้ชื่นชมบ้าง มันอึดอัด และหยางหยางเองก็เหงามากไปไหนคนเดียวมุกแป็กเซลฟี่ไม่ได้นานแล้ว แฟนคลับอดสนุกตาม เหมือนในโฆษณาoppo ตอนยักษ์เหงาอยากมีแฟน พระราชาเลยจัดให้5555 หยางหยางรับใช้ชาติมาเยอะเกิน อายุแค่นี้ทั้งหล่อทั้งรวย แถมใจบุญไม่หยุดยั้ง ต้องได้คู่ดีๆๆมาเสริมทัพแล้ว คนนั้นก็เจิ้งสวงเหสาะสมที่สุด หยางหยางว่าไม่ชอบคนที่อายุแก่กว่า ไม่ชอบให้ใครมาว่าเขาเป็นเกย์ไม่ชอบให้ใครตัดต่อภาพเขาแนวชายรักชาย ไม่ชอบให้ใครแซวเรื่องการศึกษาภาคศิลปะการเต้นจากกองทัพ เขาเสียวัยเด็กไปเขายังอยากเรียนรู้โลกภายนอกอีกเยอะ เขาอายุยังน้อยอยากศึกษาเรียนรู้โลกใบนี้อีกมากมายหลายเรื่อง เร็วๆนี้มีคนเชิญเขาไปงานเกี่ยวกับการสื่อสารยุคใหม่ มีคนทดสอบเขาให้ดูภาพนกเพนกวินสัญลักษณ์ทีวีช่องหนึ่ง หยางได้โชว์กึ่นขั้นเทพของเขาสุดยอดจริงๆๆๆ ใครว่าหยางหยางโง่ต้องคิดใหม่ซะนะ จากการเลือกคู่ครองเขายังโชคดีสุดๆๆเลย ตาแหลมนะเนี่ย โชคดีเหมือนเทวดาส่งมาคู่กัน ทั้งคู่เหมือนฝาแฝดที่โชคดีสุดๆๆเกิดในต่างครอบครัวกัน หากพ่อ-แม่เดียวกัน กรรมเวรเลย นี่เจิ้งสวงมาเกิด-หยางหยางตามมา คาดกันไปมาจนได้มาคู่กัน lucky verymuch!!!

เหมือนชาติก่อนหยางหยางจะเป็นแม่ทัพ และเจิ้งสวงเป็นราชินี มันเคยรักกันมาก่อนแต่ก็แต่งงานกันไม่ได้มาหลายชาติแล้ว เรื่องนี้รู้สึกเจิ่งสวงเล่นกับ KO นะ KO เป็นท่านแม่ทัพ คือคงเป็นมิติใหม่ที่สวรรค์เปลี่ยนเลยเปลี่ยนตาม เจ้าหญิงเหมี่ยวซ่าน-หยุนเทียนหลาง ลงมาจุติ เหมี่ยวซ่านไม่ต้องบวชชีมาทำหน้าที่ฆารวาสคือมีครอบครัว มาฝึกหน้าที่แม่-ภรรยาและลูกที่ดี แน่นอนเทวดา-นางฟ้าต้องลงมาเกิดในยุคนี้และมีเด็กๆลงมาเกิดร่วมชาติจะได้ไม่ตายซ้ำซากรึพ่อ-แม่ต้องหย่าร้างกัน ก็มีพ่อ-แม่เทวดาเหมี่ยวซ่าน-หยุนเทียนหลางเป็นหลักให้ในใจพวกเขาเสมอไม่หลงทางชีวิต ไม่ขาดความอบอุ่นในโลกยุคนี้ว่างั้น เพราะ มีรังสีเทพคุ้มครองแค่ทำตามคุณธรรมดีๆ ที่แน่ๆๆอย่าหย่ากันเลยดีที่สุดนะพ่อ-แม่จิงเด็กเทพเหล่านี้อดทนแก้ปัญหาร่วมกันดีกว่า คู่แท้จะตัวอย่างคือแบบเสี่ยวไน่-เว่ยเว่ย คู่เวรนั้นมักจะทำร้ายกันด่ากันไปมาไม่อภัยกัน ชีวิตตึงไม่ยอมงอ-ยึดหยุ่น คู่กรรมจะใช้กำลังตบตีทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ชีวิตนี้สั้นนักก่อนแต่งงานก็เลือกให้ตรงใจคุยกันก่อนแต่งงานดีที่สุด ยังไงคุยกันเหละเอาให้ตรงใจจริงๆทำปริญญาชีวิตรึวิปัสสนาก็คิอ ลองเอาตัวเราไปสร้างภาพจำลองว่าอยู่กับใคร แล้วอนาคตจะเป็นแบบไหน นิสัยเขา-สังคม-ญาติเราokไหม ยังไงปัญหามีเสมอ รักษาตามอาการของปัญหาชีวิตไปอะนะ

ข่าวนี้ทำหยางหยางจุก ในเรื่องนี้กับนางเอกแสดงร่วมกัน ช่วงพักงานถ่ายทำภาพยนต์หยางหยางอยู่กับผู้กำกับตลอด และเขาตอบในรายการหนึ่งว่าไม่ชอบให้ผู้หญิงจีบ ผู้ชายควรไล่จีบสาว ในเร่ื่องนี้ไม่มีจูบนะคร้าบ และไม่ชอบให้ใครเรียกเขาว่าสามีเพราะภรรยาเขาเท่านั้นคนเดียวที่เรียกได้ พิธีกรพยายามถามว่า…คนราศรีกันย์จะเป็นผู้นำครอบครัวได้รึ กันย์-กันย์ หยางๆก็เลี่ยงว่าทำไมล่ะคร้าบ คนมีชื่อเสียงเกิดราศรีนี้มากมาย5555 หลบหลีกยังไม่พร้อมออกสื่อ เห็นว่าหยางหยางบอกความจริงแต่ขอร้องไม่ให้ออกสื่อทำนองนี้ ไม่ปิดแต่ยังไม่พร้อมครับคุณนายหยางสวงยังไม่พร้อม ทำให้ลู่หานแมนทันทีและประกาศคู่เขาเลยพร้อมแต่ง เขากล้ากว่าหยางหากเจิ่งสวงเลือกเขาก็แต่งเลยเช่นกัน

นี่ไงและแล้วคุณนายหยางสวงก็มาเสริมทัพสามี ใครมารังแกหยางหยางเดี๋ยวเจอเจ๊ ตอนนต้สื่อเล่นเรื่องเสื้อดาราสาวที่ใส่คล้ายหยางรู้จักความร้ายกาจของฉันบ้าง สวงใส่ไม่คล้ายนะ ใช่เลยชัดเจน555 !!!!เรื่องเกิดเมื่อต้นปี2018 โปรดสังเกตุเสื้อ ….

มีความอบอุ่นในการปรากฏตัวครั้งแรกหลังหายไปนาน คนในเหตุการณ์สนามบินว่านี่คือหยาง-สวง เหลือเปิดตัวเสี่ยวสวง ให้โลกชื่นชมคงมีเจ๊หยางมี่-เฮียฮาวิกเป็นไอดอล !!!

 1. zheng shuang-m ขาสวย หยางนั่งข้างๆสวงนะภาพนี้ สิ่อชอบตัดทิ้งไม่ชอบให้ทั้งคู่อยู่เคียงกัน เป็นเหตุให้หยางออกงานคนเดียวน่าสงสาร

จากกรณีเจิ้งสวงนะ ในละครก็ไปเครียร์กับคนที่มาชอบและทำร้ายเธอๆก็ไปคุย และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในชีวิตจริงเธอก็คุยกับแฟนเก่าtiger huเครียร์นะคะ กับผู้กำกับก็คุยและเครียร์ และจะฟ้องคนเสนอข่าวเธอที่ไม่จริงด้วย งานนี้คิดว่าหยางหยางจะเฉยรึเป็นแบล็คให้ต่างหากคู่นี้เขาชอบนั่งหันหลังชนกัน แต่ตอนรักกันแล้วหยางหยางจับมือเจิ้งสวงเดินเล่นเสมอ สังเกตุไหมครั้งถ่ายภาพประกอบเรื่องlove020 ตอน devas hit the rose2 นั่นล่องเรือที่อังกฤษชมเคมบริดร์นั้นหยางๆเซลฟี่มีเจิ้งสวงนั่งหลังชนกัน ตอนขับรถก็หันหน้าไปหาเจิ้งสวงตลอด เจิ้งสวงก็นั่งข้างหลังคนขับ เป็นกำลังใจ วิวสวย555  ในปี2011 เจิ้งสวงนั่งคู่กับจางฮั่นและมีหยางหยางนั่งหลัง555 พรหมลิขิตคนข้างหลังคือเนื้อคู่นะเอง  อะนะหากไม่คู่กันนะคงไม่บังเอิญเยอะขนาดนี้ แต่ก็มีนะบางทีก็เข้ากันไม่ได้ก็มี นางฟ้ามักจะเลือกได้เองใครก็ได้ที่พร้อมจะดูแลเธอ…รอว่านางฟ้าเจิ้งสวงจะเลือกใครเป็นคู่ชีวิต

 

ล่าสุดได้ข่าวว่าภาพยนต์เรื่อง selected heaven ได้วางตัว yangyang-zhengshuangไว้ซะด้วย ในละครซี่รีส์มีลู่หาน-กู่ลี่นาจาแสดงนำซึ่งฉายไปแล้ว ลู่หานนะหากเจิ่งสวงokพร้อมแต่ง  จางฮั่นด้วย มีป๋อหรั่นอีกโสดแล้วตอนนี้ หม่าเทียนอี้อีก แถมพระเอกอีกหลายนาย ที่พร้อมแต่งงานกับเธอ-hotจริงๆ

จะพยายามนำภาพสวย-ของทั้งหยางหยาง-เจ้้งสวงมาลงให้ชมกัน แม้ว่าอนาคตพวกเขาจะแต่งงานรึไม่อย่างไรก็ตามใจนะคะ เราเหมือนพ่อ-แม่พวกเขาก็ต้องรักลูกเสมอค่ะ

Love forever!!!Just happy everyday !!!โลกนี้คิอละครจงสร้างและกำกับเองนะคะ love&miss you!!!

ดอกไม้ใครให้มาน้อ-แอบรัก

สุขสันต์วันหยุดนะคะ 28 กค 2561นี้วันเกิดพระราชารัชกาลที่10ประเทศๆไทย ตรงกับวันอาฬารหบูชา-เข้าพรรษา นอกจากคนไทยจะไปทำบุญแล้วยังสวมเสื้อเหลืองกันพร้อมหน้า หยุดทีไรไปท่องเที่ยว ทะเล ภูเขาน้ำตกนะค่ะ และชอปปิ้ง 555ชีวิตนี้มีแต่ฟามสุข….

มหัศจรรย์แห่งรัก Feat. ต้น ชาญณัฐ

Intro:
 Eb Gm7 | Ab Bb/Ab (X2)
 Eb Gm7 | Ab Bb/Ab Bdim | Cm7 Bb|Cm7 
 A/Cm6 | Fm7 Bb | Eb | Eb 

Cm    B/G   Bb/Eb    A/Cm6 
เมื่อใดหัวใจ กระวนกระวายสับสน 
    Ab            Eb       Bdim 
หวั่นไหวเพราะใครบางคน โดยไม่มีสาเหตุ
Cm      B/G   Bb/Eb      A/Cm6 
ปล่อยมันเป็นไป และเพียงเราลองเปิดใจ 
  Ab 
จะพบว่ามีบางคนพิเศษ 
  Bb/Ab           Bb    Bb/Ab 
เกิดขึ้นในใจเปลี่ยนโลกทันใด

 Bb    Eb | Gm7 | Ab 
มหัศจรรย์แห่งรัก 
    Bb      Eb | Gm7 | Ab 
สร้างสรรค์พลังอันยิ่งใหญ่ 
  Bb/Ab Bdim Cm 
ต่างคนอยู่ไกลแสนไกล
 Bb/Cm7    A/Cm6 
กลับมาอยู่เคียงชิดใกล้ 
  Ab                Bb 
ก่อฝันในใจด้วยรักและความผูกพัน
             Eb | Gm7 | Ab 
เมื่อเธอสบตากับฉัน 
   Bb      Eb | Gm | Ab 
ต่างพบว่าใจเราไหวหวั่น 
  Bb/Ab Bdim Cm  Bb/Cm7  A/Cm6 
เป็นนาทีที่สำคัญ  จดจำต่อไปแสนนาน 
        Fm7   Bb/Fm7 
ตราบวันผ่านผันภาพยังไม่จาง 
        Cm 
ไม่เลือนลางจากหัวใจ

Instrument:
 Cm Bb/Cm7 | Ab G (X2)
 
Fm7     Gm7 
ดั่งเหมือนถูกแรงดึงดูด 
Ab     Bb     Ab | Gm7 
ใจเธอกับฉันไว้เคียงคู่กัน
      Ab      Gm7  Bb/Ab 
หากเมื่อใดที่กายต้องห่าง จะอ้างว้างเพียงใด
เงียบเหงาในใจเท่าไร

 Bb    Eb | Gm7 | Ab 
มหัศจรรย์แห่งรัก 
    Bb      Eb | Gm7 | Ab 
สร้างสรรค์พลังอันยิ่งใหญ่ 
  Bb/Ab Bdim Cm 
ต่างคนอยู่ไกลแสนไกล
 Bb/Cm7    A/Cm6 
กลับมาอยู่เคียงชิดใกล้ 
  Ab                Bb 
ก่อฝันในใจด้วยรักและความผูกพัน
          Eb | Gm7 | Ab 
อบอุ่นดั่งดวงตะวัน 
    Bb       Eb | Gm7 | Ab 
อ่อนหวานละมุนดังแสงจันทร์ 
   Bb/Ab Bdim Cm 
เมื่อเราเอื้อมมือถึงกัน
   Bb/Cm7     A/Cm6      
โลกคล้ายหยุดหมุนชั่วกาล 
      Fm7 
จะมีเพียงฉันและเธอ
   Bb/Fm7    Cm Bb/Cm7 A/Cm6 
ข้ามผ่านเขตคืนวันอันสวยงาม
      Fm7 
จะมีเพียงฉันและเธอ
   Bb/Fm7    Eb | F | Ab/Fm | Eb 
ข้ามผ่านเขตคืนวันอันสวยงาม

เราจะข้ามเวลามาพบกัน
 ศิลปินก้อย รัชวิน - ปอย พอตเทรท

(ผู้หญิงร้อง) 
ทุกครั้งที่ฉันร้องไห้จนจมทะเลน้ำตา 
เหว่ว้าและเคว้งคว้างกลางผู้คน เจ็บจนไม่อยากหายใจ 
ถูกรักทำร้ายจนเปราะบาง ขอบฟ้าความหวังซีดจางเหลือเกิน 
แต่บอกกับใจไม่หยุดฝันอธิษฐานในกาลนิรันดร์ 
อย่าหยุดศรัทธาสักวันคงได้พบเธอ 

อีกครึ่งหนึ่งของดวงวิญญาณฉันรออยู่ 
คนเคยรู้ใจคนเคยรู้จัก จำฉันได้ไหม เราเคยพลัดพรากกัน 

หากเธอกับฉันสวนทางกันในความฝัน 
อยากให้สายตาเราได้จ้องกัน 
และให้เธอบอกฉัน ว่าฉันข้ามเวลาเพื่อมาพบเธอ 


(ผู้ชายร้อง) 
ฉันใช้ชีวิตมืดมนดั่งคนที่มีแผลใจ 
แผ่นดินและผืนฟ้ากว้างไกลมันกลับไม่เหลือทางให้เดิน 
ทอดทิ้งรักแท้ที่ข้างทาง ปล่อยทิ้งความหวังที่พังยับเยิน 
อยากบอกกับใจให้หยุดฝันอธิษฐานในกาลนิรันดร์ 
เจ็บกับศรัทธากี่วันก็ไม่พบเจอ 

อีกครึ่งหนึ่งของดวงวิญญาณฉันรออยู่ 
คนเคยรู้ใจคนเคยรู้จัก เธอไปอยู่ไหน เราคงพลัดพรากกัน 

หากเธอกับฉันสวนทางกันในความฝัน 
อยากให้สายตาเราได้จ้องกัน 
โปรดให้เธอบอกฉัน ว่าฉันข้ามเวลาเพื่อมาพบเธอ 

(ร้องคู่) 
หากเธอกับฉันสวนทางกันในวันนั้น 
ยามที่สายตาเราได้จ้องกัน 
อยากให้เธอบอกฉันว่าเราข้ามเวลาเพื่อมาพบกัน
โฆษณา
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ความบันเทิง, สุขภาพและความสุขสมบูรณ์, หนังสือ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร